Thiết kế website bán rèm cửa, màn, mành rèm đẹp, ấn tượng

Nguyễn Hữu Dũng 30/12/2020

Thiết kế website bán rèm cửa, mành rèm chính là bước đầu để các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này bắt nhịp xu hướng mua hàng online trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay

Và để có thêm kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng trang web này, hãy dành vài phút để tham khảo những thông tin được Bizfly tổng hợp trong bài viết ngay sau đây.

Lợi ích khi thiết kế website bán rèm cửa, mành chuyên nghiệp

Với việc thiết kế web bán rèm cửa, màn rèm doanh nghiệp đã tự tạo ra ‘gương mặt số’ cho mình. Website sẽ là công cụ để người dùng mạng nhận diện doanh nghiệp.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thị trường trên Internet rất rộng, cơ hội kinh doanh và khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp có thể tiếp xúc tại đây là vô hạn. Sở hữu website riêng cho phép doanh nghiệp tiếp xúc với nguồn tài nguyên này.

Lợi ích khi thiết kế website bán rèm cửa, mành chuyên nghiệp

Lợi ích khi thiết kế website bán rèm cửa, mành chuyên nghiệp

Chăm sóc khách hàng 24/7

Khác với các cửa hàng, website hoạt động 24/24, có thể hỗ trợ, chăm sóc khách hàng bất cứ lúc nào.

Giới thiệu và quảng cáo sản phẩm nhanh nhất

Thông qua thiết kế website bán rèm cửa, màn cửa doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá sản phẩm tới hàng ngàn, hàng triệu khách hàng cùng lúc với dịch vụ chạy quảng cáo.

Tạo dựng uy tín

Giao diện và nội dung website mà khách hàng nhìn thấy sẽ giúp họ đánh giá độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị bán hàng.

Tăng năng lực cạnh tranh

Xu hướng mua sắm được khách hàng ưa chuộng hiện nay là mua hàng qua mạng. Vì vậy mà thiết kế website bán rèm cửa, mành cửa chuyên nghiệp sẽ tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Với việc kinh doanh online trên website, doanh nghiệp sẽ giảm bớt được khá nhiều chi phí cho truyền thông, quảng cáo, thuê mặt bằng,...

Thiết kế website rèm cửa chuyên nghiệp là như thế nào? 

Thiết kế website bán rèm cửa, màn không khó, tuy nhiên làm thế nào để nó thật chuyên nghiệp, tạo cho người dùng lòng tin ngay từ lần đầu tiên truy cập lại là vấn đề khó va quan trọng.

Dưới đây là một vài tiêu chí dùng để đánh giá độ chuyên nghiệp của một trang web rèm cửa.

Tối ưu hóa cho giao diện

Giao diện khi thiết kế website bán rèm cửa chuyên nghiệp cần được tối ưu từ màu sắc, hình ảnh, bố cục cho đến độ tương thích với trình duyệt, thiết bị. Điều này sẽ tạo dựng niềm tin cơ bản cho khách hàng truy cập.

Tối ưu hóa về nội dung

Nội dung trên một trang web bán rèm cửa chuyên nghiệp cần đảm bảo tính hữu ích, rõ ràng. Thông tin phải phục vụ được nhu cầu của cả người người dùng và doanh nghiệp, không thiếu, không thừa và không trùng lặp để đáp ứng yêu cầu Seo.

Thiết kế website rèm cửa chuyên nghiệp là như thế nào

Thiết kế website rèm cửa, màn cửa chuyên nghiệp là như thế nào?

Tối ưu hóa tốc độ

Tốc độ tải trang của một trang web chuyên nghiệp phải nhanh, tránh tính trạng khách hàng rời khỏi vì chờ tải trang lâu.

Vận hành liên tục

Thiết kế website bán rèm cửa, màn cần vận hành liên tục, không bị ngắt quãng bởi các trục trặc, lỗi. Nên cân nhắc khi mua hosting để tránh trường hợp bị lag do không đủ dung lượng.

Tối ưu hóa về độ tiện ích

Các tính năng của website cần được thiết kế sao cho đơn giản, dễ sử dụng và nhanh nhất có thể, tránh các thủ tục rườm rà, mất thời gian.

Khả năng nâng cao tỷ lệ chuyển đổi

Thiết kế website mành rèm cửa cần thu hút, có tương tác cao để giữ chân khách hàng, tăng thời gian truy cập của họ để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Không có lỗi

Các lỗi dù rất nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến sự vận hành bình thường của website nên hãy chắc chắn rằng trang web rèm cửa của doanh nghiệp không có lỗi.

Tiết kiệm chi phí và mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp: Một website bán rèm cửa chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí đồng thời mang đến nguồn thu không chỉ từ việc bán sản phẩm mà còn từ các nguồn phụ như đặt quảng cáo. 

Các tính năng quan trọng khi thiết kế website bán rèm cửa

Để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt cho doanh nghiệp, khi thiết kế web bán mành, rèm cửa mọi người cần phải lưu ý những tính năng quan trọng sau.

Slide ảnh

Hiển thị một loạt hình ảnh của các loại rèm, màn cửa đặt trong bối cảnh thực, giúp khách hàng hình dung rõ ràng về sản phẩm

Tính năng chung cho website

Các module trang chủ, giới thiệu, liên hệ, tư vấn, tìm kiếm. Đây là những tính năng vô cùng quan trọng khi thiết kế website bán rèm cửa, mành rèm hoặc bất kỳ một website nào cũng cần có

Các tính năng quan trọng khi thiết kế website bán rèm cửa

Các tính năng quan trọng khi thiết kế website bán rèm cửa

Module sản phẩm

Hiển thị các mẫu rèm cửa mà doanh nghiệp cung ứng cùng với thông tin về chất liệu, màu sắc, kích thước,... Nên đăng kèm ảnh chụp sản phẩm trong nhà tại ở các góc nhìn bắt mắt

Cổng thanh toán

Được cài đặt để khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức: thanh toán trực tiếp, thanh toán qua ATM, thẻ visa, momo,...

Đặt hàng trực tuyến

Thiết kế website rèm cửa, mành rèm cần tính năng này. Bởi vì nó giúp khách hàng đặt lượng lớn rèm cửa ngay trên website bằng các thao tác đơn giản. Thông tin đặt hàng của khách sẽ được gửi trực tiếp đến email của admin

Bảng quản trị

Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nội dung trên website, đăng, xóa, chỉnh sửa các thuộc tính, bài viết, hình ảnh,... bằng thao tác đơn giản. 

Chia sẻ

Cho phép người dùng web chia sẻ thông tin website bán rèm cửa lên facebook, Instagram và các mạng xã hội khác

Thiết kế website bán rèm cửa uy tín, chất lượng cùng Bizfly Website

Bizfly Website - một trong những dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu uy tín hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Với gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu Website Customize, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế website bán rèm cửa chuyên nghiệp phù hợp với bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào.

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website bán rèm cửa, mành chuyên nghiệp

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website bán rèm cửa, mành chuyên nghiệp

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thiết kế trang web bán rèm cửa của Bizfly Website khách hàng còn nhận được các tiện ích như:

  • Giao diện ấn tượng, phù hợp với phong cách, đặc điểm riêng của doanh nghiệp và sản phẩm
  • Có mã nguồn được lập trình thủ công
  • Thiết kế website bán rèm cửa, mành rèm với tính năng, công nghệ hiện đại thích hợp với sản phẩm và định hướng kinh doanh
  • Bảo mật tốt, chống lại 99,99% nguy cơ bị xâm nhập, tấn công bởi tin tặc.
  • Tích hợp công nghệ hỗ trợ kinh doanh, bộ chuyển đổi số và hạ tầng kỹ thuật tiên tiến nhất.
  • Thiết kế website mành rèm cửa tương thích 100% với mọi trình duyệt, thiết bị
  • Giá thành hợp lý so với chất lượng sản phẩm.
  • Bảo hành trọn đời và tư vấn các vấn đề kỹ thuật trong suốt quá trình vận hàng website.

Khám phá ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly NGAY HÔM NAY

Các mẫu thiết kế website bán rèm cửa chuyên nghiệp, ấn tượng

Sau đây là một vài mẫu thiết kế website bán rèm cửa, mành vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng được nhiều đơn vị sử dụng cho thương hiệu của mình mà mọi người có thể tham khảo:

mẫu thiết kế website bán rèm cửa chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website bán rèm cửa chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website bán rèm cửa, mành rèm chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website bán rèm cửa, mành rèm chuyên nghiệp

mẫu thiết kế trang web bán rèm cửa nổi bật

mẫu thiết kế trang web bán rèm cửa nổi bật

mẫu thiết kế website bán rèm cửa giao diện nổi bật

mẫu thiết kế website bán rèm cửa giao diện nổi bật

Trên đây là những gì doanh nghiệp nên biết để thiết kế website bán rèm cửa chuyên nghiệp, độc đáo. Với những thông tin này, tin rằng doanh nghiệp có thể xây dựng cho mình kế hoạch thiết kế cũng như tìm cho mình một nhà cung cấp tốt.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly