Thiết kế website bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế cao cấp và uy tín

Nguyễn Hữu Dũng 20/10/2020

Thiết kế website bệnh viện, cơ sở y tế chuyên nghiệp, hiện đại giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của các cơ sở y khoa này trong mắt khách hàng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề thiết kế web bệnh viện này thì hãy cùng Bizfly tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Tại sao cần phải thiết kế website bệnh viện, y tế?

Trong thời đại hiện nay, việc thiết kế website y tế, bệnh viện là vô cùng cần thiết. Giống như các doanh nghiệp, bệnh viện cần “số hóa” để phù hợp với thời đại, để phục vụ bệnh nhân một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất. Sau đây là những lý do cần thiết để thiết kế web bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp:

Tại sao cần phải thiết kế website bệnh viện, phòng khám

Tại sao cần phải thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế?

 • Tạo điều kiện cho người bệnh tra cứu, tìm kiếm các thông tin liên quan đến tình hình bệnh lý của mình từ xa.
 • Tạo ấn tượng về thương hiệu: Thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng trong bất cứ lĩnh vực nào, kể cả y tế. Thiết kế web bệnh viện góp phần tạo ra ấn tượng về thương hiệu đối với các bệnh nhân.
 • Hỗ trợ marketing: Thiết kế Website bệnh viện mang lại lợi ích marketing thông qua quảng cáo trực tuyến, đồng thời quảng bá thương hiệu đến với người bệnh.
 • Tư vấn các thông tin về sản phẩm, dịch vụ y tế 24/7.
 • Người bệnh thuận tiện hơn trong việc khám và chữa bệnh: Có thể tìm kiếm thông tin về bác sĩ, đặt lịch khám phù hợp hay tra cứu thông tin chung về bệnh viện, phòng khám. 
 • Tăng khả năng cạnh tranh: Thiết kế Website phòng khám giúp bạn tiếp cận nhiều “khách hàng tiềm năng”, nâng cao khả năng cạnh tranh với các cơ sở y tế khác. 
 • Người dân có thêm kênh thông tin về sức khỏe: Website của các bệnh viện thường sẽ cung cấp thông tin về sức khỏe, các bệnh lý hường gặp, nguyên nhân gây bệnh và cách chữa bệnh hiệu quả,...

>> Xem thêm: Module là gì? Ý nghĩa của Module website trong thiết kế website

Chức năng cần có khi thiết kế website bệnh viện 

Website sẽ là bộ mặt chung của bệnh viện và là công cụ kết nối giữa bệnh viện với bệnh nhân. Vậy nên khi thiết kế web bệnh viện, phòng khám y tế điều quan trọng chính là giao diện đẹp mắt, ấn tượng, dễ thao tác từ đó bệnh nhân sẽ có cái nhìn tốt hơn về thương hiệu của của bệnh viện.

Khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám, cần đảm bảo những chức năng cơ bản như sau:

Chức năng cần có khi thiết kế website bệnh viện

Các chức năng cần có khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám chữa bệnh

 • Trang chủ: Trang chủ khi thiết kế website phòng khám cần được xây dựng theo bố cục logic với logo, slogan, banner,... phải phù hợp với lĩnh vực y tế. Ngoài ra, video giới thiệu về bệnh viện và các tin tức mới, nổi bật cần được hiển thị ngay ở trang chủ.
 • Module giới thiệu: Phần này chứa thông tin chung về bệnh viện (từ lịch sử hình thành, đội ngũ bác sĩ, cơ cấu bệnh viện,...).
 • Module hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học: Trong phần này có thể hiển thị thông tin về các đề tài khoa học, định hướng phát triển chuyên môn của bệnh viện. Những thông tin trong phần này sẽ cho người đọc có được đánh giá sơ bộ về trình độ, tay nghề của y bác sĩ.
 • Module tin tức, sự kiện: Đây là module khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám chữa bệnh có chức năng cập nhật các thông tin về hoạt động của bệnh viện, phòng khám, thông tin chuyên ngành và các sự kiện quan trọng của y học trong và ngoài nước,...
 • Module tư vấn, giải đáp y học: Cập nhật các thông tin về sức khỏe, các dịch vụ y tế, thuốc và giá thuốc.
 • Module địa chỉ y tế: Là tính năng quan trọng khi thiết kế website y tế giúp cập nhật thông tin về các địa chỉ y tế uy tín trong nước.
 • Module về các khoa khám bệnh: Cung cấp thông tin chung về các khoa khám bệnh của bệnh viện
 • Module thư viện ảnh: Là module cần có khi thiết kế website bệnh viện bao gồm các hình ảnh liên quan đến các hoạt động của bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế,...
 • Module tìm kiếm: Để giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin mình quan tâm nhanh nhất.
 • Module quảng cáo: Hiển thị banner hoặc logo quảng cáo của các đơn vị tài trợ, chương trình khuyến mại đang chạy.
 • Module liên hệ: Cung cấp đầy đủ thông tin của bệnh viện như hotline, địa chỉ gmail; biểu mẫu khảo sát để nhận phản hồi của người bệnh; thông tin liên hệ để hỗ trợ trực tuyến.

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế website bệnh viện 

Để thiết kế website phòng khám, bệnh viện mang lại nhiều hiệu quả nhất, hãy đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ các yếu tố sau đây:

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế website bệnh viện

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế

 • Danh sách về dịch vụ y tế và bảng giá: Đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân. Họ sẽ cần biết bệnh viện sẽ cung cấp những dịch vụ gì và giá bao nhiêu.
 • Blog: Đây là địa chỉ cung cấp các thông tin về sức khỏe, mẹo vặt hàng ngày mà phần đông người truy cập sẽ tìm đọc.
 • Thông tin về bác sĩ: Chức năng quan trọng khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám chữa bệnh cung cấp thông tin chi tiết về đội ngũ y bác sĩ như trình độ, kinh nghiệm, lịch làm việc,...
 • Đặt lịch khám online: Cho phép bệnh nhân tìm hiểu về bác sĩ, dịch vụ và đặt lịch khám qua website.
 • Gọi khẩn cấp: Tính năng này cần có khi thiết kế website bệnh viện giúp người bệnh có được những chỉ định từ bác sĩ trong trường hợp khẩn cấp.
 • Bản đồ chỉ dẫn đến bệnh viện: Giúp việc di chuyển của bệnh nhân thuận tiện hơn.
 • Tiếp nhận ý kiến và phản hồi: Nơi nhận những ý kiến đóng góp để cài thiện, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp, cao cấp

Nằm trong gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, trọn gói, chuyên nghiệp và chuẩn SEO của Bizfly, BizWebsite là một trong những giải pháp chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp khi triển khai hoạt động kinh doanh trên môi trường internet.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín BizWebsite mang đến cho khách hàng những website với giao diện nổi bật, ấn tượng và đặc biệt là thiết kế chuẩn UI/UX, chuẩn SEO.

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, website được triển khai trên hệ thống cơ sở hạ tầng điện toán đám mây giúp lưu trữ dữ liệu web hiệu quả, bảo mật tốt cùng tốc độ tải trang nhanh chóng...

Ngoài ra, BizWebsite được tích hợp với các công cụ chuyển đối số khác như chatbot, CRM, Email Marketing từ đó phục vụ hoạt động Marketing và bán hàng của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám đẹp, thu hút

Sau đây là những mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế cực đẹp mắt và thu hút:

Mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám Kangnam

Mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám Kangnam

Mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế Better

Mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế Better

Mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám chữa bệnh DongA

Mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám chữa bệnh DongA

Mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế

Mẫu thiết kế website bệnh viện, phòng khám y tế

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về lợi ích, chức năng cần có và yếu tố quan trọng khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám hiện đại, chuyên nghiệp. Nhanh chóng lên kế hoạch xây dựng website và đến với Bizfly để sở hữu trang web thật chuyên nghiệp cho bệnh viện, phòng khám của mình.

>> Xem thêm: Design thinking là gì? Các bước xây dựng tư duy thiết kế

Và đừng quên ghé thăm Bizfly thường xuyên để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về thế giới marketing và công nghệ

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly