Top 14 trang web tải video youtube nhanh chóng, đơn giản, miễn phí

Nguyễn Hữu Dũng 22/10/2020

Youtube được xem là một trang web chia sẻ video lớn nhất và nổi tiếng nhất trên toàn cầu hiện nay. Ngoài việc cung cấp video giải trí trực tuyến mỗi ngày cho người dùng thì Youtube cũng cho phép mọi người dễ dàng tải Video xuống máy tính nhanh chóng. đơn giản và miễn phí.

Nếu như bạn tìm hiểu về cách tải video youtube về máy tính thì hãy tham khảo ngay top 14 trang web tải video youtube trực tuyến, được người dùng yêu thích nhất trong nội dung dưới đây của Bizfly.

Y2mate

Trang web Y2M là website chuyên tải âm thanh convert từ video Youtube với giao diện dịch vụ bằng tiếng Việt nên thao tác cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép đường link URL video Youtube vào trang chủ của dịch vụ là được.

web tải video youtube

Y2Mate còn cho phép bạn lựa chọn các định dạng tải khác nhau, tùy theo nhu cầu tải của người dùng. Mỗi định dạng sẽ đi kèm với chất lượng video để bạn tải xuống.

Bizfly cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số (chatbot, CRM, Email Marketing và thiết kế website​...) giúp doanh nghiệp tăng trưởng 100% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Converto.io

Converto là trang web tải video youtube dưới định dạng video hoặc mp3, cung cấp các tính năng tùy chỉnh chất lượng video, cắt âm thanh và đoạn âm thanh tùy chọn. Bạn chọn định dạng muốn tải và nhấn biểu tượng bánh răng cưa để tải xuống.

trang web tải video youtube

Sau đó bạn lựa chọn đoạn âm thanh muốn cắt rồi nhấn nút Save để lưu lại đoạn âm thanh đó. Cuối cùng nhấn Convert để tiến hành chuyển đổi rồi nhấn Click here để tải về.

Viddler

Viddler là trang web cho phép người dùng tải các video trên YouTube, Twitter, Facebook và Instagram....với các thao tác thực hiện không hề phức tạp. Trên trang chủ, bạn dán đường link URL của video vào hộp trống > bấm Go. Tiếp đó, bạn sẽ nhìn thấy link tải video trong nhiều chất lượng và định dạng khác nhau. 

web tải video youtube

Bên cạnh đó website Viddler còn cung cấp link tải video không có âm thanh tại Video only download (No audio). Sau cùng, bạn bấm Download để lưu video về rồi tải xuống như bình thường. 

YooDownload

YooDownload là một trong những trang web tải video youtube tốt nhất hiện nay. Bởi khả năng cung cấp định dạng mp4, webm, mp3, 3pg về máy tính, cùng với đó là các chất lượng video khác nhau. 

web tải video youtube

Giao diện đơn giản, màu sắc rõ ràng mang đến cho người dùng trải nghiệm dễ dàng. Sau khi nhập đường link URL video vào giao diện, bạn có thể nhanh chóng sử dụng chỉ sau vài phút thao tác.

OnlineVideoConverter

OnlineVideoConverter là website chuyển đổi video youtube với tốc độ nhanh chóng và tiện lợi, nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng video gốc. Ưu điểm của trang web này là giao diện trực quan và miễn phí, hỗ trợ convert video sang nhiều định dạng khác nhau bằng các công cụ như YouTube Converter, YouTube to MP3, Cloud Converter,...

trang web tải video youtube

Để tải video Youtube trên trang web OnlineVideoConverter, người dùng chỉ cần dán URL video youtube rồi chọn lựa định dạng âm thanh hoặc video muốn sử dụng. Ngoài ra, OnlineVideoConverter có tùy chọn tải video thông qua quét mã QR để tải bài hát xuống điện thoại và máy tính.

GenYouTube

Gen Youtube là trang web tải video Youtube rất tuyệt vời mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi muốn tải video từ nền tảng này. Nổi bật với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh nhất ngay từ lần đầu tiên. 

web tải video youtube

Bạn chỉ cần nhập link video youtube vào giao diện của Gen YouTube hoặc nhập từ khóa cần tìm kiếm, dịch vụ sẽ đưa bạn tới trang web mới với giao diện phát video, kèm theo link download video. Nếu link tải video ở phần này phát sinh lỗi, bạn có thể sử dụng link dự phòng ở mục Alternate Links.

X2Convert

X2Convert là một ứng dụng trang web trực tuyến miễn phí cho phép người dùng tải video youtube với tốc độ rất nhanh. Đây được đánh giá là dịch vụ web đơn giản để tải xuống video yêu thích của bạn ở các định dạng khác nhau (3gp, webm, mp4, audio) và chất lượng cao (360p, 480p, HD, FullHD, UltraHD).

trang web tải video youtube tốt nhất

Thế mạnh của website X2Convert là giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. Ngoài ra, cho phép bạn tải những file có dung lượng lớn mà không ảnh hưởng tới tốc độ tải lên cũng như thời gian chuyển đổi và tải về điện thoại.

Getvideo.at

Getvideo.at là trang web tải video youtube phổ biến nhất hiện nay. Với công cụ này bạn có thể tải video trên YouTube, VK, Facebook, Instagram, Dailymotion, Vimeo, Twitter, …  trong định dạng âm thanh hay video.


web tải video youtube

Bên cạnh đó, website tải video youtube còn hỗ trợ tải link thông qua bookmarklet. Khi bạn xem video trên Youtube và cần tải video thì bấm vào Get video để thực hiện tải xuống trong trang chủ dịch vụ.

PickVideo

web tải video youtube PickVideo

PickVideo có giao diện rất rõ ràng. Sau khi bạn dán đường link URL video vào giao diện PickVideo, chúng ta có thể lựa chọn tải video không âm thanh Download Video without Sound, tải chỉ âm thanh Download Audio Only và tải video với âm thanh tại Download Video with Sound

10Convert

10Convert là website hỗ trợ tải video trên youtube hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của trang web này là bạn có thể nhập từ khóa tìm kiếm và đưa ra kết quả bạn cần. Tiếp đó, bạn lựa chọn định dạng và tải video xuống máy tính là xong. 

web tải video youtube

Ngoài ra, trang web 10Convert còn có thể chọn “lyrics” để xem lời nhạc của những video hay file nhạc mà bạn tải về ngay cả khi ngoại tuyến. Để vào giao diện website nhanh chóng các bạn thêm “10” trước tên trang chủ Youtube.

2Conv.com

Trang web tải video youtube 2conv là giải pháp tốt nhất dành cho các bạn yêu âm nhạc muốn hòa mình vào hình ảnh và âm thanh video. Đây được đánh giá là công cụ nhanh chóng và an toàn nhất để chuyển đổi các tập tin từ YouTube sang MP4. Công cụ này mang đến cho người dùng các tập tin MP4 chất lượng cao và dễ sử dụng. 

web tải video youtube

Công cụ 2conv.com hoạt động mượt mà trên Mac, Linux, Windows và tương thích với Chrome, IE, Safari, Opera và rất nhiều trình duyệt khác nữa. Các tệp tin MP4 tải xuống sẽ được lưu vĩnh viễn trên thiết bị của bạn và có thể truy cập chúng bất cứ đâu mà không cần kết nối Internet.

convert2mp3

Convert2mp3 là trang web cho phép tải video Youtube từ máy tính của mình vô cùng đơn giản, lại hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần sao chép URL video và dán nó lên trang web và chọn định dạng mà bạn muốn tải xuống. 

web tải video youtube

Ưu điểm của trang web này là hoàn toàn trực tuyến mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính của bạn.

FLVTO

web tải video youtube

FLVTO là một trang convert video youtube sang định dạng AVI, MP3 và MP4.  Ngoài việc cho phép tải file về máy tính, FLVTO còn có thêm tùy chọn gửi file qua mail hoặc tải lên dịch vụ Dropbox.

Getvideo.org

web tải video youtube

Getvideo cho phép người dùng tải video youtube chỉ với định dạng video 3gp, mp4, webm. Mẹo nhanh để tải trực tiếp giao diện Youtube sang Getvideo đó là thêm gv trước youtube trong URL như https://www.gvyoutube.com/watch?v=pmMjkMtpnTc

Trong bài viết trên, Bizfly đã giới thiệu tới độc giả top 14 trang web tải video youtube online, miễn phí và chất lượng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly