12 mẫu chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp cho cá nhân, tổ chức

Lê Khắc Thịnh 11/05/2020

Mẫu chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp là một trong những yếu tố để thu hút và tạo ấn tượng tốt đến người đọc. Trong bài viết hôm nay, Bizfly sẽ chia sẻ 12 mẫu chữ ký email chuyên nghiệp được thiết kế vô cùng đẹp cho cá nhân, doanh nghiệp mà mọ ingười không nên bỏ qua.

Mẫu chữ ký email chuyên nghiệp của Miscellaneous 

Mẫu chữ ký email chuyên nghiệp của Miscellaneous là một trong những mẫu chữ ký email doanh nghiệp và cá nhân được đánh giá 5 sao hiện nay. Có hơn 1127 mẫu chữ ký email được thiết kế bởi Miscellaneous làm  nổi bật thương hiệu và các thông tin liên hệ một cách dễ dàng nhất. Những mẫu thiết kế này được dành riêng cho các chuyên gia nên nó toát lên sự chuyên nghiệp khiến ai cũng thấy hài lòng.

Những mẫu chữ ký của Miscellaneous còn bao gồm hàng trăm những lựa chọn bố cục khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thông qua HTML và PSD. Thêm vào đó, các mẫu thiết kế với nhiều mục đích chuyên nghiệp, màu sắc linh hoạt theo từng tập tin. Hơn nữa, chúng có rất nhiều tùy chọn dựa trên phong cách đính kèm. Điều này giúp bạn nhanh chóng thiết lập được mẫu chữ ký email cá nhân đẹp ưng ý.

Việc sử dụng chữ ký của Miscellaneous sẽ giúp mọi người có thể làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của mình trong các chiến dịch gửi email marketing nhằm tương tác với khách hàng. Đây được xem là một trong những hình thức tiếp thị giúp cải thiện và duy trì mối quan hệ tốt đẹp hơn với khách hàng mà nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

1127 mẫu chữ ký email chuyên nghiệp của Miscellaneous

1127 mẫu chữ ký email chuyên nghiệp của Miscellaneous

Mẫu chữ ký email đẹp, thiết kế chuẩn

Tiếp theo là bộ 1200 mẫu chữ ký email cá nhân đẹp, thiết kế chuẩn được xây dựng hoàn hảo cho nhu cầu của bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào. Với hơn 1000 mẫu chữ ký chuyên nghiệp, hàng trăm mẫu thiết kế độc đáo và hơn 20 màu sắc, chắc chắn bộ sưu tập này sẽ giúp bạn sáng tạo nên những thiết kế chuyên nghiệp mà bạn mong muốn. 

Trong bộ sưu tập này, nhà cung cấp vẫn trang bị đầy đủ các tính năng đặc biệt như danh mục thông minh, thiết kế thích ứng phản hồi và các tập tin HTML, PSD đính kèm.

1200 mẫu chữ ký email cá nhân đẹp, thiết kế chuẩn

1200 mẫu chữ ký email cá nhân đẹp, thiết kế chuẩn

Mẫu chữ ký email cá nhân PSD + HTML

Hơn 301 mẫu chữ ký email cá nhân PSD + HTML dưới đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp các doanh nghiệp, cá nhân thỏa sức sáng tạo cho các mẫu chữ ký của mình. Với hơn 40 mẫu thiết kế bố cục độc đáo kết hợp với bảng màu đa dạng cho phép bạn sẵn sàng tùy biến các mẫu chữ ký theo ý mình.

Với tính năng cá nhân hóa theo thương hiệu một cách nhanh chóng như việc bổ sung logo của bạn, hồ sơ trên mạng xã hội hay thiết lập bộ phông chữ, màu sắc theo ý bạn. Nhờ đó mà bạn sẽ có những mẫu chữ ký email cá nhân đẹp khiến cho người nhận phải ngồi xuống và để ý đến bạn.

301 mẫu chữ ký email cá nhân PSD + HTML

301 mẫu chữ ký email cá nhân PSD + HTML

Mẫu chữ ký email doanh nghiệp chuyên nghiệp Professional

Sở hữu mẫu chữ ký email cá nhân chuyên nghiệp chiếm vị trí quan trọng trong việc tạo nên phong cách của bạn. Dù bạn sử dụng bất cứ phần mềm email marketing nào thì vẫn không thể thiếu đi chữ ký email. Ở bộ 300 mẫu chữ ký email doanh nghiệp chuyên nghiệp Professional dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số lựa chọn để tạo một chữ ký điện tử nhanh chóng.

Bạn chỉ cần tùy chỉnh thêm hình ảnh của bản thân, chức danh, các thông tin liên hệ vào trong một định dạng chữ ký email mà bạn chọn. Vậy là đã có một chữ ký điện tử đầy sáng tạo và chuyên nghiệp.

300 mẫu chữ ký email cá nhân chuyên nghiệp

300 mẫu chữ ký email chuyên nghiệp Professional

Mẫu chữ ký email công ty Professional E-Signature 

Bộ sưu tập 360 thiết kế chữ ký email cá nhân Professional E-Signature dưới đây nhận được rất nhiều phản hồi tích cực như: “Mã HTML rất dễ hiểu, người dùng dễ dàng tùy chỉnh và vô cùng linh hoạt, có tính phản hồi cao, tương thích đẹp mắt ngay trên cả thiết bị di động”. Có thể nói, đây là một trong những bộ mẫu chữ ký email chuyên nghiệp được thiết kế phẳng, dễ dùng và rất hiện đại.

Với 360 mẫu chữ ký email ở định dạng HTML, hơn 30 lựa chọn các bố cục khác nhau và 12 tông màu theo phong cách, đi kèm với nhiều tính năng khác. Tất cả đều giúp cho bạn nhanh chóng tạo ra chữ ký email cá nhân đẹp mà không cần phải thiết lập gì ngay từ đầu.

360 thiết kế chữ ký email công ty Professional E-Signature

360 thiết kế chữ ký email công ty Professional E-Signature

Tạo mẫu chữ ký email đẹp với Otrion

Bằng việc sử dụng tập tin PSD và HTML đính kèm, bạn có thể dễ dàng tạo chữ ký email cá nhân đẹp chỉ trong vài phút khi xây dựng mẫu chữ ký email trên Otrion. Đâu cần phải biết về lập trình mà bạn vẫn làm việc thuận lợi với bộ kiến lập chữ ký email chuyên nghiệp này. 

Mọi thứ bạn có thể từ điều chỉnh từ nội dung của riêng bạn, màu sắc theo phong cách của bạn và các hồ sơ liên kết với mạng xã hội tạo sự chuyên nghiệp. Tiếp đó là phần tải logo cho ảnh đại diện cho hồ sơ của bạn và vài thao tác để biến chữ ký email của bạn có phong cách mà bạn muốn hướng đến.

Xây dựng mẫu chữ ký email đẹp với Otrion

Xây dựng mẫu chữ ký email đẹp với Otrion

Mẫu chữ ký email cá nhân đẹp phông nền đen

Bộ thiết kế mẫu chữ ký email cá nhân đẹp với phông nền đen dưới đây chính là một giải pháp thiết kế chữ ký điện tử tối giản, font rõ nét và bố cục hợp lý mà bạn tìm kiếm. Với hơn 30 mẫu bố cục phong phú, các icon miễn phí đi kèm với các tập tin PSD và HTML được thiết kế đẹp mắt và thu hút.

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua mẫu chữ ký email cá nhân này để có một phần kết rõ ràng và chuyên nghiệp nhất cho email.

Mẫu chữ ký email cá nhân đẹp phông nền đen​

Mẫu chữ ký email cá nhân đẹp phông nền đen​

Mẫu chữ ký email chuyên nghiệp với thiết kế hiện đại

Một mẫu chữ ký email cá nhân với thiết kế hiện đại luôn tạo được nhiều ấn tượng tốt. Bộ mẫu chữ ký điện tử với 20 lựa chọn layouts sáng tạo được hỗ trợ tải về kết hợp với bố cục sạch đẹp. Điều này giúp cho phần thông tin liên hệ và chức danh của bạn dễ dàng nổi bật và gây được chú ý từ người đọc. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh toàn diện các tập tin theo định dạng PSD và cả HTML.

Mẫu chữ ký email chuyên nghiệp với thiết kế hiện đại​

Mẫu chữ ký email chuyên nghiệp với thiết kế hiện đại​

Mẫu chữ ký email cá nhân chuyên nghiệp PSD và HTML 

Bạn muốn tìm mẫu chữ ký email cá nhân chuyên nghiệp trên cả định dạng PSD và HTML? Bộ sưu tập dưới đây sẽ giúp bạn có một chữ ký email độc đáo làm nổi bật thương hiệu của bạn với những thiết kế vô cùng sáng tạo. Cũng có thiết kế phẳng với các chọn lựa thiết kế tuyệt vời như 35 mẫu chữ ký điện tử hiện đại, bố cục chuyên nghiệp, màu sắc đa dạng và hơn 300 tập tin HTML + 35 tập tin Photoshop PSD. 

Bạn không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn cài đặt tùy chỉnh toàn diện một cách nhanh chóng nhất để có những tập tin với định dạng phù hợp. Ở mẫu chữ ký email này, nhà cung cấp đã phân nhóm xếp lớp PSD rất tốt, các tập tin HTML cũng được biên soạn tốt nhằm hỗ trợ tối đa bạn tạo nên một chữ ký email chuyên nghiệp.

mẫu chữ ký email cá nhân chuyên nghiệp trên cả định dạng PSD và HTML

Mẫu chữ ký email cá nhân chuyên nghiệp PSD và HTML

Mẫu chữ ký email đẹp Signas Vol.02

Mẫu chữ ký email cá nhân đẹp Signas Vol.02 có thiết kế độc nhất và chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Bộ tập tin bao gồm 14 layouts thiết kế vô cùng trang nhã, hơn 70 mẫu chọn và đính kèm cả PSD, HTML. Sau khi tải về, bạn có thể cài đặt tùy biến một cách nhanh chóng bởi các đối tượng vector khá thông minh, cùng bộ icon và font miễn phí.

Mẫu chữ ký email đẹp Signas Vol.02

Mẫu chữ ký email đẹp Signas Vol.02

Mẫu chữ ký email điện tử sáng tạo 

Tiếp theo là thiết kế mẫu chữ ký email marketing cho cả doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, công ty và cá nhân. Bộ chữ ký email này được thiết kế độc nhất gồm có tập tin PSD và phiên bản HTML. Điều này giúp người dùng không tốn nhiều thời gian chuyển đổi mà chỉ cần sao chép và dán lên email nhanh chóng.

 mẫu chữ ký email sáng tạo

Mẫu chữ ký email điện tử sáng tạo

Mẫu chữ ký email cá nhân thu hút PSD+HTML

Nếu bạn muốn thiết kế mẫu chữ ký email cá nhân thu hút với tập tin PSD + HTML thì chính xác bộ mẫu này là dành cho bạn. Tại đây, bạn gần như có hết những thứ để tạo nên một chữ ký điện tử cá nhân tuyệt vời.  Tại bộ mẫu này, nhà cung cấp đưa cho người dùng những lựa chọn layouts độc đáo, pha trộn với những tính năng hiện đại và đầy sắc màu. Với những hình dạng sinh động, phông chữ được biên tập, thêm tên và cá nhân hóa các thông tin liên hệ. 

mẫu chữ ký email cá nhân thu hút với tập tin PSD + HTML

Mẫu chữ ký email cá nhân thu hút PSD+HTML

Vừa rồi là 13 mẫu chữ ký email cá nhân đẹp giúp bạn có thêm những lựa chọn để thiết kế được một chữ ký email chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn không cần phải có các kỹ năng về lập trình hay kiến thức về đồ họa giỏi mà vẫn tạo được những mẫu thiết kế phù hợp.

>>> Xem thêm: Email Marketing là gì? Cách xây dựng Email Marketing hiệu quả 2023

Bạn đã sử dụng giải pháp Email Marketing và Automation chưa?
Dễ sử dụng & tuỳ chỉnh mẫu email, tỷ lệ vào hộp thư đến 95%, chăm sóc khách hàng tự động

Tư vấn miễn phí Tìm hiểu thêm

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly