Thủy Nguyễn 11:10 20/10/2020

Thiết kế website bệnh viện, phòng khám hiện đại, cao cấp

Bạn có nhu cầu thiết kế một trang web cho bệnh viện, phòng khám để phục vụ cho việc truyền thông, quảng bá hình ảnh? Trước khi lên kế hoạch cụ thể, hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về các chức năng, yếu tố cần thiết khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế chuyên nghiệp, hiện đại cùng Bizfly ngay trong bài viết dưới đây. 

Tại sao cần phải thiết kế website bệnh viện, phòng khám?

Trong thời đại hiện nay, việc thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế là vô cùng cần thiết. Giống như các doanh nghiệp, bệnh viện cần “số hóa” để phù hợp với thời đại, để phục vụ bệnh nhân một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Sau đây là những lý do cần thiết để thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế chuyên nghiệp:

Tại sao cần phải thiết kế website bệnh viện, phòng khám

Tại sao cần phải thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế?

 • Tạo ấn tượng về thương hiệu: Thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng trong bất cứ lĩnh vực nào, kể cả y tế. Tạo lập website góp phần tạo ra ấn tượng về thương hiệu đối với các bệnh nhân.
 • Tăng khả năng cạnh tranh: Website bệnh viện, phòng khám giúp bạn tiếp cận nhiều “khách hàng tiềm năng”, nâng cao khả năng cạnh tranh với các cơ sở y tế khác. 
 • Hỗ trợ marketing: Website bệnh viện mang lại lợi ích marketing thông qua quảng cáo trực tuyến, đồng thời quảng bá thương hiệu đến với người bệnh.
 • Tạo điều kiện cho người bệnh tra cứu, tìm kiếm các thông tin liên quan đến tình hình bệnh lý của mình từ xa.
 • Tư vấn các thông tin về sản phẩm, dịch vụ y tế 24/7.
 • Người bệnh thuận tiện hơn trong việc khám và chữa bệnh: Có thể tìm kiếm thông tin về bác sĩ, đặt lịch khám phù hợp hay tra cứu thông tin chung về bệnh viện, phòng khám. 
 • Người dân có thêm kênh thông tin về sức khỏe: Website của các bệnh viện thường sẽ cung cấp thông tin về sức khỏe, các bệnh lý hường gặp, nguyên nhân gây bệnh và cách chữa bệnh hiệu quả,...

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực ngành nghề giúp doanh nghiệp đột phá x3 doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Chức năng cần có khi thiết kế website bệnh viện 

Website sẽ là bộ mặt chung của bệnh viện và là công cụ kết nối giữa bệnh viện với bệnh nhân. Vậy nên khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế điều quan trọng chính là giao diện đẹp mắt, ấn tượng, dễ thao tác từ đó bệnh nhân sẽ có cái nhìn tốt hơn về thương hiệu của của bệnh viện.

Khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám, cần đảm bảo những chức năng cơ bản như sau:

Chức năng cần có khi thiết kế website bệnh viện

Các chức năng cần có khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám chữa bệnh

 • Trang chủ: Trang chủ website bệnh viện cần được xây dựng theo bố cục logic với logo, slogan, banner,... phải phù hợp với lĩnh vực y tế. Ngoài ra, video giới thiệu về bệnh viện và các tin tức mới, nổi bật cần được hiển thị ngay ở trang chủ.
 • Module giới thiệu: Phần này chứa thông tin chung về bệnh viện (từ lịch sử hình thành, đội ngũ bác sĩ, cơ cấu bệnh viện,...).
 • Module hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học: Trong phần này có thể hiển thị thông tin về các đề tài khoa học, định hướng phát triển chuyên môn của bệnh viện. Những thông tin trong phần này sẽ cho người đọc có được đánh giá sơ bộ về trình độ, tay nghề của y bác sĩ.
 • Module tin tức, sự kiện: Đây là module khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám chữa bệnh có chức năng cập nhật các thông tin về hoạt động của bệnh viện, phòng khám, thông tin chuyên ngành và các sự kiện quan trọng của y học trong và ngoài nước,...
 • Module tư vấn, giải đáp y học: Cập nhật các thông tin về sức khỏe, các dịch vụ y tế, thuốc và giá thuốc.
 • Module địa chỉ y tế: Cập nhật thông tin về các địa chỉ y tế uy tín trong nước.
 • Module về các khoa khám bệnh: Cung cấp thông tin chung về các khoa khám bệnh của bệnh viện
 • Module thư viện ảnh: Là module cần có khi thiết kế website bệnh viện bao gồm các hình ảnh liên quan đến các hoạt động của bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế,...
 • Module tìm kiếm: Để giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin mình quan tâm nhanh nhất.
 • Module quảng cáo: Hiển thị banner hoặc logo quảng cáo của các đơn vị tài trợ, chương trình khuyến mại đang chạy.
 • Module liên hệ: Cung cấp đầy đủ thông tin của bệnh viện như hotline, địa chỉ gmail; biểu mẫu khảo sát để nhận phản hồi của người bệnh; thông tin liên hệ để hỗ trợ trực tuyến.

ĐĂNG KÝ nhận ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly tại đây:

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế website bệnh viện 

Để thiết kế một trang web cho bệnh viện mang lại nhiều hiệu quả nhất, hãy đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ các yếu tố sau đây:

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế website bệnh viện

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế

 • Danh sách về dịch vụ y tế và bảng giá: Đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân. Họ sẽ cần biết bệnh viện sẽ cung cấp những dịch vụ gì và giá bao nhiêu.
 • Blog: Đây là địa chỉ cung cấp các thông tin về sức khỏe, mẹo vặt hàng ngày mà phần đông người truy cập sẽ tìm đọc.
 • Đặt lịch khám online: Cho phép bệnh nhân tìm hiểu về bác sĩ, dịch vụ và đặt lịch khám qua website.
 • Thông tin về bác sĩ: Chức năng quan trọng khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám chữa bệnh cung cấp thông tin chi tiết về đội ngũ y bác sĩ như trình độ, kinh nghiệm, lịch làm việc,...
 • Gọi khẩn cấp: Tính năng này giúp người bệnh có được những chỉ định từ bác sĩ trong trường hợp khẩn cấp.
 • Bản đồ chỉ dẫn đến bệnh viện: Giúp việc di chuyển của bệnh nhân thuận tiện hơn.
 • Tiếp nhận ý kiến và phản hồi: Nơi nhận những ý kiến đóng góp để cài thiện, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

Mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám đẹp, thu hút

Sau đây là những mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế cực đẹp mắt và thu hút:

Mẫu thiết kế website bệnh viện Kangnam

 

Mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế Better

 

Mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám chữa bệnh DongA

 

Mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về lợi ích, chức năng cần có và yếu tố quan trọng khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám hiện đại, chuyên nghiệp. Nhanh chóng lên kế hoạch xây dựng website và đến với Bizfly để sở hữu trang web thật chuyên nghiệp cho bệnh viện, phòng khám của mình.

Và đừng quên ghé thăm Bizfly thường xuyên để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về thế giới marketing và công nghệ

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Shopper Marketing là gì và đặc điểm của Shopper Marketing
Vậy cụ thể, Shopper Marketing là gì? Cùng Bizfly tìm hiểu nội dung này và đồng thời tiến hành so sánh hai thuật ngữ Shopper Marketing và Consumer Marketing.
Marketing là gì? Đặc điểm, tầm quan trọng của Marketing
Marketing là một trong những chiến thuật vô cùng quan trọng khi kinh doanh được xem như là vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp tìm ra các chiến lược
Cách đặt tên thương hiệu phù hợp với mọi doanh nghiệp
Đặt tên thương hiệu phù hợp là việc đầu tiên các nhà kinh doanh phải làm khi thành lập doanh nghiệp. Và một tên thương hiệu nổi bật sẽ thu thút được khách hàng hiệu quả.
Cách chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả nhất hiện nay
Chặn quảng cáo trên Chrome là cách loại bỏ đi những phiền phức và khó chịu khi sử dụng công cụ này nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cá nhân.