Thiết kế website dược phẩm, nhà thuốc y tế, cơ sở bán thuốc

Nguyễn Hữu Dũng 22/12/2020

Thiết kế website dược phẩm, bán thuốc đang là giải pháp kinh doanh vừa tiết kiệm vừa hiệu quả cho mọi doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy, cụ thể một website dược phẩm đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp. Hãy lướt xuống bài viết dưới đây để cùng Bizfly tìm hiểu kỹ hơn mọi thông tin.

Tầm quan trọng khi thiết kế website dược phẩm, y tế

Thiết kế website dược phẩm, nhà thuốc là một giải pháp tối ưu để có thể dễ dàng thu hút và tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng, đem lại doanh thu hiệu quả cho các doanh nghiệp bởi những tính năng và lợi ích thông minh.

Quảng bá thương hiệu

Thiết kế Web dược phẩm giúp doanh nghiệp có khả năng quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm đến những khách hàng tiềm năng với những phương thức quảng cáo online hiệu quả.

Tầm quan trọng khi thiết kế website dược phẩm, y tế

Tầm quan trọng khi thiết kế website dược phẩm, y tế

Giao diện thân thiện

Website dược phẩm với một giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, và chuẩn SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng truy cập, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cho doanh nghiệp.

Giới thiệu

Thiết kế Website dược phẩm, bán thuốc là địa chỉ uy tín giới thiệu và cập nhật nhanh chóng mọi sản phẩm mới cũng như số lượng sản phẩm có trong cửa hàng, doanh nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Cung cấp đầy đủ thông tin

Thiết kế Website dược phẩm, nhà thuốc sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết liên quan đến doanh nghiệp cũng như sản phẩm để khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định khi lựa chọn sản phẩm.

Kênh tương tác

Nhờ có website dược phẩm mà sự tương tác giữa khách hàng và đội ngũ nhân viên được diễn ra trực tiếp, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Các module quan trọng khi thiết kế website dược phẩm 

Một thiết kế website dược phẩm chuyên nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, tiếp cận người dùng nhanh chóng thì cần có các module quan trọng dưới đây.

Trang chủ

Khi thiết kế website dược phẩm, y tế thì trang chủ của website cần đảm bảo mọi sản phẩm được phân chia, trình bày theo dòng sản phẩm một cách thuận tiện nhất, theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp trước tiên, sau đó đi kèm cùng những giải pháp, gợi ý, tư vấn cụ thể từ chuyên viên thiết kế.

Sản phẩm

Module này là nơi giới thiệu, mô tả chi tiết và đầy đủ về các sản phẩm dược phẩm theo mục sản phẩm như chức năng, dòng sản phẩm, độ tuổi,... để khách hàng có thể tìm kiếm, lựa chọn và tin mua một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các module quan trọng khi thiết kế web dược phẩm, nhà thuốc

Các module quan trọng khi thiết kế web dược phẩm, nhà thuốc

Giới thiệu

Module giới thiệu lịch sử hình thành, sản phẩm, dịch vụ, đội ngũ nhân viên, nhân sự, kinh nghiệm cùng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp là điều cần có khi thiết kế website dược phẩm, nhà thuốc.

Giỏ hàng

Đây là chức năng vô cùng quan trọng mà bất kỳ người thiết kế website dược phẩm, bán thuốc nào cũng cần phải lưu ý bởi sự thuận tiện của nó mỗi khi khách hàng lựa chọn cũng như thêm bớt những dòng sản phẩm mà họ muốn mua.

Tin tức

Module này sẽ luôn cập nhật và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến lĩnh vực dược phẩm một cách nhanh chóng để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi các tin tức nội bộ của công ty như các thông tin khuyến mãi, tin tức thị trường hay chương trình giảm giá,..

Thiết kế website dược phẩm chuyên nghiệp tại BizWebsite

Thiết kế website dược phẩm chính là một giải pháp tối ưu để đưa doanh nghiệp đi lên phát triển với doanh thu cao đáng kể. Tuy nhiên để có được một website chuyên nghiệp thì Bizfly chính là sự lựa chọn sáng suốt với nhiều năm kinh nghiệm, sự tiếp xúc lâu dài với khách hàng trong lĩnh vực dược phẩm và những tính năng nổi trội.

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website dược phẩm, nhà thuốc uy tín

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website dược phẩm, nhà thuốc uy tín

  • Giao diện được thiết kế đẹp mắt, thân thiện, dễ sử dụng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị mà không một đơn vị thiết kế nào khác có thể làm được.
  • Bộ công cụ Marketing và bán hàng gồm Chatbot, email marketing và CRM được tích hợp đồng bộ thành một hệ thống đồng nhất, dễ thao tác và sử dụng, hỗ trợ hiệu quả cho đội ngũ quản trị website.
  • Đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm về công nghệ hỗ trợ giải quyết những vấn đề về lỗi kỹ thuật đồng thời giúp website của bạn tương thích với mọi thiết bị di động.
  • Thiết kế website tại Bizfly bạn sẽ nhận được một website dược phẩm chuẩn SEO, giúp lọt TOP Google một cách nhanh nhất.
  • Bizfly cam kết đảm bảo website dược phẩm của bạn sẽ được an toàn trước sự xâm nhập của những hacker, tăng tính bảo mật cho website.

Đến với BizWebsite - thiết kế website theo yêu cầu uy tín số một trong lĩnh vực thiết kế website dược phẩm, hiệu thuốc thực sự là một lựa chọn vô cùng đúng đắn nếu bạn đang muốn có một website chuyên nghiệp, chất lượng và mang lại những hiệu quả kinh tế cao, đáng ngạc nhiên cho doanh nghiệp của mình. 

Khám phá ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly NGAY HÔM NAY

Các mẫu thiết kế website dược phẩm, nhà thuốc nổi bật

Sau đây là những mẫu thiết kế trang web dược phẩm, y tế nổi bật được nhiều người sử dụng nhất hiện nay:

Mẫu thiết kế website dược phẩm, nhà thuốc

Mẫu thiết kế website dược phẩm, nhà thuốc

Mẫu thiết kế website dược phẩm, hiệu thuốc tây

Mẫu thiết kế website dược phẩm, hiệu thuốc tây

Mẫu thiết kế website dược phẩm, y tế

Mẫu thiết kế website dược phẩm, cửa hàng y tế

Mẫu thiết kế website dược phẩm, cửa hàng bán thuốc

Mẫu thiết kế website dược phẩm, cửa hàng bán thuốc

Thiết kế website dược phẩm, cửa hàng bán thuốc chính là việc tạo ra một nền tảng vững chắc thúc đẩy sự phát triển trong hoạt động kinh doanh cũng như đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của bạn. Có được một website dược phẩm chuyên nghiệp tức là có một nguồn lợi kinh tế hiệu quả.

Chính vì vậy, Bizfly xứng đáng là đơn vị thiết kế website đáng tin tưởng mà bạn không nên bỏ qua hỗ trợ tổng thể các giải pháp kinh doanh mà một doanh nghiệp cần có.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly