Top 12 trang web tạo logo miễn phí chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay

Nguyễn Hữu Dũng 16/11/2020

Hiện nay, để thu hút được sự chú ý của khách hàng, các nhà quản trị website cần phải thiết kế logo thật ấn tượng và khác biệt hoàn toàn so với những trang web có nội dung tương tự, đem lại sự nổi bật cho doanh nghiệp của mình.

Trong bài viết sau đây, Bizfly giới thiệu tới độc giả top 12 trang web tạo logo miễn phí chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay. Đặc biệt nó hoàn toàn phù hợp với những bạn chưa thành thạo phần mềm đồ họa.

Flaming Text 

Flaming Text là trang web tạo logo miễn phí, công cụ trực tuyến tiện ích với thư viện chứa hàng nghìn biểu tượng độc đáo được cập nhật liên tục mỗi tuần. Tại đây, bạn có thể nhận được các biểu tượng cho sản phẩm, công ty hay thương hiệu và tạo ra logo riêng theo phong cách của bạn.

trang web tạo logo miễn phí

Bizfly cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số (chatbot, CRM, Email Marketing và thiết kế website​...) giúp doanh nghiệp tăng trưởng 100% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Zyro 

Zyro là một trong những trang web tạo logo tốt nhất, linh hoạt, dễ sử dụng. Đặc biệt thân thiện với dân designer không chuyên, ít kinh nghiệm hoặc mới vào nghề có thể thiết kế được những logo đẹp mắt và ấn tượng.

trang web tạo logo tốt nhất hiện nay

Tại đây, bạn thỏa sức lựa chọn giao diện cho logo bằng cách lướt xem những hình ảnh, kích thước, màu sắc và fonts của logo để phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp.

Logo Garden 

Logo Garden là một dịch vụ trang web tạo logo miễn phí cho phép bạn lựa chọn một trong rất nhiều logo đẹp mắt từ thư viện của họ. Bạn có thể thỏa sức thực hiện những thao tác như tạo hay chỉnh sửa logo dưới mọi hình thức với độ nét cao miễn phí.

 trang web tạo logo miễn phí

Visme 

Visme là trang web tạo logo miễn phí, chuyên nghiệp có nhiều mẫu thiết kế logo online sẵn có đầy đủ các chức năng chỉnh sửa hình ảnh, kích thước, màu sắc và fonts,.. của logo theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, Visme còn có khả năng tự lưu để tăng tính an toàn khi gặp sự cố ngoài ý muốn trong quá trình thiết kế.

trang web tạo logo

Cool Text 

Cool Text là trang web thiết kế logo miễn phí trên trình duyệt web, một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là một người đam mê phong cách logo dạng text độc đáo. Cool text sở hữu nhiều tính năng hữu ích giúp bạn chỉnh sửa màu sắc, font chữ,.. một cách dễ dàng mà không cần phải biết thiết kế đồ họa.  

 trang web tạo logo miễn phí

Oberlo 

Oberlo thực chất là một công ty dropshipping nhưng lại có khả năng thiết kế logo online hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ bạn trong việc điều chỉnh kích thước, màu sắc và đường viền icons xuất hiện tại đó.

trang web tạo logo miễn phí

Sau khi hoàn tất việc thiết kế, logo sẽ được tải xuống ở định dạng hoàn hảo PNG nếu bạn cần logo online.

Graphic Spring 

Graphic Spring là trang web thiết kế logo online với giao diện thân thiện, cho phép bạn có thể tùy chọn những logo được thiết kế sẵn từ thư viện và cung cấp thêm nhiều chức năng cho người dùng như thêm văn bản hoặc thay đổi font chữ, màu sắc của logo,..  

trang web tạo logo miễn phí

Free Logo Design 

Free Logo Design là một website logo maker dễ sử dụng, một trong những cách thiết kế logo online tốt nhất với hơn 1000 mẫu thiết kế tùy bạn lựa chọn, thiết kế và điều chỉnh theo tên công ty của mình.

trang web tạo logo miễn phí

Khi lưu thiết kế mà bạn lựa chọn, bạn sẽ được chuyển sang trang lựa chọn độ phân giải miễn phí hoặc độ phân giải cao (có giá $39) của logo.

LogoSnap 

LogoSnap là trang web tạo logo miễn phí với rất nhiều định dạng đầu ra cho việc phục vụ website của bạn mà không cần những chuyên viên thiết kế logo. Là một dịch vụ đặc biệt giúp bạn tự tạo ra logo và namecard khác nhau dựa trên những mẫu logo có sẵn trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

trang web tạo logo

LogoMaker 

LogoMaker là trang web thiết kế logo miễn phí đặc biệt phù hợp với người mới bắt đầu vì nó có khá nhiều công cụ cơ bản, dễ dàng sử dụng . Khi mở trang LogoMaker, bạn sẽ được tự động chuyển đến trang edit. Bạn có thể tìm kiếm và chọn bản thiết kế logo mà bạn thích bằng cách nhập từ khóa về logo đó.

trang web tạo logo miễn phí

Khi lưu thiết kế, bạn sẽ tùy chọn tải hình ảnh với độ phân giải thấp (miễn phí) hoặc độ phân giải cao (có giá $19), bên cạnh các file vectơ dưới dạng PDF và SVG.

OnlineLogo Maker 

OnlineLogo Make là trang web tạo logo miễn phí dễ sử dụng nhất, không yêu cầu bạn phải có kỹ năng, phù hợp với những chủ doanh nghiệp và các trang web nhỏ muốn tiết kiệm chi phí thiết kế logo tới mức tối đa.

trang web tạo logo miễn phí

Design Evo 

Design Evo là trang web thiết kế logo với nhiều mẫu có sẵn để bạn lựa chọn. Khi lựa chọn được một mẫu ưng ý, nó sẽ chuyển qua trang edit. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa và thiết kế logo theo ý mình.

trang web tạo logo miễn phí

Để tải logo, bạn cần lựa chọn tải với độ phân giải thấp miễn phí hoặc độ phân giải cao (có giá $24,99) gói cơ bản hoặc gói nâng cao ($49,99)

Như vậy, tất cả các trang web tạo logo miễn phí được nêu ở trên đều rất dễ dàng sử dụng và là những sự lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất trên mạng internet để thiết kế logo chất lượng và chuyên nghiệp cho riêng doanh nghiệp của mình. Hy vọng bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ Bizfly trong những bài viết sắp tới để chúng mình có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và mở rộng kho thông tin có liên quan.

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly