Thiết kế website tuyển dụng, việc làm uy tín và chất lượng

Nguyễn Hữu Dũng 07/12/2020

Nhu cầu tìm kiếm việc làm của các ứng viên và tuyển dụng nguồn nhân sự của các doanh nghiệp đang ngày càng tăng cao và vô cùng cấp thiết. Nhưng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm như thế nào để thật đơn giản, thuận tiện và cùng có lợi cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng thì lại đang là hai vấn đề nan giải.

Chính bởi vậy, việc thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm trong thời đại công nghệ số phát triển thông qua mạng internet là điều cần thiết để có thể giải quyết cả hai vấn đề nói trên. 

Vậy, lợi ích của việc thiết kế web tuyển dụng mà nó mang lại là gì? Hãy cùng Bizfly tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây.

Lợi ích khi thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm

Dưới đây là những lợi ích mà thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm mang đến cho nhà tuyển dụng cũng như ứng viên:

Đối với nhà tuyển dụng

Lợi ích khi thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm

Lợi ích mà việc thiết kế website tuyển dụng, việc làm mang lại cho doanh nghiệp

 • Tiết kiệm được chi phí tuyển dụng: Các doanh nghiệp chỉ cần đăng tải thông tin tuyển dụng lên trang web cá nhân có liên kết với mạng xã hội mà không cần đăng tải những thông tin đó lên các diễn đàn. Điều này giúp những ứng viên tiềm năng có thể tiếp cận với thông tin tuyển dụng một cách dễ dàng.
 • Là kênh quảng bá thương hiệu, tầm nhìn chiến lược và giá trị cốt lõi của công ty: Thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm sẽ giúp cho thương hiệu của công ty dễ dàng tiếp cận với khách hàng, ứng viên, nhà tuyển dụng thông qua việc truy cập của các ứng viên.

Đối với ứng viên

 • Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm: Tất cả thông tin tuyển dụng và việc làm đều hội tụ tại website tuyển dụng nên các ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được vị trí công việc phù hợp với năng lực bản thân và định hướng tương lai hiệu quả cho mình.
 • Cơ hội tiếp cận gần với doanh nghiệp: Với chức năng cập nhật và đăng tải hồ sơ của các ứng viên tuyển dụng, việc thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm chính là phương tiện giao tiếp hiệu quả giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng cân nhắc và lựa chọn, tăng thêm cơ hội tiếp cận giữa ứng viên và doanh nghiệp.

Các tính năng quan trọng khi thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm

Khi thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm bạn cần tìm hiểu kỹ về các hệ thống Module và những tính năng quan trọng để giúp website phát huy tối đa hiệu quả tuyển dụng đồng thời nâng cao hơn nữa thương hiệu của nhà tuyển dụng.

STT Chức năng Thông tin
1 Module đối tác Đăng tải những thông tin đối tác cùng với những dự án của công ty
2 Module giới thiệu công ty Gồm những thông tin giới thiệu chung như lịch sử hình thành, lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, mục đích, chức năng cũng như những nội dung liên quan đến công ty
3 Module ứng viên Đây là Chức năng cần có khi thiết kế website tuyển dụng, việc làm cho phép đăng ký, tạo, quản lý, chỉnh sửa thông tin hồ sơ thành viên người tìm việc
4 Module tuyển dụng Chức năng cho phép đăng ký, tạo, quản lý, chỉnh sửa thông tin hồ sơ thành viên tuyển dụng
5 Module việc làm Hiển thị danh sách những việc làm đã đăng, tiêu chí tìm kiếm và hiển thị do khách hàng cung cấp, các công cụ tìm kiếm việc làm
6 Module quảng cáo Những website liên kết được phép đặt banner quảng cáo lên website tuyển dụng
7 Về giao diện, đồ họa Giao diện khi thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm cần thân thiện, khoa học, màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa, trang nhã, tránh các gam màu nóng gây khó chịu cho khách hàng
8 Module ngôn ngữ Có thể là một ngôn ngữ hoặc tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau nhằm tiếp cận nhiều nguồn ứng viên tiềm năng
9 Module cập nhật tin tức Tạo bộ cẩm nang lĩnh vực việc làm, người tuyển dụng, ứng viên và các tin tức sự kiện công ty
10 Tính năng quản trị website Hệ thống quản lý logo thương hiệu của doanh nghiệp, ứng viên tuyển dụng và doanh nghiệp
11 Module liên hệ Cung cấp các biểu mẫu, form thông tin trực tuyến bao gồm họ tên, email, tiêu đề và nội dung cho phép khách hàng gửi những yêu cầu, nhận xét của mình đến công ty
12 Tối ưu hóa website Thiết kế website tuyển dụng, việc làm chuẩn SEO, các URL thân thiện tới từng ký tự theo các bộ máy tìm kiếm

 

Thiết kế website tuyển dụng, việc làm tại BizWebsite

BizWebsite là một dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng và lự chọn để thiết kế các trang web cho thương hiệu của mình. 

Vậy sử dụng dịch vụ thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm này của BizWebsite khách hàng sẽ nhận được gì? Sau đây là câu trả lời dành cho quý bạn đọc:

Thiết kế website tuyển dụng, việc làm tại Bizfly Website

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm chuyên nghiệp và uy tín

 • Khi lựa chọn thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm tại Bizfly, ngoài những tính năng nói trên, website của bạn còn nhận được vô số những tính năng riêng biệt và hữu ích khác như:
 • Giao diện thiết kế web chuyên nghiệp, thân thiện, dễ sử dụng, đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Thiết kế website hiện đại, bắt kịp mọi xu hướng mới với hơn 500 mẫu thiết kế trên mọi ngành nghề, lĩnh vực để bạn thỏa sức lựa chọn theo mong muốn của mình.
 • Tích hợp đồng bộ các công cụ Marketing như chatbot, email và CRM để lưu trữ và khai thác data khách hàng hiệu quả.
 • Bạn sẽ nhận được một website chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động, máy tính hay laptop, đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
 • Thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm tại Bizfly, website của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế khả năng bị hack nhờ công nghệ cảnh báo xâm nhập  thời.
 • Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website, Bizfly là địa chỉ thiết kế web uy tín, đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để giúp tiết kiệm chi phí cho website, nhanh chóng lọt TOP Google, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ nhận ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly tại đây:

Một số mẫu thiết kế website tuyển dụng nổi bật, ấn tượng nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm chuyên nghiệp, nổi bật nhất hiện nay mà bạn đọc có thể tham khảo để lựa chọn cho thương hiệu của mình:

Mẫu thiết kế website tuyển dụng nổi bật, ấn tượng

Mẫu thiết kế website tuyển dụng nổi bật, ấn tượng

mẫu thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm ấn tượng

mẫu thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm ấn tượng

mẫu thiết kế website tuyển dụng, việc làm ấn tượng

mẫu thiết kế website tuyển dụng, việc làm ấn tượng

mẫu thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm nổi bật, ấn tượng

mẫu thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm nổi bật, ấn tượng

mẫu thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website tuyển dụng nổi bật, ấn tượng, chuẩn SEO

mẫu thiết kế website tuyển dụng nổi bật, ấn tượng, chuẩn SEO

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm cho doanh nghiệp của mình thì hãy đến với Bizfly để có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ với những tính năng, tiện ích vượt trội, phục vụ nhu cầu và mục đích của bạn một cách hiệu quả nhất.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly