Top 12 website upload video cá nhân chuyên nghiệp

Nguyễn Hữu Dũng 08/04/2020

Bạn muốn tìm kiếm một website có thể chia sẻ và đăng tải video lên trên đó? Những website cho phép upload video uy tín và có độ tương tác cao? Sau đây là danh sách những website upload video chuyên nghiệp do Bizfly tổng hợp.

Danh sách những website upload video chuyên nghiệp

Website upload video Youtube

Mở đầu danh sách chính là Youtube, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn chia sẻ video trực tuyến. Bởi giao diện thân thiện, upload video miễn phí và thậm chí bạn có thể kiếm tiền trên Youtube. Hiện nay, Youtube là website có số lượng video lớn nhất trên thế giới. 

Top 12 website upload video cá nhân chuyên nghiệp

Bạn có thể tìm kiếm trên thanh công cụ với đầy đủ các thể loại như phim ảnh, show truyền hình ăn khách, vlog hay những video của từng cá nhân chia sẻ như nấu ăn, du lịch, khám phá, phát triển bản thân, review sách, mỹ phẩm,... Youtube chính là một website đa dạng nội dung, bạn có thể upload video lên đó cũng như có thể tìm mọi thứ mình muốn.

Có một hạn chế là dung lượng của video upload lên trang sẽ không được vượt quá 100MB.

Bizfly cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số (chatbot, CRM, Email Marketing và thiết kế website​...) giúp doanh nghiệp tăng trưởng 100% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Website upload video miễn phí Vimeo

Vimeo là gì? Vimeo cũng là một website có hơn một triệu video upload lên mỗi ngày. Tại đây, bạn cũng có thể sử dụng chúng với mục đích cá nhân, upload video miễn phí giống như Youtube. Việc đăng tải video lên Vimeo khá dễ dàng nhưng cũng cần đảm bảo rằng người tải lên phải thực sự là người sở hữu đối với sản phẩm video của mình.

Top 12 website upload video cá nhân chuyên nghiệp

Nhưng không chỉ miễn phí, Vimeo cho phép người dùng upload video có dung lượng gấp 5 lần so với Youtube. Đối với bản trả phí thì có thể đạt đến mức dung lượng 1GB. Chính vì cho phép đăng tải với dung lượng lớn nên thời gian hoàn thành cũng sẽ mất lâu hơn.

Website upload video cá nhân Metacafe

Metacafe có sự khác biệt so với Youtube đó là trang web này sẽ loại bỏ những video trùng lặp về nội dung, lọc các video chủ đề “người lớn”. Bên cạnh đó, trang web này sẽ dựa vào số lượng người xem để xếp hạng video cũng như sẽ trao giải cho những người có nhiều video nội dung hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, hệ thống Video Rank của Metacafe sẽ ghi nhận các phản hồi từ người dùng về chất lượng của trang web đề có những cải tiến đáp ứng nhu cầu của người xem.  Vì thế nếu như bạn có 1 video đã được chỉnh sửa thì ngại ngần gì mà không up lên Metacafe chứ. 

Top 12 website upload video cá nhân chuyên nghiệp

Website upload video chuyên nghiệp Hulu

Hulu là trang web được lập bởi NBC chuyên cung cấp các chương trình truyền hình, các bộ phim miễn phí nổi tiếng. Trang web này có rất nhiều clip có nội dung là các vấn đề nổi cộm, phố biến trong xã hội hiện nay. Việc upload những bộ phim mới được thực hiện thường xuyên, rất nhanh và miễn phí.

Nhưng trang web này chỉ được sử dụng tại Mỹ, hầu hết không còn hỗ trợ link nhúng và không thể streaming video vì độ nét thấp. 

Top 12 website upload video cá nhân chuyên nghiệp

Website upload video Vevo

Vevo là gì? Vevo là trang web cho người dùng đăng tải các video âm nhạc. Nhiều video âm nhạc đình đám của giới nghệ sĩ nước ngoài đều được đăng tải trên VEVO. Có thế thấy, VEVO là nơi cung cấp nội dung video âm nhạc cao cấp cho thiết bị di động và là trang web cho một số nghệ sĩ lớn nhất thế giới. 

Thông qua Ditto Music, giờ đây bạn cũng có thể thiết lập kênh VEVO của riêng mình và được xem trên toàn thế giới trên nền tảng video âm nhạc phổ biến nhất hiện có.

Top 12 website upload video cá nhân chuyên nghiệp

Bất kỳ nghệ sĩ hoặc nhãn nào phân phối nội dung qua Ditto Music giờ đây đều có thể thiết lập kênh VEVO của riêng họ và nhận tiền bản quyền bất cứ khi nào video âm nhạc của họ được xem trên nền tảng.

Website upload video đơn giản Dailymotion

Dailymotion là trang web cho phép người dùng tìm kiếm video dựa trên hashtag, kênh hoặc dựa trên những nhóm do người dùng tạo ra. Kết quả tìm kiếm sẽ dựa trên những gì mà người khác đã thực hiện tìm kiếm để đảm bảo bạn tìm kiếm được những gì mình muốn.

Một lưu ý khi upload video ở Dailymotion đó là kích cỡ tối đa của một file video là 150MB và thời lượng cũng được giới hạn tối đa 20 phút.

Website upload video hiệu quả Veoh

Veoh vốn là một trang chia sẻ video và hiện đang hợp tác với một số công ty truyền thông để sản xuất các chương trình truyền hình miễn phí. Veoh có một ưu điểm lớn đó là video streaming với chất lượng cao đồng thời các tập tin video gốc có thể tải về và lưu lại để xem sau này.

Website upload video game Twitch

Twitch là nền tảng live streaming (video trực tuyến) hàng đầu thế giới dành riêng cho các game thủ. Tại đây, người dùng chính là những người hâm mộ trên khắp thế giới, họ có thể cùng nhau trò chuyện và bàn luận về chủ đề game.

Bạn có thể tải lên video trên Twitch mà không còn phải phát sóng để đăng nội dung trên Twitch. Điều này cho phép bất cứ ai có tài khoản trên Twitch đều có thể đăng tải lên video. Không giống như các đoạn livestream được lưu trữ, các video sau khi được upload lên sẽ tồn tại trên Twitch mãi mãi mà không hết hạn.

Top 12 website upload video cá nhân chuyên nghiệp

Website upload video Liveleak

Liveleak là một trang web chú trọng đến mảng sự kiện mang tính chất thời sự, chính trị, cũng như các tin nóng từ các xung đột quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, đây sẽ là trang web lý tưởng cho những người yêu thích chủ đề trên khi muốn tìm kiếm hoặc upload video có chủ để liên quan.

Website upload video Break

Break là trang web được thành lập vào năm 1998, tại đây người dùng sẽ upload video theo những thể loại sau: hài kịch, game flash, ảnh,... Bên cạnh đó, Break sẵn sàng chi trả cho người dùng một khoản tiền nếu video của bạn có tính giá trị và được nhiều người yêu thích. Một hạn chế là video tải lên Break không được lớn hơn 60MB.

Website upload video nhanh chóng Vid.me và Sendvid

Vid.me và Sendvid là hai trang web mà bạn dễ dàng chia sẻ video mà không bắt buộc phải đăng nhập. Nó hoàn toàn miễn phí và thao tác vô cùng đơn giản giúp bạn có thể chia sẻ video của mình ngay lập tức.

Trên đây là danh sách những website upload video phổ biến và dễ dàng sử dụng mà Bizfly đã tổng hợp. Hy vọng thông tin có trong bài viết là có ích đối với mọi người.

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly