Thiết kế website mạng xã hội nổi bật, ấn tượng và thu hút

Nguyễn Hữu Dũng 01/02/2021

Thiết kế website mạng xã hội là giải pháp hiệu quả để giúp các doanh nghiệp triển khai kế hoạch sử dụng mạng xã hội để làm kênh kinh doanh online cho thương hiệu. Cùng Bizfly tìm hiểu rõ hơn về nội dung này trong bài viết sau.

Lợi ích khi thiết kế website mạng xã hội

Các doanh nghiệp cũng như những chủ đầu tư doanh nghiệp luôn hiểu được tầm quan trọng cũng như những giá trị lợi ích mà thiết kế website mang lại. Dưới đây là một số lợi ích khi thiết kế website mạng xã hội:

Khả năng tiếp cận

Lượng người sử dụng internet để truy cập vào các trang mạng xã hội là vô cùng lớn, giúp tăng khả năng tiếp cận đến mọi đối tượng người dùng khác nhau.

Lợi ích khi thiết kế website mạng xã hội

Lợi ích khi thiết kế website mạng xã hội

Quảng bá dịch vụ, sản phẩm

Các doanh nghiệp nhận thấy mạng xã hội chính là môi trường tiềm năng để dễ quảng bá các dịch vụ sản phẩm, giúp người dùng có thể nhìn thấy, tìm hiểu và mua các dịch vụ này một cách dễ dàng.

Tăng doanh thu

Từ việc thiết kế website mạng xã hội thì chiến dịch quảng cáo dịch vụ, sản phẩm trên các trang mạng xã hội đã đem lại cho doanh nghiệp những nguồn thu hiệu quả và đáng kể.

Tiêu chí đánh giá thiết kế website mạng xã hội ấn tượng 

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm website mạng xã hội hiệu quả nhất thì các nhà thiết kế website cần lưu ý những tiêu chí đánh giá thiết kế website mạng xã hội. Cụ thể là:

Tiêu chí đánh giá thiết kế website mạng xã hội ấn tượng

Tiêu chí đánh giá thiết kế website mạng xã hội ấn tượng

 • Đảm bảo quá trình, thời gian vận hành diễn ra thường xuyên, tránh tình trạng ngắt quãng, chậm đường truyền.
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng, tránh gây cảm giác khó chịu, mất kiên nhẫn cho khách hàng khi phải đợi tải quá lâu, gây mất thì giờ của khách hàng.
 • Thiết kế website mạng xã hội chuyên nghiệp cần giao diện, màu sắc, hình ảnh hài hòa, đẹp mắt, thu hút được mọi đối tượng khách hàng trong lần truy cập đầu tiên.
 • Bố cục cần trình bày đơn giản, khoa học, hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các đề mục cần tìm kiếm.
 • Thông tin doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm phải chi tiết, rõ ràng, đầy đủ để khách hàng có thể truy cập và tìm hiểu một cách dễ dàng.
 • Đặc biệt, thiết kế website mạng xã hội cần mang lại những lợi ích kinh doanh đáng kể, tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho doanh nghiệp.

Các chức năng cần có khi thiết kế website mạng xã hội

Để thiết kế website mạng xã hội chất lượng và chuẩn SEO, thu hút được lượng khách hàng tiềm năng thì website của bạn cần phải có đầy đủ các chức năng sau đây:

 • Giao diện đẹp sắp xếp khoa học và hợp lý, thân thiện với người dùng.
 • Tích hợp đầy đủ các chức năng phù hợp với tiêu chí của một website chuẩn và hiện đại
 • Hệ thống quản lý dữ liệu lớn, cho phép người dùng chỉnh sửa thông tin, cập nhật, thay đổi phải được sử dụng một cách dễ dàng.
 • Hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động, đặc biệt là các tính năng tối ưu hiệu quả trải nghiệm người dùng
 • Chức năng hỗ trợ khách hàng trực tuyến nếu có vấn đề trong quá trình truy cập.

Dịch vụ thiết kế website mạng xã hội chuyên nghiệp BizWebsite 

Tuy việc thiết kế website mạng xã hội là việc vô cùng cần thiết, đem lại hiệu quả công việc cao, nhưng lựa chọn thiết kế ở đâu cũng là một vấn đề nan giải. Biz Website chính là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trong đó có mạng xã hội có thể giúp bạn thực hiện mọi yêu cầu với những tính năng vượt trội mà không trang web nào có được.

Dịch vụ thiết kế website mạng xã hội chuyên nghiệp Bizfly Website

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website mạng xã hội chuyên nghiệp, chuẩn SEO

 • Thiết kế website chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động giúp tăng tính trải nghiệm cho người sử dụng. Đồng thời website nhanh chóng leo TOP các công cụ tìm kiếm Google.
 • Hàng trăm mẫu thiết kế website mạng xã hội hiện đại, đa dạng mọi lĩnh vực ngành nghề để bạn thỏa sức lựa chọn và sáng tạo theo ý riêng của mình.
 • Đội ngũ chuyên viên với trình độ kỹ thuật cao luôn sẵn sàng giải quyết, khắc phục mọi vấn đề, sự cố. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng.
 • Công nghệ kỹ thuật cao cùng tính năng bảo mật hoàn hảo. Đảm bảo, cam kết giữ an toàn tuyệt đối cho mọi dữ liệu và thông tin có liên quan đến công ty, doanh nghiệp của bạn.

Ngoài những tính năng nổi trội nói trên, BizWebsite còn đem đến cho website của bạn hệ thống bộ ba công cụ Marketing bao gồm Chatbot, Email Marketing và CRM được tích hợp. Nhằm mục đích phục vụ quản trị viên trong việc tư vấn khách hàng, thống kê và quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp một cách tối ưu và hiệu quả.

Có thể nói, việc lựa chọn một địa chỉ thiết kế website mạng xã hội chuyên nghiệp, uy tín, mang lại một website chuẩn Seo, chất lượng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi sự lựa chọn của bạn có thể ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Một website mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm, lượt tương tác sẽ đem lại doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định thiết kế website mạng xã hội thì Bizfly chính là đơn vị thích hợp nhất, hoàn hảo nhất và chuyên nghiệp nhất, giúp bạn thực hiện mọi yêu cầu của mình.

Những mẫu thiết kế website mạng xã hội ấn tượng nhất hiện nay

Sau đây là những mẫu thiết kế website mạng xã hội ấn tượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo cho website của mình:

mẫu thiết kế website mạng xã hội instagram

mẫu thiết kế website mạng xã hội instagram

mẫu thiết kế website mạng xã hội pinterest

mẫu thiết kế website mạng xã hội pinterest

mẫu thiết kế website mạng xã hội tumblr

mẫu thiết kế website mạng xã hội tumblr

mẫu thiết kế website mạng xã hội linkedin

mẫu thiết kế website mạng xã hội linkedin

mẫu thiết kế website mạng xã hội twitter

mẫu thiết kế website mạng xã hội twitter

mẫu thiết kế website mạng xã hội facebook

mẫu thiết kế website mạng xã hội facebook

Trên đây là toàn bộ thông tin về lợi ích cũng như tiêu chí đánh giá thiết kế website mạng xã hội chuyên nghiệp. Để tìm cho mình một đơn vị thiết kế web uy tín, mọi người có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu dành cho mọi lĩnh vực ngành nghề Biz Website của Bizfly.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly