Hotline: 1900 63 64 65
Thủy Nguyễn 15:04 20/04/2020

Top phần mềm chuyển mp4 sang mp3 chuẩn nhất

Bạn đang tìm hiểu phần mềm chuyển đổi MP4 sang MP3? Trong quá trình xem video nhạc hay nghe những bản nhạc mà bạn yêu thích, muốn chuyển đổi sang định dạng Mp3 để tiện thưởng thức hơn bởi không phải lúc nào bạn cũng online cả. Đừng lo hiện nay đã có phần mềm chuyển đổi sang MP3 khiến việc đó trở nên vô cùng dễ dàng.

Những phần mềm chuyển MP4 sang MP3 

Phần mềm chuyển đổi từ định dạng mp4 sang mp3 hiện nay có rất nhiều. Nhưng một vài phần mềm được đánh giá cao. Để lựa chọn những phần mềm cài đặt về máy đơn giản, dễ dùng mà chất lượng âm đạt chuẩn là điều không phải dễ dàng. Dưới đây là những phần mềm được dùng nhiều và đánh giá cao.

 Phần mềm chuyển đổi Convert MP4 to MP3

Phần mềm Convert MP4 to MP3 hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh. Ưu điểm của phần mềm là dễ cài đặt nhanh chóng, tốc độ khi mở phần mềm nhanh chóng, giúp bạn tách nhiều nhạc video cùng một lúc. Khi đã tải phần mềm convert MP4 to MP3, người dùng hoàn toàn có thể chủ động trong xử lý nhạc khi chuyển qua định dạng. Hiện nay, phần mềm còn được đánh giá cao về giao diện đơn giản đẹp và khả năng xử lý nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau. 

Khi chuyển âm thanh từ định dạng MP4 sang MP3 Audio hoặc trích xuất âm thanh từ MP3 từ MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, AVI, 3GPP, 3G2, MOV, RM, RMVB, DV, DivX, Xvid, FLV, Quicktime, DVD, VOB, các tập tin video H.264/AVC... được Convert MP4 to MP3 hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng khác như WAV, WMA, AAC, AC3, AIFF, AIF, CDA, FLAC, M4A sang đuôi MP3. Các tệp tin khi chuyển qua đều không kén thiết bị, hầu hết đều sử dụng được  Zune, iPod shuffle, iPod nano, iRiver PMP-100, Creative Zen Vision và còn rất nhiều thiết bị cầm tay nữ.

Các tính năng chính của Convert MP4 to MP3 

  • Phần mềm Convert MP4 to MP3 có chức năng chuyển đổi và trích xuất thanh siêu nhanh nhạy.
  • Có khả năng chuyển đổi các đuôi video sang các đuôi nhạc Mp3 cũng như có thể trích xuất nguồn âm thanh từ nhiều nhạc, phim, video để giúp người dùng thưởng thức những video âm nhạc chất lượng cao. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 từ nhiều định dạng video thông dụng
  • Hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 từ rất nhiều các định dạng Video thông dụng.
  • Cho phép người dùng nhập các tệp tin nhạc và chuyển đổi với tốc độ siêu nhanh nhạy mà không hề ảnh hướng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống, cũng như không hề gây gián đoạn các chương trình đang hoạt động 
  • Convert MP4 to MP3 có tính năng cho  phép người dùng xem các tệp tin trước khi xuất sang Mp3 để giúp điều chỉnh âm lượng, tần số và kênh âm thanh…. trước khi xuất ra sản phẩm cuối cùng.  
  • Convert MP4 to MP3 còn cung cấp các tính năng tùy chọn để cắt xén những tệp tin Mp3 thành những file có dung lượng nhỏ hơn, phù hợp sử dụng làm nhạc chuông mà vẫn giữ nguyên file gốc. 

 Phần mềm chuyển đổi MP4 sang MP3 bằng 4easysoft Video To Mp3 Converter

Phần mềm 4Easysoft Mac Video to MP3 Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi Mp4 sang Mp3 khá hữu ích, có khả năng chuyển đổi nhiều dạng video/ Video HD  sang Mp3 trên các thiết bị Mac, chuyển đổi MPEG, VOB, MPG, M4V, TS, RM, RMVB,.và hỗ trợ chuyển đổi qua nhiều dạng âm thanh đầu ra khác nhau. Hơn nữa, phần mềm còn cung cấp cho bạn quyền truy cập và chỉnh sửa âm thanh, thời lượng, hiệu ứng, chụp ảnh nhanh nên bạn có thể tận hưởng được chất lượng nhạc một cách trọn vẹn.

Cách tải phần mềm gồm các bước dưới đây: 

Bước 1: Mở các trình duyệt máy lên và search tải phần mềm

Bước 2: Sau khi tải về mở phần mềm lên và chọn Add File giúp bạn tìm video cần xuất âm thanh và chọn open.

Bước 3: Nhấp vào Start, đợi vài phút để phần mềm chuyển qua convert.

Bước 4:Kết thúc chương trình hoàn thành, bạn nhấp chuột vào OK để xác nhận

Bước 5: Để mở được thư mục chứa file .MP3 vừa convert, bạn nhấp vào Open Folder

Như vậy là bạn có thể hoàn thành xong bước tải phần mềm về máy rồi.

 Phần mềm MP4 Sang MP3 Bằng 4media MP4 To MP3 Converter

Phần mềm 4Media MP4 to MP3 Converter hỗ trợ chuyển đổi cho phép bạn chuyển đổi sang nhiều định dạng MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, AVI, 3GPP, 3G2, MOV, RM, RMVB, DV, H.264/AVC,..

Dưới đây là cách cài đặt phần mềm trên máy tính: 

Bước 1: Tìm phần mềm và cài đặt phần mềm trên máy tính.

Bước 2: Bật chương trình lên và chọn Add File để tìm tới file video cần xuất âm thanh và sau đó chọn Open.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Convert Checked Items(s) hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5, sau đó chờ trong giây lát để phần mềm thực hiện convert.

Bước 4: Đợi một lúc sau khi hoàn thành sẽ hiện phần thông báo góc màn hình. Bạn nhấp vào OK.

 Bước 5: Để mở thư mục chứa file .MP3 vừa convert, nhấn vào Open Folder trên phần mềm.

Bài viết trên Bizfly.vn hướng dẫn cho bạn về cách chuyển đổi Mp4 sang Mp3 với nhiều định dạng tốt nhất. Những phần mềm chuyển đổi đều được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Về mặt giao diện và chức năng đều rất dễ sử dụng và làm quen có thể hỗ trợ chuyển đổi trên nhiều thiết bị khác nhau như PC và di động. 

 


 

Chia sẻ bài viết
Đăng ký nhận bản tin
Có thể bạn thích
Bán hàng qua kênh thứ 3: phụ thuộc và đầy rủi ro,...
Đã đến lúc các nhà hàng truyền thống cần xây dựng một kênh tìm kiếm khách hàng chủ động thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào các bên thứ ba như hiện nay.
Marketer đau đầu chọn Chatbot hiệu quả: Chuyên gia gợi ý 5...
Làm thế nào để lựa chọn được chatbot phù hợp vừa mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí tối ưu là "thách thức" với nhiều Marketer hiện nay...
Kinh doanh ảm đạm hậu COVID 19: Hướng đi nào cho doanh...
Việt Nam đã trở lại thời kì "bình thường mới" sau dịch Covid 19. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thách thức cho nền kinh tế Việt
Tinh giản nhân sự mùa dịch, hậu Covid, doanh nghiệp đổ xô...
Với nguồn nhân lực không đủ vận hành hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã đổ xô đi tìm những nhân sự ảo hỗ trợ.
Đăng ký nhận bản tin
Gửi yêu cầu