Dịch vụ SEO tổng thể website chuyên nghiệp và tận tâm - Bizfly

Thủy Nguyễn 26/12/2022

Website là mảnh đất màu mỡ có thể mang lại sự bùng nổ doanh số nếu như các công ty/doanh nghiệp biết cách khai thác. Tuy nhiên, để tối ưu công cụ tìm kiếm đòi hỏi doanh nghiệp phải nhờ đến sự trợ giúp từ các dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu về Bizfly SEO - giải pháp chuyển đổi số tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là tổng hợp các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm gia tăng khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập website không phải trả tiền để thúc đẩy doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi các công ty, doanh nghiệp và cả những cá nhân là chuyên gia về kỹ thuật SEO. 

Dịch vụ SEO là giải pháp tối ưu công cụ tìm kiếm, tăng traffic được cung cấp bởi các công ty/doanh nghiệp hoặc cá nhân

Dịch vụ SEO là giải pháp tối ưu công cụ tìm kiếm, tăng traffic được cung cấp bởi các công ty/doanh nghiệp hoặc cá nhân

Lý do nên lựa chọn dịch vụ Bizfly SEO?

Dịch vụ Bizfly SEO là giải pháp tối ưu thứ hạng và tăng trưởng traffic website một cách hiệu quả cho các công ty/doanh nghiệp. Sở dĩ như vậy là bởi: 

  • Bizfly sở hữu đội ngũ chuyên viên SEO nhiều năm kinh nghiệm, đã trải qua hàng trăm dự án SEO trong mọi lĩnh vực. Do đó, chúng tôi hiểu rõ thuật toán Google để xây dựng những chiến lược và ý tưởng hoàn hảo giúp cải thiện thứ hạng các cụm từ khóa trên công cụ tìm kiếm.
  • Dịch vụ SEO của Bizfly hỗ trợ tối ưu hóa website chuẩn SEO đảm bảo đúng kỹ thuật và xây dựng nền tảng nội dung vững chắc để thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên - lâu dài - bền vững. 
  • Hỗ trợ cải thiện trang web để thu hút người dùng, giảm thiểu tỷ lệ thoát trang để mang lại tiềm năng doanh số tối đa cho các doanh nghiệp. 
  • Cam kết đẩy mạnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm Google chỉ sau vài tháng.
  • Giá thành dịch vụ phải chăng, cam kết tương xứng với kết quả mà công ty/doanh nghiệp nhận được.

Bizfly SEO hiện đang có những dịch vụ nào?

Bizfly SEO đem lại đa dạng dịch vụ để doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn và điều chỉnh theo nhu cầu kinh doanh như: 

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa là dịch vụ mà Bizfly dành riêng cho các công ty/doanh nghiệp muốn cải thiện thứ hạng từ khóa hoặc một nhóm từ khóa cụ thể. Đây còn là giải pháp tối ưu dành cho các công ty/doanh nghiệp muốn tạo ra chuyển đổi hoặc đang có nhu cầu thu hút khách hàng tiềm năng truy cập website thông qua nhóm từ khóa. Những từ khóa này có thể là: từ khóa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin. 

Dịch vụ SEO traffic

Các công ty, doanh nghiệp muốn thu hút lưu lượng khách hàng truy cập website hoặc muốn tạo ra “phễu” khách hàng tiềm năng từ khách hàng thông thường thì nên lựa chọn giải pháp SEO traffic của Bizfly. Chúng tôi cam kết sẽ giúp website, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn để gia tăng giá trị.

Giải pháp SEO traffic giúp doanh nghiệp tạo ra phễu khách hàng tiềm năng

Giải pháp SEO traffic giúp doanh nghiệp tạo ra phễu khách hàng tiềm năng

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể của Bizfly hỗ trợ tối ưu hóa toàn bộ trang web để cải thiện trải nghiệm người dùng và tạo ra bộ máy tìm kiếm thân thiện. Từ đó, củng cố thứ hạng từ khóa, gia tăng lưu lượng traffic website và tạo “phễu” người dùng tiềm năng thông qua các nội dung đánh trúng insight khách hàng. 

Dịch vụ SEO duy trì

Bizfly SEO chính là giải pháp tiết kiệm chi phí nhân lực cho các doanh nghiệp muốn duy trì kết quả thứ hạng từ khóa và traffic website đã sẵn có. Bizfly còn hỗ trợ nâng cấp giao diện trang web cho các công ty/doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo thứ hạng và traffic. 

Dịch vụ viết bài SEO

Dịch vụ Bizfly SEO sẵn có nguồn lực content chất lượng giúp doanh nghiệp xây dựng các chiến lược nội dung có giá trị để kéo traffic tự nhiên, giảm tỷ lệ thoát trang mà vẫn đảm bảo chuẩn SEO và độ UNIQUE. 

Dịch vụ SEO PR báo

Nội dung PR của Bizfly SEO cam kết sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng, lan tỏa thương hiệu và thu hút traffic một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, các domain báo mạnh mẽ của Bizfly còn có thể gia tăng sức mạnh cho website doanh nghiệp và hỗ trợ đẩy TOP keyword một cách hiệu quả. 

Dịch vụ PR guest post

Guest Post mà Bizfly cung cấp cam kết đa dạng, đúng lĩnh vực để tạo sự đồng nhất giúp đẩy TOP từ khóa. Chúng tôi còn hỗ trợ tạo dựng Brand Mention bằng cách nhắc tên thương hiệu thông qua nhiều website. 

Dịch vụ tối ưu website

Dịch vụ SEO onpage của Bizfly hỗ trợ các vấn đề như: tối ưu các website mới được thiết kế;  đánh giá hiệu quả và tối ưu các bài viết kém chất lượng trên web hoặc onpage website mới được khách hàng chuyển đổi qua.

Bizfly SEO hỗ trợ tối ưu onpage bài viết và website mới

Bizfly SEO hỗ trợ tối ưu onpage bài viết và website mới

Dịch vụ tư vấn SEO

Các doanh nghiệp gặp vấn đề về SEO như: đi sai hướng, lệch lộ trình, không mang về kết quả,... có thể tham khảo dịch vụ tư vấn SEO của Bizfly. Thông qua các buổi gặp mặt, chuyên viên của chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá, chỉ ra lỗ hổng và hỗ trợ xử lý một vài lỗi thủ công để kênh SEO của doanh nghiệp mang lại hiệu quả tốt hơn.

Đào tạo SEO báo

Dịch vụ đào tạo SEO báo của Bizfly là giải pháp tuyệt vời cho các trang báo muốn tăng traffic thông qua công cụ tìm kiếm. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được nâng cao các kỹ năng chuyên môn về SEO báo và hướng dẫn bắt Trends để tạo sức hút cho nội dung. 

Sử dụng dịch vụ Bizfly SEO, doanh nghiệp nhận được gì?

Dịch vụ SEO của Bizfly cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như: 

Kế hoạch SEO

Các chuyên viên của Bizfly sẽ dựa vào đánh giá thực tế từ thị trường, đối thủ cạnh tranh và mong muốn của khách hàng để xây dựng một chiến lược SEO một cách chi tiết, cụ thể nhất. Trong nội dung sẽ nêu rõ tất cả các công đoạn và công việc cụ thể như: nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung, tối ưu chuyển đổi,... 

Tối ưu website

Bizfly SEO sẽ hỗ trợ phân tích, đo lường và đưa ra giải pháp tối ưu các kỹ thuật SEO sao cho thân thiện với trải nghiệm người dùng lẫn bộ máy tìm kiếm. Thông qua đó, Google có thể hiểu rõ hơn về nội dung để đưa ra những nhận định phù hợp và ưu tiên danh sách từ khóa của doanh nghiệp. 

Xây dựng bộ từ khóa

Dịch vụ SEO của Bizfly bao gồm bước nghiên cứu, xây dựng và gom nhóm hệ thống từ khóa sản phẩm/dịch vụ theo đúng định hướng người dùng để xây dựng các ý tưởng nội dung tiềm năng, có sức hút hơn. 

Xây dựng liên kết chất lượng

Website sẽ được xây dựng hệ thống backlink chất lượng, có cùng lĩnh vực để gia tăng độ uy tín và sức mạnh tổng thể cho Page SEO. Tất cả backlink cam kết đều được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công để đảm bảo hiệu quả.

Bizfly SEO hỗ trợ xây dựng hệ thống backlink chất lượng giúp website gia tăng sức mạnh

Bizfly SEO hỗ trợ xây dựng hệ thống backlink chất lượng giúp website gia tăng sức mạnh

Báo cáo công việc

Trong quá trình thực hiện, Bizfly sẽ thường xuyên nộp báo cáo cho từng giai đoạn để các công ty/doanh nghiệp có thể theo dõi, nắm bắt và đánh giá hiệu quả SEO. 

Quy trình triển khai khi nhận dự án

Quy trình triển khai dịch vụ SEO của Bizfly sẽ được thực hiện gói gọn trong 6 bước chuyên nghiệp sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, mục tiêu khách hàng

Chuyên viên tư vấn của Bizfly sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu và mục tiêu của khách hàng thông qua hotline: 1900 636 465/ 0964 691 299 hoặc fanpage, email và website. 

Bước 2: Đánh giá, kiểm tra tổng thể website

Sau khi ghi chú đầy đủ các thông tin do khách hàng cung cấp, dự án sẽ được chuyển đến đội kỹ thuật để tiến hành đánh giá và kiểm tra tổng thể các ưu điểm, nhược điểm đang tồn tại trên website. 

Bước 3: Phân tích đối thủ cạnh tranh

Chuyên viên SEO của Bizfly sẽ đánh giá độ khó của dự án thông qua bước phân tích đối thủ. Từ đó, gói gọn lộ trình và xác định những vấn đề mà website cần cải thiện hoặc xử lý.  

Bước 4: Phân nhóm từ khóa mục tiêu

Sau khi phân tích đối thủ và thị trường, đội ngũ SEO sẽ phân nhóm các từ khóa mục tiêu dựa theo danh mục sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng cung cấp. 

Bước 5: Xây dựng kế hoạch sơ bộ

Ở bước này, Bizfly SEO sẽ tiến hành lên một kế hoạch sơ bộ để khách hàng có thể nhìn tổng quan các vấn đề và các giai đoạn cần phải trải qua để đẩy từ khóa lên TOP. Bước này cũng là cơ sở để đội ngũ chuyên viên SEO nắm rõ các nội dung công việc cần thực hiện để xử lý website cho khách hàng.

Xây dựng kế hoạch sơ bộ để khách hàng nắm bắt tiến trình cần thực hiện

Xây dựng kế hoạch sơ bộ để khách hàng nắm bắt tiến trình cần thực hiện

Bước 6: Lên báo giá dịch vụ

Sau khi hoàn tất các bước trên, Bizfly SEO sẽ tiến hành lên bảng báo giá dịch vụ chi tiết dựa trên tình hình cụ thể và khối lượng công việc thực tế cần xử lý rồi chuyển đến khách hàng.
Sau khi hoàn tất báo giá và được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện dự án để đảm bảo đúng tiến độ. 

Các dự án đã triển khai

Trong hơn 10 năm hoạt động, dịch vụ SEO của Bizfly đã mang lại những kết quả đáng nể cho rất nhiều dự án lớn như: 

  • Kenh14.vn: Đây là trang tin chuyên các chủ đề xã hội, sao, giải trí,... được thực hiện bởi đội ngũ Bizfly SEO. Tính đến hiện tại, dự án đã đạt 1 triệu traffic/ngày và các keyword chuyên mục Kpop, xã hội, Star,... luôn đạt TOP trong trang 1 Google. 
  • Bizflycloud.vn: Dự án Bizflycloud trực thuộc công ty cổ phần VCCorp chuyên lĩnh vực công nghệ xây dựng và ứng dụng công hạ tầng Cloud computing,... Hiện dự án đã đạt 2 triệu traffic/năm và đạt TOP 1 các keyword chủ chốt như: Cload Server, Call Center, Load Balancer,... 
  • Afamily.vn: Afamily là trang tin giải trí, món ngon, mẹ và bé,... được thực hiện bởi Bizfly SEO với thành quả: 600.000 traffic/ngày và đạt TOP nhiều từ khóa chuyên mục như: làm đẹp, yêu, xã hội,... 
  • Bizfly.vn: Website Bizfly chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp với kết quả: 1.7 triệu traffic/năm và đạt TOP 3 các dịch vụ: CRM, Email Marketing, Thiết kế website,... 

Đến với dịch vụ SEO của Bizfly thứ mà khách hàng nhận về không chỉ là kết quả thứ hạng, lưu lượng truy cập mà còn là cơ hội bùng nổ doanh số. Hãy thử trải nghiệm ngay dịch vụ Bizfly SEO ngay hôm nay để chạm đích đến thành công trong bán hàng trực tuyến. 

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly