Hệ hô hấp khỏe mạnh, sống an tâm: Độc giả quan tâm đến sức khỏe hô hấp, xin mời gửi câu hỏi cho livestream "BẢO VỆ LÁ PHỔI KHỎE"

Nhã Uyên 15/02/2022
Mục lục [Hiện]

  "Phòng bệnh hơn chữa bệnh", nhưng quan trọng hơn hết là phải biết phòng và chữa đúng cách. Bạn hiểu về cơ thể mình đến đâu và có đang làm đúng hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp bởi chuyên gia.

  Phổi là cơ quan quan trọng đảm nhiệm chức năng hô hấp của cơ thể, quyết định sự sống còn của con người. Do đó, bảo vệ sức khỏe của lá phổi là rất một trong những vấn đề cần được đặt lên hàng đầu, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

  Ở thời điểm hiện tại, cơ quan hô hấp của chúng ta đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ khác nhau. Trong có, các tác nhân lớn nhất có thể kể đến đó là thay đổi thời tiết, ô nhiễm không khí do bụi mịn và virus SARS-CoV-2.

  Khi phổi nói riêng và hệ hô hấp nói chung bị đe dọa thì cơ thể của chúng ta cũng sẽ không thể hoạt động bình thường thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Trong tình hình hiện nay, mỗi triệu chứng liên quan đến đường hô hấp đều khiến mọi người lo lắng và căng thẳng. Vì không phải ai cũng biết mình đang gặp phải vấn đề gì.

  Cũng có nhiều trường hợp không biết chăm sóc cơ thể đúng cách, từ đó đẫn đến những quan niệm sai lầm gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Vậy làm thế nào để chúng ta luôn có hơi thở khỏe mạnh? Chúng ta có thể bảo vệ hơi thở, bảo vệ lá phổi trước các tác nhân gây hại, trước bệnh dịch COVID-19, giảm những di chứng hậu COVID bằng cách nào? Đây là điều mà mỗi người nên quan tâm, tìm kiếm, nên hiểu và biết về nó...

  Chương trình Livestream sắp tới có chủ đề "BẢO VỆ LÁ PHỔI KHOẺ", sẽ giúp bạn hiểu cặn kẽ về là phổi và sức khoẻ lá phổi của chính mình để khoẻ mạnh, an toàn trong đại dịch.

  Chương trình sẽ được phát sóng lúc 14h30, thứ 4, ngày 16/2/2021 trên MXH Lotus, Fanpage Kenh14, Afamily, Soha, Cafef, Cafebiz và website Soha.vn, với sự tham gia của Ths.BSCKII Phùng Thị Phương Anh, Khoa Nội, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

  Trân trọng kính mời quý độc giả đón xem chương trình.

  Chia sẻ bài viết

  Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

  Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly