Thiết kế website thực phẩm chức năng, bôt sung, hỗ trợ sức khỏe

Nguyễn Hữu Dũng 09/12/2020

Y học phát triển, con người càng quan tâm đến các vấn đề sức khỏe. Cùng với việc tập thể dục thể thao, nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm chức năng cũng tăng lên. Để xây dựng thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh, tiếp cận khách hàng,... thì việc thiết kế website thực phẩm chức năng, hỗ trợ sức khỏe là vấn đề cần thiết với doanh nghiệp.

Tuy vậy, thiết kế trang web thực phẩm chức năng như thế nào, cần lưu ý những gì là điều không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có nhu cầu về vấn đề này thì hãy dành ra vài phút đồng hành cùng Bizfly trước khi xây dựng ý tưởng cho website của mình.

Tại sao phải thiết kế website thực phẩm chức năng? 

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm hay dịch vụ nào thì hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên  mạng Internet.

Bởi vậy việc doanh nghiệp của bạn đầu tư thiết kế website thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung mang lại rất nhiều lợi ích.

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Hơn 90% dân số thế giới sử dụng Internet hàng ngày và trên 60% người tiêu dùng chọn mua sản phẩm qua hình thức online. Thiết kế website thực phẩm chức năng, sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho phép doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Giảm chi phí truyền thông, quảng cáo

Với mô hình hoạt động truyền thống, doanh nghiệp thường phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn cho việc truyền thông.

Tại sao phải thiết kế website thực phẩm chức năng

Lý do tại sao phải thiết kế website thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung? 

Tuy nhiên, khi thiết kế trang web bán thực phẩm chức năng uy tín doanh nghiệp chỉ cần xây dựng chiến lược SEO tốt, doanh nghiệp sẽ được biết đến rộng rãi mà mức phí bỏ ra gần như bằng 0.

Thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi

Thiết kế website thực phẩm chức năng, dược phẩm hỗ trợ sức khỏe giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu, yêu cầu tư vấn hoặc chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, điều kiện cần duy nhất là có kết nối mạng Internet.

Xây dựng uy tín cho doanh nghiệp

Hiện nay, khách hàng đánh giá sự uy tín, chuyên nghiệp của một công ty dựa trên trang web của nó. Việc trang web bán thực phẩm chức năng uy tín riêng cho thấy doanh nghiệp luôn bắt kịp thời đại; Giao diện thân thiện, tiện ích sẽ gây ấn tượng với khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty

Kiểm soát hoạt động kinh doanh dễ dàng

Website lưu lại dữ liệu về lượt truy cập, lịch sử giao dịch, cho phép chủ doanh nghiệp kiểm soát các giao dịch online, hỗ trợ cho việc lên kế hoạch kinh doanh các quý, năm tiếp theo. 

Các chức năng khi thiết kế website thực phẩm chức năng 

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp khi kinh doanh trên website là các tính năng mà trang web sở hữu. Tùy vào đặc trưng của các ngành nghề, lĩnh vực mà các chức năng của trang web sẽ được điều chỉnh cho thích hợp.

Sau đây là những chức năng quan trọng khi thiết kế website thực phẩm chức năng, hỗ trợ sức khỏe mà mọi người cần lưu ý:

Trong thiết kế trang web bán thực phẩm chức năng uy tín thì những tính năng dưới đây là không thể thiếu.

Các chức năng khi thiết kế website thực phẩm chức năng

Các chức năng quan trọng cần có khi thiết kế website thực phẩm chức năng 

 • Trang chủ: Bất cứ website nào đều không thể thiếu trang chủ. Đây là nơi khách hàng sẽ nhìn thấy logo, khẩu hiệu và một vài hình ảnh (nếu có) về doanh nghiệp. Màu sắc chủ đạo của trang chủ thường trùng với màu của logo để giúp nhận diện thương hiệu. 
 • Giới thiệu: Tại module này, doanh nghiệp sẽ đăng tải các hình ảnh, bài viết mang tính giới thiệu khái quát về lịch sử, quá trình hình thành của công ty, đội ngũ nhân viên, các giấy tờ kiểm định,... để tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.
 • Dịch vụ: Đăng tải các bài viết, hình ảnh, video về những dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.
 • Tin tức: Đây là chức năng khi thiết kế website thực phẩm chức năng, hỗ trợ giúp cập nhật những thông tin liên quan đến sức khỏe, thực phẩm chức năng, các sản phẩm mới của doanh nghiệp,...
 • Sản phẩm: Đăng tải bài viết, hình ảnh, video chi tiết về các loại thực phẩm chức năng mà doanh nghiệp hiện có cũng như công dụng, cách dùng của nó.
 • Tìm kiếm nâng cao: Tính năng hỗ trợ người dùng tìm kiếm sản phẩm hoặc các thông tin trong thời gian ngắn nhất.
 • Chat trực tuyến: Tính năng này cần có khi thiết kế website thực phẩm chức năng để hỗ trợ tư vấn khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp sẽ trả lời mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng qua đây.
 • Bản đồ: Chỉ dẫn khách hàng đến địa chỉ văn phòng, cửa hàng của doanh nghiệp.
 • Tính năng quản trị: Dành riêng cho các quản trị viên website, sử dụng tiếng Việt, hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa các nội dung trên trang web.

Các chức năng cơ bản trên này sẽ được các lập trình viên tích hợp khi thiết kế website thực phẩm chức năng. Tùy thuộc vào đặc điểm riêng của doanh nghiệp cũng như các sản phẩm đưa ra thị trường mà công ty cần tích hợp thêm các tính năng đặc biệt trên website. Các lập trình viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng sâu hơn về phương diện chuyên môn.

Đơn vị thiết kế website thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Chọn nhà cung cấp website là công việc quan trọng hàng đầu khi thiết kế trang web bán thực phẩm chức năng uy tín. Hợp tác với một đối tác uy tín, doanh nghiệp không những tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc mà còn có thể sở hữu một trang web tuyệt vời với những tính năng, tiện ích vượt trội.

Đơn vị thiết kế website thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, cao cấp

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu và uy tín hàng đầu hiện nay với kinh nghiệm hơn 15 năm là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế trang web bán thực phẩm chức năng uy tín. Hợp tác với Bizfly doanh nghiệp sẽ được:

 • Tư vấn chuyên môn bởi các lập trình viên chuyên nghiệp, tay nghề trên 10 năm
 • Tùy chọn theme trong kho hoặc yêu cầu thiết kế theme độc quyền. 
 • Giao diện website đẹp, đầy đủ tính năng cần thiết. Các thao tác với website đơn giản, dễ sử dụng.
 • Sử dụng mã nguồn do các lập trình viên tự code.
 • Thiết kế Website thực phẩm chức năng, bổ sung tích hợp các công nghệ UI, UX, Responsive, SSL,... giúp hỗ trợ Seo và bảo mật hiệu quả.
 • Website tích hợp phần mềm BizCRM, hỗ trợ trả lời email, chốt đơn tự động, khai thác thông tin khách hàng,... giúp việc kinh doanh online đơn giản, dễ dàng hơn.
 • Tư vấn, bảo hành 24/7
 • Chi phí phải chăng, từ 10 triệu trở lên.

ĐĂNG KÝ nhận ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly tại đây:

Một số mẫu thiết kế website thực phẩm chức năng 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế trang web bán thực phẩm chức năng uy tín và ấn tượng mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu thiết kế website thực phẩm chức năng Blackmores

Mẫu thiết kế website thực phẩm chức năng Blackmores

Mẫu thiết kế website thực phẩm chức năng, hỗ trợ sức khỏe Puritan's Pride

Mẫu thiết kế website thực phẩm chức năng, hỗ trợ sức khỏe Puritan's Pride

Mẫu thiết kế website thực phẩm chức năng, bổ sung Healthy Care

Mẫu thiết kế website thực phẩm chức năng, bổ sung Healthy Care

Mẫu thiết kế website thực phẩm chức năng, bổ sung

Mẫu thiết kế website thực phẩm chức năng, bổ sung

Giờ thì bạn đã nắm được tất cả những điều cần biết khi thiết kế website thực phẩm chức năng, dược phẩm hỗ trợ sức khỏe. Liên hệ ngay với Bizfly để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế web độc đáo, sáng tạo cho công ty mình.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly