Thủy Nguyễn 16:08 07/08/2020

Tầm quan trọng của tiếp thị video trong thương mại điện tử: 27 chỉ số không thể không biết!

Tầm quan trọng của tiếp thị video trong thương mại điện tử là vô cùng lớn, đặc biệt trong thời đại mà mạng xã hội nở rộ như hiện nay. Theo dõi ngay 27 chỉ số dưới đây để hiểu được vì sao Video marketing lại là xu hướng của tiếp thị thời đại mới nhé!

Tầm quan trọng của tiếp thị video trong thương mại điện tử

Bạn đang tìm cách tăng doanh số bán hàng qua website Thương mại điện tử của mình? Bạn muốn biết cách tiếp thị video có thể giúp cải thiện cửa hàng online của bạn? Theo dõi ngay những số liệu dưới đây từ Đội ngũ Go Globe để nắm được:

  • Các nhà tiếp thị video thành công nói gì về video marketing
  • Nền tảng tiếp thị video hiệu quả
  • Lợi ích của video marketing
  • Số liệu thống kê về mức độ tương tác với video marketing

 

Đăng ký nhận bản tin BizFly tại đây để cập nhật những xu hướng Marketing mới nhất!

 

 

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Tại sao tương lai của marketing là VIDEO?
Không quá khi nói rằng, chỉ một đến hai năm nữa thôi, tất cả các công ty sẽ sử dụng video làm phương tiện tiếp thị tới khách hàng của mình, đồng nghĩa với việc video sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy vid sao tương lai của marketing là video?
Tin tức
Cách tạo video thu hút người dùng trên Facebook
Video luôn thu hút khách hàng hơn các bài đăng ở dạng văn bản hay ảnh thông thường trên Facebook qua đó đem lại sự hiệu quả vượt trội cho hoạt động marketing. Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tạo video thu hút người dùng trên Facebook
Tin tức
5 bước cực dễ cho lần đầu tạo quảng cáo trên Facebook
Với những ai đã chạy quảng cáo trên Facebook thì chỉ với vài cú click là đã thiết lập xong. Nhưng nếu là một newbie mới chân ướt chân ráo vào nghề, bạn nên xem hướng dẫn 5 bước cực dễ cho lần đầu tạo quảng cáo trên Facebook dưới đây.
Kiến thức cơ bản