Thủy Nguyễn 08:09 12/09/2020

BizFly Cloud chính thức ra mắt Datacenter thứ ba tại Hồ Chí Minh từ ngày 05/09/2020

BizFly Cloud

Nhằm mục tiêu phục vụ các Khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ (Cloud Server, Load Balancer, VPN Site to Site, AutoScaling, Cloud Watcher) tại khu vực Hồ Chí Minh được trực tiếp và thuận tiện nhất có thể, sau thời gian nỗ lực không ngừng, đội ngũ BizFly Cloud đã triển khai hoàn thiện Datacenter thứ ba tại đây.

Datacenter Hồ Chí Minh được chính thức ra mắt và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 05/09/2020. Do đó, BizFly Cloud trân trọng thông báo để tất cả các khách hàng nắm được thông tin này.

Bên cạnh việc có thể hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh, với Datacenter mới ra mắt, các khách hàng của BizFly Cloud có thể thực hiện triển khai các ứng dụng, phần mềm tại nhiều region (khu vực) khác nhau để đảm bảo tính sẵn sàng cho ứng dụng, phần mềm doanh nghiệp.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ để nhận thông tin tư vấn chi tiết tại:

Hotline: 024 7302 8888 - 028 7302 8888 

Email: support@bizflycloud.vn | sales@bizflycloud.vn

Tham khảo các dịch vụ do BizFly Cloud cung cấp tại: https://bizflycloud.vn/

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ và nhận ƯU ĐÃI tới 3 tháng sử dụng tại: https://manage.bizflycloud.vn/

BizFly Cloud là hệ sinh thái điện toán đám mây được vận hành bởi VCCorp - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây của Bộ TT&TT. Hệ sinh thái đám mây do Việt Nam phát triển và làm chủ, cung cấp đa dịch vụ với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Ngành bán lẻ của Việt Nam trong cuộc cách mạng chuyển đổi...
Chuyển đổi số trong ngành bán lẻ được coi là cơ hội để phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp bán lẻ, góp phần vào sự thành công của ngành dịch vụ nói chung.
Những xu hướng trong Quảng cáo Facebook
Nghiên cứu mới của Socialinsider về những xu hướng trong quảng cáo Facebook 2020
Mô hình chữ K - Lựa chọn mới dự báo kinh tế...
Kinh tế phục hồi sau đại dịch, mọi người sẽ không hưởng lợi như nhau. Một số công ty tiếp tục sống phây phây. Ngược lại, cuộc sống một số thành phần lao động càng tệ hơn.
Covid thì Go Online: Bizfly siêu khuyến mại công cụ chuyển đổi...
Mùa thu này, Bizfly bùng nổ chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số vượt bão mùa covid-19.