Thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y khoa uy tín, cao cấp

Nguyễn Hữu Dũng 07/01/2021

Thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế trở thành một phần thiết yếu trong chiến lược phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm y khoa này. Bài viết sau đây, Bizfly sẽ chia sẻ tới bạn mọi thông tin liên quan đến thiết bị web y tế.

Lợi ích khi thiết kế website thiết bị y tế

Thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y khoa hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Sau đây, Bizfly sẽ điểm qua một vài lợi ích tiêu biểu nhất mà trang web thiết bị y tế có thể mang lại.

Thể hiện tính chuyên nghiệp

Trang web với bố cục logic, tốc độ load nhanh, khả năng tương tích 100%, thao tác sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng thể hiện sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của doanh nghiệp.

Lợi ích của việc thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y khoa

Lợi ích của việc thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y khoa

Tạo sự tin cậy

Thiết kế website bán thiết bị y tế tạo sự tin tưởng bằng cách hiển thị rõ ràng thông tin về địa chỉ công ty, các chứng từ chứng nhận, phản hồi khách hàng, hình ảnh, giá, mô tả chi tiết về sản phẩm,... 

Quảng bá thương hiệu

Khi thiết kế website thiết bị y tế, y khoa chỉ cần đầu tư thời gian xây dựng nội dung hoặc chạy quảng cáo, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được người tiêu dùng biết đến rất nhanh.

Mở rộng thị trường

Internet là thị trường rộng lớn với lượng khách hàng vô hạn. Kinh doanh tại đây, doanh nghiệp hoàn toàn không bị giới hạn về thời gian, không gian. Tiếp xúc với khách hàng tiềm năng ở đây nhanh hơn các hình thức khác 40%. 

Tiết kiệm chi phí

Thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y khoa tương đương với việc doanh nghiệp có cửa hàng online để trao đổi, buôn bán với khách hàng. Cửa hàng này không cần chi phí mặt bằng, nội thất, chỉnh sửa, quảng cáo,... và cần ít nhân công hơn.

Tăng khả năng cạnh tranh: Sở hữu một trang web thiết bị y tế với giao diện, nội dung, tính năng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng, giúp doanh nghiệp có sức cạnh tranh hơn hẳn trong thời đại kỹ thuật số.

Tăng doanh thu: Xây dựng kế hoạch Seo tốt, trang web của doanh nghiệp sẽ lên top tìm kiếm nhanh. Điều này giúp doanh nghiệp giữ chân được khoảng 50% người truy cập lần đầu và thuyết phục họ mua thiết bị của mình.

Một vài lưu ý khi thiết kế website thiết bị y tế 

Giao diện khi thiết kế website thiết bị y tế, công cụ y tế nên để dạng thương mại điện tử với nhiều danh mục sản phẩm được chia theo tính năng, công dụng. Bên cạnh đó, hãy dành ra một khoảng không để hiển thị hình ảnh về bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận chất lượng của sản phẩm, dịch vụ,...

Một vài lưu ý khi thiết kế website thiết bị y tế

Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế website thiết bị y tế 

Ngoài ra, các yếu tố như màu sắc, icon cần có sự hài hòa với logo; các module cần được bố trí hợp lý, đảm bảo thao tác đơn giản, đem lại sự tiện lợi cho người truy cập.

Bên cạnh đó để đảm bảo tính hữu ích, chuyên nghiệp của trang web, khi thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y khoa doanh nghiệp cần lưu ý một vài yếu tố dưới đây:

  • Lưu ý về các công nghệ: Để website thiết bị y tế có hiệu quả sử dụng cao, không gặp trục trặc trong thời gian hoạt động, doanh nghiệp cần lưu ý về các công nghệ được cài đặt trong trang web. Responsive 100%, tối ưu hóa, hỗ trợ bảo mật là những công nghệ cơ bản cần có của một trang web.
  • Lưu ý về tính năng: Thiết kế website thiết bị y tế cần được tích hợp tất cả các tính năng cơ bản và nâng cao. Điều này đảm bảo trang web hỗ trợ tốt cho khách hàng trong việc tìm mua sản phẩm và kiểm soát, thống kê, quản lý kinh doanh cho công ty. Chi tiết về các tính năng sẽ được hiển thị sau.

Các chức năng quan trọng khi thiết kế website y tế 

Mỗi trang web đều cần sở hữu các chức năng quan trọng và khi thiết kế trang web thiết bị y tế cũng không ngoại lệ. Dưới đây là thông tin cụ thể về các tính năng này.

STT Chức năng Thông tin
1 Tính năng chung Là tính năng mà bất cứ trang web nào cũng phải có, bao gồm trang chủ, giới thiệu, tư vấn, liên hệ, tuyển dụng, bảng quản trị. Chúng là khung xương của một trang web, tạo nền tảng cơ bản để doanh nghiệp kết nối với khách hàng.
2 Dịch vụ, sản phẩm Chức năng này hiển thị thông tin chi tiết về những thiết bị cũng như dịch vụ y tế mà doanh nghiệp hiện đang cung cấp. Thông tin được đăng tải theo dạng bài đăng kèm theo hình ảnh, giá.
3 Liệu trình chữa bệnh Chức năng này bao gồm thông tin về các liệu trình điều trị tương ứng cho từng loại bệnh.
4 Tin tức Cập nhật, đăng tải tin tức y học, thiết bị y tế, ưu điểm, cách lựa chọn thiết bị, hoạt động của doanh nghiệp,...
5 Tính năng khác Đặt chỗ, bảng giá dịch vụ, hỏi đáp với chuyên gia,...

 

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế chuyên nghiệp

Một dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sẽ tư vấn, giúp đỡ doanh nghiệp trong suốt quá trình lên ý tưởng, thiết kế và vận hành website. Là một trong những công ty đầu ngành về công nghệ, Bizfly luôn giúp khách hàng của mình có thể sở hữu những trang web tối ưu nhất.

Thiết kế website thiết bị y tế chuyên nghiệp tại Bizfly đồng nghĩa với việc:

Dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang web với mã nguồn độc quyền, được các lập trình viên thiết kế thủ công, thích hợp với định hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.
  • Được sử dụng những công nghệ, giải pháp, hệ sinh thái mới nhất, tiên tiến nhất dành cho web của Bizfly. Trong quá trình vận hành, các công nghệ của trang web sẽ được nâng cấp nếu phiên bản mới được ra mắt và cập nhật.
  • Thiết kế website thiết bị y tế tối ưu hóa về Seo, Responsive, tốc độ, khả năng bảo mật
  • Kiểm tra, bảo hành trang web định kỳ dựa theo các điều khoản, chính sách đã thỏa thuận trong hợp đồng

Một số mẫu thiết kế website thiết bị y tế nổi bật

Và sau đây, doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một vài mẫu giao diện phù hợp để thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y khoa.

Mẫu thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế nổi bật

Mẫu thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế nổi bật

Mẫu thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y khoa

Mẫu thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y khoa

mẫu thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế, y khoa

Mẫu thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế, y khoa

Tin rằng với những nội dung này, doanh nghiệp sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế. Giờ thì điều quan trọng cần phải thực thi ngay là phác thảo ý tưởng và liên hệ với công ty thiết kế web để tạo lập website thiết bị y tế.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly