Nâng cấp website và những lợi ích khi nâng cấp trang web tối ưu

Nguyễn Hữu Dũng 03/11/2020

Website được ví như một doanh nghiệp thu nhỏ trên mạng Internet. Để không ngừng phát triển và tồn tại được Website luôn cần phải được xây dựng, mở rộng và nâng cấp liên tục. Vậy nâng cấp website là gì? Hãy cùng Bizfly tìm hiểu dưới bài viết dưới đây.

Nâng cấp website là gì?

Nâng cấp Website là công việc sửa chữa và khắc phục những thiếu sót của website như là chỉnh sửa, thay đổi giao diện, thiết kế thêm nhiều tính năng vận hành của website mang lại sự tiện ích và hiệu quả kinh tế cao sao cho phù hợp với thị yếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nâng cấp website là gì

Nâng cấp website là gì?

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn sử dụng website theo giao diện cũ, với những phần thiết kế tĩnh được mặc định và không có nhiều sự thay đổi trong phần thiết kế động.

Điều này không còn phù hợp trước sự phát triển nhanh như vũ bão của nền công nghiệp thương mại điện tử nói riêng và truyền thông nói chung trong thời đại số. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp cần phải đưa ra các giải pháp nâng cấp website để chạy theo sự phát triển đó.

Lợi ích khi nâng cấp website

Nâng cấp Website cũng được hiểu như việc xây dựng, sửa chữa, và khắc phục những thiếu sót của doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đó:

Lợi ích khi nâng cấp website

Lợi ích khi nâng cấp website

 • Nâng cấp website giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức trong việc quản trị website nhờ áp dụng những kĩ thuật tiến bộ của công nghệ thiết kế website 2.0 với các phần mềm quản lý, công cụ thiết kế web dễ sử dụng.
 • Việc nâng cấp website mang lại sự thân thiện dễ dàng biên tập, chỉnh sửa, cập nhật và quản lý trang web.
 • Nâng cấp website giúp tăng cường vị thế, phạm vi hoạt động của doanh nghiệp và mở rộng thị trường trang web bằng cách thực hiện các chiến lược Marketing Online như SEO Website, SMS marketing, Google Adwords, Email marketing,...điều mà các website cũ không thể thực hiện được.
 • Nâng cấp website tạo ra một hệ thống hỗ trợ quản lý hàng hóa, tin tức liên quan đến doanh nghiệp một cách khoa học, dễ dàng và thuận tiện với các đối tác, các nhà đối tác và khách hàng truy cập lựa chọn và mua sản phẩm tại website.
 • Nâng cấp website không làm mất đi những dữ liệu cũ đang hoạt động.

Có thể bạn quan tâm: Chăm sóc website là gì và làm cách nào để giúp website phát triển?

Khi nào nên nâng cấp website?

Nâng cấp Website là một việc làm quan trọng và cần thiết mang lại những lợi ích và hiệu quả quản lý cao cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn chỉ nên nâng cấp website nếu website hiện tại không đáp ứng được nhu cầu của bạn hoặc gặp phải những vấn đề dưới đây:

Khi nào nên nâng cấp website

Khi nào nên nâng cấp website?

 • Bạn không thể đánh giá được cụ thể hiệu quả mà website mang lại vì thiếu những công cụ thống kê, phân tích dẫn đến không thể định hướng phát triển doanh nghiệp
 • Website chưa được tối ưu trên công cụ tìm kiếm (website chưa chuẩn SEO)
 • Cấu trúc website khó hiểu, thiếu logic, gây khó khăn trong quá trình tìm kiếm thông tin hoặc mua hàng của người dùng, đem lại trải nghiệm không thoải mái cho họ.
 • Website gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt của những doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực, giao diện website không hiện diện được hình ảnh thương hiệu, trang web bị hạn chế trong việc hiển thị như không tối ưu giao diện trên mobile, kết cấu website khó nhìn, chưa thể hiện được nội dung trọng tâm,.. thì bạn cần phải nâng cấp gấp website của mình trước khi bị đối thủ nắm được điểm yếu.

Nâng cấp website hay thiết kế mới?

Nâng cấp Website giúp khắc phục những thiếu sót mà website cũ không thể đáp ứng được thị yếu khách hàng bằng cách sửa chữa, bổ sung thêm các tính năng, tích hợp công nghệ mới vào trang web để thay đổi, nâng cấp giao diện của website, giúp website vận hành tốt hơn. 

Còn nếu website sử dụng công nghệ cũ, việc nâng cấp website đôi khi còn tốn nhiều chi phí, thời gian và công sức hơn thì Bizfly khuyên bạn nên lựa chọn thiết kế web mới bởi chi phí bạn bỏ ra để thiết kế web mới chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn tương đương với việc nâng cấp website cũ.

Còn nếu bạn muốn giữ nguyên giao diện web cũ thì mã nguồn sẽ được lập trình bằng công nghệ mới tối ưu hơn, tiện lợi hơn và dễ sử dụng hơn cho các thao tác và sử dụng lâu dài. 

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng cá nhân, bạn có thể đưa ra cho mình một sự lựa chọn phù hợp.

Thiết kế website tại BizWebsite

Không chỉ phục vụ riêng dịch vụ thiết kế website theo đơn đặt hàng thông thường, BizWebsite mang đến một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tổng thể, trọn gói tùy biến phù hợp với tình trạng của từng doanh nghiệp và đặc thù của từng ngành nghề. Bên cạnh đó, thiết kế website chuyên nghiệp tại Bizfly còn mang tới một loạt các lợi ích khác như: 

Thiết kế website tại Bizfly Website

Thiết kế website tại Bizfly Website

 • Tính bảo mật cao
 • Chuẩn SEO
 • Dễ dàng tích hợp, nâng cấp mở rộng theo yêu cầu khách hàng
 • Tối ưu UI/UX thân thiện với người dùng.
 • Website được lập trình bằng code viết tay, có thể tùy chỉnh những tính năng phục vụ cho công việc, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra.

Đặc biệt, Bizfly rất hữu ích đối với các công ty khởi nghiệp, những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các lĩnh vực kinh doanh như nhà hàng, các dịch vụ làm đẹp, sức khỏe, giải trí, du lịch, thời trang,...đang muốn phát triển với quy mô rộng hơn trên thị trường trực tuyến đầy tiềm năng.

Nếu bạn có dự định hoặc những ý tưởng mở rộng kinh doanh trong tương lai sắp tới thì hãy liên hệ ngay với Bizfly - đơn vị được vận hành bởi công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam VCCorp - để xây dựng cho doanh nghiệp của mình một website chất lượng, đem lại hiệu quả cao.

Như vậy, việc nâng cấp website đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nó là lựa chọn cần thiết trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển cực nhanh như hiện nay. Nếu không muốn tụt hậu trước đối thủ, dậm chân tại chỗ trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 này thì website cần được nâng cấp thường xuyên. 

Để nâng cấp website hay thiết kế website một cách có hiệu quả, không lãng phí ngân sách, bạn cần hiểu rõ tình trạng website của công ty mình. "Khám bệnh" ngay cho website bằng cách liên hệ với đội ngũ chuyên gia thiết kế website của Bizfly.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly