Thiết kế website du học, tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp

Nguyễn Hữu Dũng 06/10/2020

Thiết kế website du học, tư vấn du học là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp, trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn du học trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay.

Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được các lợi ích không lồ mà việc thiết kế web du học này mang lại. Hãy cùng Bizfly tìm hiểu thêm về thông tin này trong nội dung bài viết dưới đây.

Lợi ích khi thiết kế website du học là gì?

Với sự phát triển một cách mạnh mẽ của mạng internet thì việc khách hàng thường xuyên tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội, website đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, việc thiết kế website du học, tư vấn du học đối với các trung tâm tư vấn giải pháp du học là điều tất yếu để có thể đem lại những lợi ích dưới đây:

Truyền thông trên môi trường online

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, ngày càng nhiều người tìm kiếm thông tin trên các trang mạng xã hội, google. Nếu muốn truyền thông đến nhóm đối tượng này, bạn không thể không có một website du học.

Lợi ích khi thiết kế website du học là gì

Lợi ích mà việc thiết kế website du học tư vấn du học mang lại

Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

Việc nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn nhiều khi các công ty du học thiết kế website du học thông minh, giúp trung tâm tiết kiệm được một số tiền quảng cáo đáng kể.

Tăng độ uy tín cho thương hiệu

Bằng cách cung cấp đầy đủ các thông tin về chương trình học, học bổng, các điều cần biết khi đi du học hay những khóa học liên quan sẽ giúp trung tâm bao giờ cũng nhận được sự tin tưởng của các khách hàng tiềm năng, tăng độ uy tín cho thương hiệu.

Các tiêu chí đánh giá thiết kế website du học chuyên nghiệp

Làm thế nào để đánh giá được một trang web du học được thiết kế đạt tiêu chuẩn chuẩn SEO và chuyên nghiệp? Cùng Bizfly tìm hiểu câu trả lời tại đây:

Trang chủ trọng tâm và dễ nhìn

Khi truy cập website để tìm hiểu thông tin tức là người dùng đã có nhu cầu. Lúc này, một website du học sẽ đóng vai trò như một người hướng dẫn có khả năng điều hướng giúp họ tìm được thông tin mình cần.

Và để làm được điều đó, khi thiết kế website du học, tư vấn du học thì mọi người cần đặt trọng tâm vào trang chủ của website sao cho thật dễ nhìn. Các thư mục, thanh menu, nội dung trình bày cần thể hiện được các thông tin người dùng thường quan tâm nhất khi đi du học.

Tương thích với mọi màn hình (responsive)

Rất nhiều website du học chỉ chú trọng tới trải nghiệm trên máy tính, khi truy cập bằng điện thoại, giao diện bị nhỏ lại theo kích thuớc màn hình, muốn xem rõ các nội dung tại đây cần phải zoom to ra rất bất tiện, mang lại trải nghiệm người dùng không tốt.

Vì vậy, một trong những tiêu chí để thiết kế website du học, tư vấn du học trở nên chuyên nghiệp chính là website phải tương thích với mọi màn hình. Để làm được điều này, nhiều trung tâm du học thường thiết kế thêm một bản website dành cho điện thoại di động.

Tuy nhiên, cách làm này dẫn tới bất tiện khi cần thay đổi nội dung website phải update tại cả 2 phiên bản.

Như thế nào là một thiết kế website du học chuyên nghiệp

Như thế nào là một thiết kế website du học chuyên nghiệp?

Sử dụng công nghệ responsive để website tương thích với mọi thiết bị màn hình chính là giải pháp hữu hiệu. Sử dụng công nghệ này không những tiết kiệm được chi phí mà còn giúp các nội dung, bố cục tại các màn hình của website không bị lộn xộn, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Tích hợp công cụ truyền thông hiệu quả

Bên cạnh việc đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng thì việc bán hàng thành công thì cần tích hợp thêm một số công cụ truyền thông khi thiết kế website du học, dịch vụ tư vấn du học.

Có thể kể đến một vài cái tên trở thành cánh tay đắc lực cho trang web du học như chatbot, email marketing, CRM… Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các công cụ này sẽ giúp trung tâm tư vấn du học tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.

Ngoài các tiêu chí trên, một website tư vấn du học cần có các chức năng tối thiểu để có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình.

Những chức năng cần có khi thiết kế website du học

Sau đây là những chức năng quan trọng mà một trang web du học khi thiết kế cần có để giúp website hoạt động một cách mạnh mẽ và hiệu quả:

Trang chủ

Đây là trang quan trọng cần có khi thiết kế website du học, tư vấn du học để trình bày khái quát các nội dung đang có trên wesite. Trang này cần được thiết kế trọng tâm và có tính điều hướng để người dùng có thể tìm được các thông tin mình cần trong trang web.

Chương trình tuyển sinh

Khác với chương trình du học giới thiệu về chương trình học tại các trường đại học liên kết, chương trình tuyển sinh dành cho các bạn học sinh chưa đủ điều kiện để đăng ký bất cứ chương trình du học nào.

Những chức năng cần có khi thiết kế website tư vấn du học

Những chức năng quan trọng khi thiết kế website du học, tư vấn du học

Tại trang này, trung tâm có thể đưa lên các thông tin về chương trình bồi dưỡng ngoại ngữ, bổ túc kiến thức mà mình đang tuyển sinh.

Giới thiệu

Đây là trang chứng minh năng lực vận hành của trung tâm tư vấn du học. Trung tâm hiện đang liên kết với các trường đại học nào, người đại diện là ai, có thể làm gì cho các bạn học sinh… tất cả đều được thể hiện tại trang giới thiệu này.

Chương trình du học

Một trong những trang nhất định phải có khi thiết kế website du học là “chương trình du học”. Tại đây, phụ huynh và các em học sinh có thể xem chi tiết chương trình nào phù hợp với bản thân.

Tin tức

Cập nhật tin tức thường xuyên cũng là một trong những cách giúp tăng cường sự uy tín của trung tâm. Nó cho thấy trung tâm đang hoạt động và là nơi cung cấp các thông tin hữu ích về du học. Có chức năng này trong web tư vấn du học cũng là một trong các cách thu hút lượng truy cập tự nhiên tốt nhất.

Bản đồ

Bản đồ là một trong những chức năng cần phải có khi thiết kế website du học, tư vấn du học bởi khách hàng luôn luôn muốn tìm hiểu trước về địa điểm mà mình sẽ sống và học tập trong một thời gian dài, ít nhất là 1-5 năm tới.

Thư viện, tài liệu

Ngoài việc trang bị khả năng ngoại ngữ, kiến thức để thi tuyển/xét tuyển vào các trường đại học thì việc tìm hiểu thông tin về văn hóa, lối sống tại đất nước mình sẽ tới cũng là nhu cầu của nhiều em học sinh. 

Vì vậy, xây dựng trang thư viện, tài liệu để tổng hợp các thông tin hữu ích kể trên sẽ giúp website của trung tâm được đa dạng nội dung, mang lại giá trị cho các khách hàng của mình.

Lời khuyên – FAQ

Và cuối cùng, không thể thiếu trong các chức năng quan trọng khi thiết kế website du học, tư vấn du học chính là phần “Lời khuyên – FAQ”. Các thông tin mà ai đi du học cũng cần như thủ tục xuất cảnh, kinh nghiệm làm visa, cách chuyển tiền sang nước ngoài …. Sẽ cực kỳ hữu ích với người dùng.

Ưu điểm khi thiết kế website du học tại BizWebsite

BizWebsite được giới chuyên gia nhận định là một trong những đơn vị hàng đầu trong giải pháp thiết kế website theo yêu cầu chuẩn SEO, uy tín tphù hợp với bất kỳ một lĩnh vực doanh nghiệp hay ngành nghề nào.

Đến với BizWebsite để thiết kế website du học, các doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

Công nghệ Responsive hiện đại

Responsive là công nghệ thiết kế trang web hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này cho phép bố cục, nội dung trên website du học được trình bày đẹp đẽ trên mọi kích cỡ màn hình mà không cần tốn thêm tiền để thiết kế bản mobile riêng, bản desktop riêng.

Ưu điểm khi thiết kế website du học tại Bizfly Website

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website du học chuyên nghiệp, đẳng cấp hiện nay

Ngoài ra, công nghệ này còn mang đến trải nghiệm cực tốt cho người dùng trên mọi thiết bị với mọi độ phân giải từ điện thoại, máy tính bảng, laptop hay màn hình trình chiếu lên tới vài chục inch. 

Thiết kế website chuẩn SEO

Chuẩn SEO là một trong những tiêu chí hàng đầu khi thiết kế trang web. Ngoài nội dung sản xuất không bị trùng lặp, bài viết được tối ưu thì khi thiết kế website du học cũng cần phải có các yếu tố sau để có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như:

 • Thiết kế giao diện dễ nhìn, dễ tìm kiếm nội dung
 • Có các chỉ mục hướng dẫn người dùng
 • Có phần like, share, comment bài viết
 • Tạo các file độc lập cho style data, css, javascript
 • Có file sitemap xml, robot.txt
 • Tạo trang 404 cho các trang không có nội dung…

Và thêm nhiều yếu tố và công nghệ khác nữa để thiết kế website chuẩn SEO tuyệt đối.

 • Áp dụng công nghệ HTML5 và CSS3: Website du học được Bizfly thiết kế có sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3 giúp website vận hành nhanh – mượt – đa năng hơn công nghệ cũ, mang tới trải nghiệm cực tốt cho người dùng.
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng: Thêm một điểm cộng để bạn có thể tin tưởng hợp tác với Bizfly để thiết kế website du học chính là tốc độ tải trang nhanh chóng. Đây không chỉ là yếu tố liên quan đến trải nghiệm người dùng mà còn là cơ sở để các công cụ tìm kiếm như Google đánh giá điểm website.
 • Bảo mật website tuyệt đối: Công nghệ điện toán đám mây đang là một trong những yếu tố giúp website được bảo mật tuyệt đối. Khi thiết kế website tại Bizfly, website sẽ được bảo vệ 100% dưới sự vận hành của Bizfly Cloud – một trong bốn đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây lớn nhất Việt Nam.
 • Chi phí thiết kế web du học hợp lý: Chỉ từ 10 triệu đồng cho một website được customize theo yêu cầu, trung tâm tư vấn du học của bạn sẽ có một website chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị, được thiết kế bởi các kỹ sư công nghệ đầu ngành. So với những gì nhận được, đây quả là một mức giá quá “hời”.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình: Không những mạnh về năng lực thiết kế, Bizfly còn mang tới dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuẩn 5 sao, support nhanh, tư vấn chuẩn, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

ĐĂNG KÝ nhận ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly tại đây:

Chi phí thiết kế website du học tại BizWebsite

Tùy theo nhu cầu thực tế của trung tâm mà Bizfly có các gói xây dựng website cơ bản sau:

 • Thiết kế landing page: giá từ 5 triệu đồng
 • Thiết kế website giới thiệu: giá từ 10 triệu đồng
 • Thiết kế website du học tích hợp chức năng bán khóa học: giá từ 15 triệu đồng

Nhanh tay đăng ký nhận tư vấn ngay để có một website du học chuyên nghiệp, chốt đơn hiệu quả từ gói dịch vụ thiết kế BizWebsite.

Một số mẫu thiết kế website du học, tư vấn du học nổi bật

Sau đây là một vài mẫu thiết kế web du học, tư vấn du học nổi bật, đẹp mắt mà mọi người có thể sử dụng cho các dự án của riêng mình:

Mẫu thiết kế website du học nổi bật

Mẫu thiết kế website du học nổi bật

Mẫu thiết kế website du học, tư vấn du học ấn tượng

Mẫu thiết kế website du học, tư vấn du học ấn tượng

Mẫu thiết kế website du học, tư vấn du học thu hút

Mẫu thiết kế website du học, tư vấn du học thu hút

Các mẫu thiết kế website du học nổi bật, ấn tượng

Các mẫu thiết kế website du học nổi bật, ấn tượng

Mẫu thiết kế website du học, tư vấn du học thu hút, ấn tượng

Mẫu thiết kế website du học, tư vấn du học thu hút, ấn tượng

Và toàn bộ nội dung trên đây là kiến thức về lợi ích khi thiết kế website du học cũng như địa chỉ thiết kế uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Để có cho mình những ý tưởng thiết kế trang web chất lượng, mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết trên website Bizfly.vn.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly