10 năm "đau đầu" với quản lý hàng tồn kho, không bằng 1 tháng áp dụng công cụ này!

Bán lẻ
16:10 09/10/2020

Việc quản lý và kiểm soát hàng tồn kho là vấn đề sống còn với tất cả doanh nghiệp bán lẻ. Lý do rất đơn giản vì giá trị hàng tồn kho thường chiếm từ 40-50% tổng giá trị của doanh nghiệp. Nắm rõ được hàng tồn kho ở từng chi nhánh, từng chủng loại sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp không bị “thiếu hụt” hàng cung cấp cho khách, lại không phải “đọng” vốn quá nhiều vào hàng trong kho, cũng như chi phí để bảo quản, lưu trữ một số hàng hóa lớn.

Anh Dũng, một giám đốc doanh nghiệp bán lẻ ở Hà Nội, chia sẻ rằng trong 10 năm làm quản lý, anh luôn phải dành một khối lượng thời gian khổng lồ cho việc quản lý hàng tồn kho. Do nhận thức đây là vấn đề quan trọng, nên anh Dũng rất cẩn thận trong việc kiểm tra, kiểm soát hàng tồn, nhưng khi chưa có sự trợ giúp của công nghệ, thì mọi việc đều phải làm thủ công và tốn rất nhiều thời gian cũng như nhân lực.

Anh Dũng chỉ thoát ra khỏi cơn “đau đầu” này khi sử dụng E - shop Bizfly, giải pháp quản lý bán hàng đến từ VCCORP, công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. 

Với E-shop Bizfly, anh Dũng đã có thể dễ dàng thống kê các mặt hàng bán chạy theo doanh thu và doanh số, theo dõi và kiểm tra tồn kho ở tất cả các kho, các chi nhanh để xem mặt hàng nào còn ít còn nhiều, từ đó định ra số lượng hàng nhập lần tới theo từng mặt hàng sao cho hợp lý, giảm mức tồn kho xuống tối thiểu.

Để thực hiện việc này người dùng chỉ cần các bước đơn giản, đầu tiên là đăng nhập vào Bizfly shop, chọn module báo cáo.

Trong đó đã có sẵn thời gian thống kê theo ngày, tuần, tháng, quý và khoảng thời gian tùy chọn

Thống kê hàng tồn kho bằng công cụ quản lý

Các bảng thống kê doanh số

Thống kê hàng tồn kho bằng công cụ quản lý

Thống kê đơn hàng:

Thống kê hàng tồn kho bằng công cụ quản lý

Thống kê hàng bán chạy nhất:

Thống kê hàng tồn kho bằng công cụ quản lý

Để quản lí tồn kho, người dùng chọn module tồn kho:

 

Thống kê hàng tồn kho bằng công cụ quản lý

 

Dùng thử miễn phí ngay

Chúc các bạn bán hàng thành công!

Chatbot dành cho cửa hàng nằm trong bộ giải pháp Bizfly E-shop dành cho Shop Online đến từ VCCorp. Được sáng tạo và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số, Bizfly E-shop giúp bạn bán hàng online ngay lập tức - quản lý từ xa - giảm nhân sự - giảm tồn kho - tăng doanh thu chỉ trong tháng đầu tiên.

 
Bí quyết bán hàng: Đừng bao giờ để khách chờ quá 5 phút!
Tags:
#CN E-Shop
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay