Thiết kế website trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ấn tượng

Nguyễn Hữu Dũng 08/12/2020

Việc tìm một môi trường mầm non tốt, đội ngũ giảng viên tận tình, cách giáo dục chất lượng đem lại hứng thú đi học cho trẻ nhỏ cũng như nền tảng học tập tốt đang là vấn đề mà các bậc cha mẹ, phụ huynh vô cùng quan tâm. Để hỗ trợ phụ huynh thực hiện được nhu cầu đó, sự cần thiết của việc thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ là không thể phủ nhận. 

Bizfly sẽ đưa ra các thông tin cơ bản về thiết kế website trường mầm non, mẫu giáo trong nội dung phía dưới.

Vì sao nên thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ?

Ngày nay, không chỉ các trường Đại học, Cao đẳng cần website mà trường mầm non cũng cần thiết kế website để đáp ứng nhu cầu quản lý học sinh của nhà trường cũng như giúp các bậc phụ huynh có thể theo dõi thông tin của con mình mà nhà trường gửi.

Ngoài ra, còn một số lý do trường mầm non cần thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ sau đây:

Vì sao cần thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ

Vì sao trường mầm non cần thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ chuyên nghiệp?

  • Quảng bá hình ảnh nhà trường, đem lại những lợi ích kinh doanh cao cho nhà trẻ.
  • Thiết kế website trường mầm non, mẫu giáo hỗ trợ phụ huynh trong việc tìm kiếm vị trí cũng như tìm hiểu các thông tin về trang thiết bị giáo dục, chương trình đào tạo để đưa ra quyết định lựa chọn trường mầm non phù hợp cho con mình.
  • Qua hệ thống camera của nhà trường, phụ huynh học sinh có thể dễ dàng trực tiếp quan sát con của họ nhờ có cổng thông tin, hình ảnh quá trình dạy và học của thầy cô giáo và học sinh.
  • Sự kết nối giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Các chức năng cần có khi thiết kế website trường mầm non

Hiện nay, nhu cầu sử dụng website là rất lớn dẫn tới sự cạnh tranh cao nên khi thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ bạn phải có những chức năng nổi bật, chuyên nghiệp, đảm bảo website hoạt động tốt.

Đặc biệt, một website trường mầm non, mẫu giáo, nhà dạy trẻ cần có thêm những chức năng hiện đại để hỗ trợ hoạt động giảng dạy, liên lạc và trao đổi thông tin giữa giáo viên và phụ huynh:

Quản lý danh mục đào tạo

Đội ngũ quản lý có khả năng thêm, sửa, xóa môn học, cập nhật chương trình đào tạo và những thay đổi học phí theo từng kỳ học

Đăng ký và ghi danh trực tuyến

Thông qua công cụ ghi danh trực tuyến, phụ huynh có thể dễ dàng đăng ký, ghi danh cho con mình và gửi thông tin đăng ký về email và trang quản trị

Quản lý tin tức

Đây là chức năng quan trọng khi thiết kế website trường mầm non để nhà trường có thể tạo ra nhiều mục tin tức như tin nổi bật, chương trình ngoại khóa, lễ hội,.. để phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi các hoạt động của con mình

Các chức năng cần có khi thiết kế website trường mầm non

Các chức năng cần có khi thiết kế website trường mầm non

Hỗ trợ trực tuyến

Thông qua công cụ chat trực tiếp như facebook, zalo, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên để phản hồi hoặc đóng góp ý kiến

Kết nối kênh mạng xã hội

Đặt các nút liên kết đến các trang mạng xã hội lớn như facebook, zalo, instagram,..để quảng bá hình ảnh nhà trường, tương tác và hỗ trợ SEO

Quản lý hình ảnh, video

Bạn có thể dễ dàng quản lý, thêm, sửa, xóa hoặc chỉnh sửa hình ảnh, video, tài liệu theo ý muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Kết nối với hệ thống camera

Đây là tính năng cần thiết khi thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ để hỗ trợ phụ huynh có thể đăng nhập và truy cập trực tiếp vào hệ thống camera

Chức năng Responsive

Nhờ có Responsive, website của bạn có thể hiển thị hình ảnh văn bản tốt trên mọi thiết bị di động

Trang giới thiệu

Cung cấp thông tin, chương trình đào tạo của nhà trường cho phụ huynh để họ có thể biết và hiểu rõ những kiến thức mà con của mình được học

Lợi ích khi thiết kế website trường mầm non tại Bizfly Website

Đến với Bizfly Website - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn địa chỉ uy tín này để thiết kế website trường mầm non, mẫu giáo cho doanh nghiệp của mình bởi những lợi ích mà nó mang lại là không thể phủ nhận:

Lợi ích khi thiết kế website trường mầm non tại Bizfly Website

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo chuyên nghiệp, uy tín

  • Thiết kế giao diện độc quyền, sang trọng, phù hợp với môi trường mầm non, giúp thu hút được lượng lớn khách hàng truy cập.
  • Website tương thích với mọi loại thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng, laptop, PC,... giúp tăng trải nghiệm cho khách hàng và tối ưu công cụ tìm kiếm hiệu quả.
  • Thiết kế website chuẩn SEO, độc đáo, hiện đại, thân thiện, hỗ trợ bán hàng một cách tối ưu, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình.
  • Khi thiết kế website trường mầm non, mẫu giáo tại Bizfly Website, website của bạn sẽ được an toàn, thông tin khách hàng và doanh nghiệp được đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối, tránh được sự xâm nhập của các hacker,..
  • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lợi ích mà Bizfly đem lại cho bạn còn nhiều hơn thế, đặc biệt với công cụ Marketing được tích hợp đồng bộ gồm Chatbot, Email marketing và CRM, giúp bạn có được một website truyền thông, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Các mẫu thiết kế website trường mầm non, mẫu giáo phổ biến

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một số mẫu thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo phổ biến mà chúng tôi đưa ra dưới đây:

mẫu thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ

mẫu thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ

Các mẫu thiết kế website trường mầm non, mẫu giáo

Các mẫu thiết kế website trường mầm non, mẫu giáo

mẫu thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo

mẫu thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo

mẫu thiết kế website trường mầm non phổ biến hiện nay

mẫu thiết kế website trường mầm non phổ biến hiện nay

Để giúp quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được tốt hơn, Bizfly chính là lựa chọn tối ưu mà bạn có thể tham khảo. Với những tính năng hữu ích, việc thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ tại đây sẽ giúp cung cấp những thông tin về cơ sở mầm non của doanh nghiệp để phụ huynh có thể an tâm hơn về môi trường học tập của con em mình.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly