11 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay

Thủy Nguyễn 03/10/2020

Logo được xem là bộ mặt thương hiệu của một doanh nghiệp. Chính vì vậy việc tạo ra được một logo chuyên nghiệp, thu hút chính là doanh nghiệp đã có thể xây dựng được một thương hiệu tốt trong mắt khách hàng. Hãy cùng Bizfly tạo nên thương hiệu của riêng bạn bằng một logo chuyên nghiệp với 11 phần mềm thiết kế logo miễn phí, tốt nhất trên máy tính dưới đây.

Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế logo tốt nhất hiện nay sở hữu nhiều tính năng nổi bật, cho phép người dùng tạo ra những logo tuyệt đẹp. Ứng dụng này sử dụng nguyên lý đồ họa vector với các biểu tượng và hình vẽ ấn tượng.

Khi thiết kế đồ họa vector bằng Adobe Illustrator, phần mềm này sẽ tự động tính toán các thành phần trong bản vẽ một cách chính xác và người dùng hoàn toàn có thể căn chỉnh lại các kích thước của ảnh mà không lo sợ chất lượng bị giảm.

phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Adobe Illustrator còn tích hợp thêm tính năng văn bản trong logo, hỗ trợ phông chữ SVG OpenType gồm nhiều màu, độ dốc và độ trong suốt. Bạn có thể tạo đến một nghìn bản vẽ và chọn nhiều bản trong số chúng để chỉnh sửa logo theo ý muốn.

Phần mềm thiết kế logo miễn phí - Ucraft

Ucraft là công cụ hữu ích cho những người dùng đang cần thiết kế logo cơ bản. Điểm khác biệt của ứng dụng thiết kế logo trực tuyến này là mang phong cách hoạt hình, chính vì vậy phù hợp với người dùng thiết kế hình ảnh vui nhộn và dễ thương.

phần mềm thiết kế logo tốt nhất

Ưu điểm tiếp theo của phần mềm thiết kế này là tải tệp tin dưới dạng PNG có nền ảnh trong suốt và độ phân giải cao. Ucraft cung cấp nguồn tài nguyên bao gồm các mẫu biểu tượng, font chữ và kiểu dáng để người dùng lựa chọn ưng ý.

Ngoài ra thì phần mềm làm logo này hoàn toàn miễn phí nên rất phù hợp với người mới bắt đầu thực hiện việc thiết kế logo.

Logojoy

Logojoy là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp, sử dụng trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) thông minh. Bởi vậy ứng dụng này bắt buộc người dùng phải trả phí, tuy nhiên chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao và bạn có quyền sử dụng các mẫu thiết kế logo mọi lúc mọi nơi. 

phần mềm thiết kế logo miễn phí

Cách sử dụng công cụ Logojoy để thiết kế khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập các thông tin cần thiết (tên công ty, ngành hàng,... ) và lựa chọn một số mẫu logo có sẵn để tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Phần mềm thiết kế logo online - Jeta logo Designer

Phần mềm Jeta logo Designer sử dụng thiết kế online với kho mẫu thiết kế phong phú, nổi bật là hình dạng mẫu vector và logo khác nhau. Điểm cộng của ứng dụng này là cho phép bạn xuất file vector để phục vụ cho mục đích in ấn. 

phần mềm thiết kế logo tốt nhất hiện nay 

Ưu điểm của công cụ tạo logo này là cho phép bạn lưu file hay in logo sang các định dạng cơ bản như PG/BMP/PNG mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Mỗi mẫu logo còn đi kèm với thư viện các thành phần hình khối, hiệu ứng, font chữ riêng biệt để bạn thỏa sức sáng tạo.

Xem thêm: Favicon là gì? Hướng dẫn cách tạo favicon cho website đơn giản

Free Logo Design

Free Logo Design không chỉ là một trong những phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất, mà còn rất thân thiện và dễ sử dụng. Nhờ công cụ này, dù bạn không phải dân designer chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể thiết kế được một logo đẹp mắt.

phần mềm thiết kế logo

Phần mềm thiết kế logo Canva

Canva là một trong những phần mềm thiết kế trực tuyến miễn phí dành cho các bạn thiết kế cơ bản. Phần mềm cung cấp các mẫu template thiết kế logo đa dạng về text, màu sắc và font chữ. Ứng dụng này cho phép tải file thành các định dạng khác nhau như JPG, PDF và PNG.

phần mềm thiết kế logo online

Điểm khác biệt của công cụ Canva này là cho phép bạn thiết kế logo trên các thiết bị di động hệ điều hành IOS và Android nhanh chóng và dễ dàng. Bất cứ ai cũng đều có thể trải nghiệm thiết kế hay tạo ra thương hiệu hình ảnh độc đáo cho riêng mình. 

Logo Marker  

Phần mềm thiết kế logo online Logo Marker được người dùng sử dụng rộng rãi bởi tính năng dễ dùng và hệ thống template đa dạng. Người dùng có thể bắt đầu công việc thiết kế logo đơn giản bằng việc tìm kiếm hình khối, biểu tượng, màu sắc hay kích cỡ,...để tạo ra hình ảnh theo ý thích. 

 

phần mềm thiết kế logo

Điểm khác biệt của công cụ này là cung cấp thêm chức năng đính kèm bản quyền của Logo Marker vào hình ảnh logo doanh nghiệp. Tính năng này sẽ giúp bạn có được những hình ảnh thiết kế chất lượng cao và đánh dấu chủ quyền thương hiệu của mình.

Shopify Logo Maker

Phần mềm thiết kế logo free của Shopify cho phép người dùng dễ dàng tạo ra một logo chuyên nghiệp với vài thao tác cơ bản. Các mẫu thiết kế có sẵn phong phú để bạn lựa chọn và nó luôn được cập nhật thường xuyên.

phần mềm thiết kế logo trên máy tính

Phần mềm thiết kế logo trên máy tính - CorelDRAW

CorelDRAW phần mềm biên tập và thiết kế đồ họa vector. Công cụ này tương thích với chế độ đa màn hình và khả năng chuyển đổi định dạng file hình ảnh với các phần mềm cơ bản như Photoshop, Illustrator, Autocad...

phần mềm thiết kế logo miễn phí

Các tính năng chính của CorelDRAW Graphics Suite gồm có:

 • Tạo các bản vẽ kỹ thuật độc đáo

 • Thiết kế Web có tính tương tác cao

 • Tích hợp các hình ảnh, phông chữ, template và khung hình

 • Áp dụng các màu sắc cho vật thể

 • Xem trước các bản vẽ


AAA Logo là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp với giao diện đơn giản. AAA cung cấp các mẫu logo có sẵn, đa dạng cho rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực.

phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Tính năng của công cụ AAA Logo bao gồm:

 • Thiết kế logo - đồ họa thương mại

 • Hình ảnh chất lượng cao có độ phân giải lớn

 • Thao tác dễ dàng.

Hipster Online Generator

Hipster Online Generator là phần mềm thiết kế logo miễn phí mang phong cách khác biệt và cá tính, phù hợp với người dùng trẻ tuổi bởi trường phái “thiết kế đơn giản”.

phần mềm thiết kế logo tốt nhất hiện nay

Đặc điểm nổi bật:

 • Phong cách thiết kế độc đáo - theo xu hướng hiện đại.

 • Giao diện và tính năng đơn giản để tạo ra một logo

 • Hoàn toàn miễn phí.

Với sự ra đời của các phần mềm thiết kế logo miễn phí trên máy tính, điện thoại thì việc tự tạo ra logo mang thương hiệu của riêng mình chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế. Mong rằng với những thông tin Bizfly chia sẻ, các bạn sẽ tìm được những phần mềm phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết

Đến gã khổng lồ ngành FnB cũng gặp vấn đề trong bài toán chăm sóc khách hàng - Và đây là cách giải quyết Giải pháp Chuyển đổi số

Bizfly thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05/2024 Bizfly News

Xung đột giữa Sale và Marketing nay đã được hóa giải nhờ chọn đúng giải pháp này Chuyên mục Sự kiện

Những chính sách và quy định mới của Bizfly về sử dụng dịch vụ BizMail (Update 01/03/2024) Bizfly News

"SMART EDU" - Giải pháp thúc đẩy tuyển sinh và tương tác học viên toàn diện Báo chí

Khách hàng chia sẻ trải nghiệm với sản phẩm BizShop Bizfly News

"Bước vào thế giới sản phẩm BizShop - Hướng dẫn sử dụng từ A_Z" Bizfly News

Tại sao 81% Doanh nghiệp nước ngoài sử dụng CRM? Kiến thức về CRM

BizCRM - Giải pháp giúp tăng trưởng doanh thu trong thời đại số cho doanh nghiệp Kiến thức về CRM

Doanh nghiệp thay đổi như thế nào trước và sau khi triển khai phần mềm CRM? Kiến thức về CRM

9 dấu hiệu nhận biết doanh nghiệp cần CRM để quản lý khách hàng Kiến thức về CRM

Quản lý doanh nghiệp là gì? Quy trình và phương pháp quản lý hiệu quả Quản trị

Top 10 chỉ số đo lường hiệu quả Marketing chính xác nhất hiện nay Marketing

Phân tích thị trường là gì? Tầm quan trọng và các bước phân tích thị trường Marketing

Chatbot là gì? Lý do nên dùng Chatbot trong kinh doanh Kiến thức về Chatbot

Leads là gì? Bí quyết thu hút và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng Bán hàng

CRM là gì? Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng cho doanh nghiệp Kiến thức về CRM

8 cách quản lý data khách hàng thông minh và tối ưu cho doanh nghiệp Quản trị

Quy trình xây dựng hệ thống chatbot hiệu quả với 5 bước Kiến thức về Chatbot

Các bước xây dựng kịch bản email marketing giới thiệu doanh nghiệp Kiến thức Email Marketing

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly