Báo cáo thị trường/ hành vi
Báo cáo khảo sát nghiên cứu phong cách sống của người tiêu...
Nhu cầu tiêu dùng của thế hệ trẻ đang thu hút sự chú ý của các marketer. Đây là cơ hội để thương hiệu có thể tìm hiểu những điều giới trẻ đang làm và điều gì đang truyền cảm hứng cho họ.
Facebook xuất bản báo cáo mới về tầm quan trọng của tính...
Facebook vừa công bố một báo cáo mới về tầm quan trọng của sự đa dạng trong quảng cáo. Bên cạnh đó còn đề cập đến những rào cản trong việc tạo ra tính đại diện trong tất cả các loại hình quảng cáo.
Báo cáo về hoạt động tiếp cận và ứng dụng giải pháp...
Skynova đã tiến hành khảo sát hơn 288 chủ doanh nghiệp nhỏ tại Hoa Kỳ về quan điểm của họ trong việc ứng dụng phần mềm automation và những khó khăn trong việc triển khai, cách họ giải quyết những thách thức để tối ưu hóa hoạt động bán hàng trong năm qua.
Báo cáo mới của Facebook: Doanh nghiệp cần cân nhắc chiến lược...
Báo cáo "Phát triển trải nghiệm khách hàng" của Facebook nhằm xem xét thói quen của người tiêu dùng đã thay đổi như thế nào do hậu quả của đại dịch và các xu hướng chính đang thúc đẩy sự thay đổi lớn về cách họ tìm kiếm, mua sắm trực tuyến
Facebook công bố báo cáo mới: Cách các doanh nghiệp vừa và...
Facebook và Deloitte gần đây đã công bố một báo cáo nghiên cứu về những thách thức mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) phải đối mặt trong năm qua và Cách họ sử dụng các nền tảng kỹ thuật số để duy trì kết nối với khách hàng trên các phương tiện khác nhau
Báo cáo về hành vi chia sẻ thông tin về sản phẩm...
Hãy cùng theo dõi các báo cáo về hành vi chia sẻ thông tin về sản phẩm THỜI TRANG của thế hệ Z để hiểu về insight của đối tượng này, từ đó doanh nghiệp có hướng đi thích hợp để thu hút tập khách hàng tiềm năng này.
Facebook công bố báo cáo mới: Sự chuyển đổi trong hành vi...
Tháng 8/2020, Bain & Company (công ty tư vấn quản lý toàn cầu) hợp tác cùng Facebook tiến hành khảo sát trực tuyến trên 16,491 người tiêu dùng và 20 Giám đốc điều hành cấp cao từ nhiều ngành nghề đang chuyển đổi số mạnh mẽ tại 6 quốc gia Đông Nam Á
Google công bố báo cáo về xu hướng tìm kiếm của người...
Cuối tháng 10/2020, Google Việt Nam đã công bố bản báo cáo về xu hướng tìm kiếm của người Việt trong năm qua, đây là những thông tin chi tiết mới nhất để giúp các nhà tiếp thị định hình tốt hơn hành trình của họ trong năm 2021.
Facebook chia sẻ báo cáo mới về tầm ảnh hưởng của 'Sức...
Facebook đã công bố một báo cáo mới về sự phát triển hành vi của người tiêu dùng do kết quả của COVID-19, đặc biệt tập trung vào "sức khỏe tinh thần" và thói quen mua sắm ngày càng thận trọng do tác động của nó.
Báo cáo cập nhật tình hình thị trường FMCG Việt Nam quý...
Mới đây, Kantar - chuyên gia toàn cầu về dữ liệu, nghiên cứu và tư vấn cho doanh nghiệp đã công bố báo cáo cập nhật tình hình thị trường FMCG Việt Nam tính đến tháng 10/2020.
Báo cáo

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly