bizfly.vn 16:10 09/10/2020

10 năm "đau đầu" với quản lý hàng tồn kho, không bằng 1 tháng áp dụng công cụ này!

Việc quản lý và kiểm soát hàng tồn kho là vấn đề sống còn với tất cả doanh nghiệp bán lẻ. Lý do rất đơn giản vì giá trị hàng tồn kho thường chiếm từ 40-50% tổng giá trị của doanh nghiệp. Nắm rõ được hàng tồn kho ở từng chi nhánh, từng chủng loại sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp không bị “thiếu hụt” hàng cung cấp cho khách, lại không phải “đọng” vốn quá nhiều vào hàng trong kho, cũng như chi phí để bảo quản, lưu trữ một số hàng hóa lớn.

Anh Dũng, một giám đốc doanh nghiệp bán lẻ ở Hà Nội, chia sẻ rằng trong 10 năm làm quản lý, anh luôn phải dành một khối lượng thời gian khổng lồ cho việc quản lý hàng tồn kho. Do nhận thức đây là vấn đề quan trọng, nên anh Dũng rất cẩn thận trong việc kiểm tra, kiểm soát hàng tồn, nhưng khi chưa có sự trợ giúp của công nghệ, thì mọi việc đều phải làm thủ công và tốn rất nhiều thời gian cũng như nhân lực.

Anh Dũng chỉ thoát ra khỏi cơn “đau đầu” này khi sử dụng E - shop Bizfly, giải pháp quản lý bán hàng đến từ VCCORP, công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. 

Với E-shop Bizfly, anh Dũng đã có thể dễ dàng thống kê các mặt hàng bán chạy theo doanh thu và doanh số, theo dõi và kiểm tra tồn kho ở tất cả các kho, các chi nhanh để xem mặt hàng nào còn ít còn nhiều, từ đó định ra số lượng hàng nhập lần tới theo từng mặt hàng sao cho hợp lý, giảm mức tồn kho xuống tối thiểu.

Để thực hiện việc này người dùng chỉ cần các bước đơn giản, đầu tiên là đăng nhập vào Bizfly shop, chọn module báo cáo.

Trong đó đã có sẵn thời gian thống kê theo ngày, tuần, tháng, quý và khoảng thời gian tùy chọn

Thống kê hàng tồn kho bằng công cụ quản lý

Các bảng thống kê doanh số

Thống kê hàng tồn kho bằng công cụ quản lý

Thống kê đơn hàng:

Thống kê hàng tồn kho bằng công cụ quản lý

Thống kê hàng bán chạy nhất:

Thống kê hàng tồn kho bằng công cụ quản lý

Để quản lí tồn kho, người dùng chọn module tồn kho:

 

Thống kê hàng tồn kho bằng công cụ quản lý

 

Dùng thử miễn phí ngay

Chúc các bạn bán hàng thành công!

Bizfly E-shop dành cho chủ shop online là giải pháp quản lý bán hàng qua chatbot đơn giản nhất, dành cho mọi cửa hàng bán lẻ từ VCCorp.

Được sáng tạo và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số, Bizfly E-shop giúp bạn bán hàng online ngay lập tức - quản lý từ xa - giảm nhân sự - giảm tồn kho - tăng doanh thu chỉ trong tháng đầu tiên.

 
Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Bí quyết bán hàng: Đừng bao giờ để khách chờ quá 5...
Trong số nhiều lý do khiến khách hàng thất vọng về dịch vụ khách hàng, thì 85% khách hàng là do phải chờ đợi câu trả lời, tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng quá lâu. Sử dụng Chatbot chia sale tự động sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề trên
Ứng dụng thực tế
Nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng cho Fanpage...
Nhiều người dùng facebook khi vào fanpage mua hàng sẽ có thói quen tìm xem các đánh giá của những khách hàng trước về sản phẩm, dịch vụ…. Có được nhiều đánh giá tốt là một cách chiếm được lòng tin của khách hàng nhanh nhất và giúp Fanpage bán được nhiều h
Ứng dụng thực tế
Chủ Shop bán lẻ từng “đau đầu” vì ít tiền quảng cáo,...
Làm thế nào để không "phung phí" tiền quảng cáo một cách không có kế hoạch, không biết phân bổ ngân sách theo kênh? Bizfly CRM và Chatbot sẽ giúp các chủ Shop 100% thoát khỏi nỗi “đau đầu” này một cách nhanh chóng!
Ứng dụng thực tế