Thiết kế website trung tâm gia sư, luyện thi, dạy kèm tại nhà online

Nguyễn Hữu Dũng 29/12/2020

Ngày nay, các bậc phụ huynh thường có xu hướng tìm kiếm gia sư riêng để dạy kèm con cái của họ với mong muốn con của mình được phát triển toàn diện, hiểu bài và nâng cao khả năng chuyên sâu vào các môn học,

Vì vậy, các trung tâm gia sư cần có giải pháp thiết kế website để có thể hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của các bậc cha mẹ trong việc tìm trung tâm gia sư cho con. Cùng Bizfly tìm hiểu ngay lợi ích và giải pháp thiết kế website trung tâm gia sư, dạy kèm hiệu quả tại bài viết sau đây.

Lợi ích khi thiết kế website trung tâm gia sư là gì?

Hầu hết mọi doanh nghiệp đều hiểu rõ được tầm quan trọng của việc thiết kế website trung tâm gia sư. Bởi nó mang lại những lợi ích nhất định cho doanh nghiệp, trong đó phải kể đến những lợi ích dưới đây.

Lợi ích khi thiết kế website trung tâm gia sư là gì

Lợi ích khi thiết kế website trung tâm gia sư là gì?

 • Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng: Thiết kế website trung tâm gia sư, luyện thi giống như việc xây dựng cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, giúp trung tâm có thể tìm kiếm và tiếp cận những đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Tăng doanh số: Đây là một giải pháp mang lại cho doanh nghiệp những vị khách hàng mới trong lĩnh vực này, mang lại lợi nhuận kinh tế cao cho doanh nghiệp.
 • Tin tức: Việc thiết kế website giúp doanh nghiệp dễ dàng cung cấp và truyền tải thông tin của trung tâm một cách nhanh chóng để khách hàng có thể tiếp nhận kịp thời các thông báo từ trung tâm.
 • Hỗ trợ khách hàng: Tại website, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng gặp phải.
 • Quảng bá thương hiệu: Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện đầy đủ mọi thông tin, logo thương hiệu cũng như banner của trung tâm, giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Thiết kế website trung tâm gia sư, dạy học giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư lớn về mặt bằng, nhân công cũng như thời gian đi lại cho khách hàng.
 • Tăng khả năng cạnh tranh: Thiết kế website giúp nâng cao vị thế, tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp so với các đối thủ khác cùng lĩnh vực.

Các module cần có khi thiết kế website trung tâm gia sư

Thiết kế website là một giải pháp hiệu quả mang lại những lợi ích kinh doanh đáng kể cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có được một website trung tâm gia sư chuyên nghiệp thì cần có một số module sau.

Các module cần có khi thiết kế website trung tâm gia sư

Các module cần có khi thiết kế website trung tâm gia sư

 • Trang chủ: Tại đây, hiển thị đầy đủ mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm với giao diện trang nhã, phù hợp với logo thương hiệu và mục đích sử dụng của trung tâm gia sư.
 • Đăng ký làm gia sư: Module này dành riêng cho các giáo viên, sinh viên có mong muốn được giảng dạy tại các trung tâm có thể đăng ký và phê duyệt thông qua admin ngay tại website.
 • Tư vấn hỏi đáp: Module này khi thiết kế website trung tâm gia sư dạy học sẽ hỗ trợ khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc hay ý kiến một cách trực tiếp với người quản trị website.
 • Đăng ký tìm gia sư: Đây là module hỗ trợ các bậc phụ huynh tìm kiếm gia sư giảng dạy sao cho phù hợp với môn học, khả năng tiếp nhận kiến thức và lứa tuổi của con em mình.
 • Thư viện: Tại đây, cung cấp mọi hình ảnh của trung tâm để tạo sự tin tưởng với khách hàng cũng như hỗ trợ tìm tài liệu trong thư viện dữ liệu của trung tâm gia sư.
 • Giới thiệu: Module cần có khi thiết kế website gia sư cung cấp mọi thông tin giới thiệu về lịch sử, quá trình phát triển, năng lực, đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất.

Một vài lưu ý khi thiết kế website trung tâm gia sư

Một trong những điều quan trọng nhất để phát triển website trung tâm gia sư, là các đơn vị cần xác định mục đích thiết kế. Khi xây dựng website trung tâm gia sư, bạn cần phải hiểu rõ mục đích của việc thiết kế để thiết lập giao diện, chức năng và cách vận hành sao cho phù hợp.

Một vài lưu ý khi thiết kế website trung tâm gia sư

Một vài lưu ý khi thiết kế website trung tâm gia sư

Một số chức năng khác cũng cần lưu ý như:

 • Module cơ bản: Gồm các menu cơ bản như giới thiệu, lớp học, khóa học, thời khóa biểu,..
 • Đăng ký thành viên: Tính năng này hỗ trợ khách hàng đăng ký và đăng nhập để trở thành thành viên của website và nhận được một số quyền hạn theo quy định
 • Đăng ký khóa học: Cho phép khách hàng đăng ký trực tiếp theo form có sẵn để đăng ký các khóa học đào tạo.

Thiết kế website trung tâm gia sư chuyên nghiệp BizWebsite

Điều quan trọng nhất trong thiết kế website trung tâm gia sư chính là việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế web uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

BizWebsite tự tin là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đáng tin cậy, có kinh nghiệm, có chuyên môn, am hiểu khách hàng với những tính năng không một đơn vị nào có được.

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư chuyên nghiệp

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư chuyên nghiệp

 • Bộ ba công cụ marketing được tích hợp gồm Chatbot, CRM và Email Marketing luôn hỗ trợ nhà quản trị website trong việc tư vấn khách hàng, tiết kiệm chi phí và quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Thiết kế website theo yêu cầu chuẩn SEO, giúp website nhanh chóng leo hạng trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao luôn sẵn sàng khắc phục và sửa chữa các lỗi kỹ thuật bất kỳ lúc nào.
 • Thiết kế website trung tâm gia sư, dạy học tại Bizfly, có hơn 500 mẫu website khác nhau trên mọi lĩnh vực ngành nghề cho bạn thỏa sức lựa chọn, đáp ứng đúng mọi yêu cầu và mục đích thiết kế của bạn.
 • Khả năng bảo mật cao tại đây sẽ giúp bảo vệ mọi thông tin, dự án và dữ liệu doanh nghiệp một cách an toàn.

Đặc biệt, với công nghệ cao và khả năng tương thích và hoạt động trơn tru trên mọi  loại thiết bị di động như máy tính bảng, laptop, pc, smartphone,.. mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng, tạo một website thân thiện, nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Khám phá ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly NGAY HÔM NAY

Các mẫu thiết kế website trung tâm gia sư nổi bật

Xem ngay top mẫu website trung tâm gia sư, dạy kèm học nổi bật, thu hút được nhiều trung tâm sử dụng tại đây:

mẫu thiết kế website trung tâm gia sư nổi bật

mẫu thiết kế website trung tâm gia sư nổi bật

mẫu thiết kế website trung tâm gia sư, dạy học

mẫu thiết kế website trung tâm gia sư, dạy học

mẫu thiết kế website trung tâm gia sư, dạy kèm

mẫu thiết kế website trung tâm gia sư, dạy kèm

mẫu thiết kế website gia sư, dạy học chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website gia sư, dạy học chuyên nghiệp

Thiết kế website trung tâm gia sư sẽ giúp trung tâm đạt được hiệu quả tốt trong công tác hỗ trợ khách hàng, quản lý trung tâm một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu đang có dự định thiết kế web cho trung tâm của mình, thì Bizfly chính là sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng và thực hiện mọi mong muốn của bạn.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly