101+ mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng cho mọi ngành hàng

Nhật Lệ 08/04/2024

Bạn đang tìm kiếm mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng để thu hút khách hàng tiềm năng? Bạn muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ với đối tác và khẳng định thương hiệu của mình? Cùng Bizfly tham khảo ngay bộ sưu tập 101+ mẫu brochure được thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp dành cho mọi ngành hàng! 

Brochure giới thiệu sản phẩm là gì?

Brochure giới thiệu sản phẩm là một công cụ bán hàng và marketing được sử dụng bởi các thương hiệu để giao tiếp với khách hàng mục tiêu. 

Những thông tin trong tờ brochure có thể là thông tin về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ, kết quả nghiên cứu, hướng dẫn sự kiện, hoặc bất cứ điều gì mà một thương hiệu muốn thông báo đến khách hàng và khách hàng tiềm năng của mình.

Một brochure giới thiệu sản phẩm chất lượng thường được in trên giấy bóng dày và sử dụng bốn gam màu, tạo nên một thiết kế đẹp mắt và thu hút sự chú ý của người xem. Khi tạo brochure, hình ảnh đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Đầu tư vào khâu thiết kế hình ảnh sẽ quyết định tính hiệu quả của brochure.

Brochure giới thiệu sản phẩm là loại ấn phẩm quảng cáo có dạng tập sách mỏng
Brochure giới thiệu sản phẩm là loại ấn phẩm quảng cáo có dạng tập sách mỏng

Mục tiêu của việc tạo brochure là tiếp cận gần gũi với người tiêu dùng, để họ có thể nhận được thông tin chi tiết và đưa ra lựa chọn tiêu dùng hiệu quả. Doanh nghiệp nên sử dụng brochure giới thiệu sản phẩm vì:

  • Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm mới và dịch vụ tiêu biểu ra thị trường một cách hiệu quả.
  • So với các phương thức marketing khác, chi phí thiết kế và in ấn brochure thấp hơn đáng kể, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo.
  • Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm đóng vai trò như một cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp thu gọn khoảng cách giữa hai bên.
  • Brochure giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm chính của doanh nghiệp.

Nội dung brochure giới thiệu sản phẩm gồm những gì?

Các mẫu brochure giới thiệu sản phẩm thường bao gồm các thông tin quan trọng sau:

  • Thông tin có nội dung chi tiết về doanh nghiệp

Trong trường hợp brochure giới thiệu sản phẩm gấp 3 hoặc nhiều hơn, có thể bổ sung thông tin về doanh nghiệp. Thông tin này bao gồm tên doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm nổi bật,... 

Việc cung cấp thông tin chung về doanh nghiệp giúp tạo nên sự uy tín và ghi dấu trong lòng khách hàng. Thông tin về doanh nghiệp cần được lựa chọn và sắp xếp một cách độc đáo để tạo sức hút cho brochure giới thiệu sản phẩm.

  • Nội dung chính về sản phẩm

Mô tả ngắn gọn về sản phẩm và các thông tin quan trọng liên quan đến nó. Sử dụng hình ảnh tiêu biểu về sản phẩm hoặc dịch vụ mà brochure muốn giới thiệu. 

Những thông tin về sản phẩm trong brochure cần được tối giản, ngắn gọn để không gây nhàm chán cho khách hàng, mà thay vào đó tạo ra sự hứng thú với sản phẩm.

  • Thông tin có nội dung định hướng khách hàng

Phần này tập trung vào tâm lý khách hàng. Cung cấp thông tin giúp khách hàng hiểu rõ nhu cầu của họ. Họ mong muốn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ có những đặc điểm gì? Liệu giá cả phù hợp với túi tiền của họ hay không?

Mẫu brochure giới thiệu cần có thông tin chi tiết về sản phẩm
Mẫu brochure giới thiệu cần có thông tin chi tiết về sản phẩm

Tổng hợp các mẫu brochure giới thiệu sản phẩm có thiết kế đẹp, độc đáo

Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu brochure giới thiệu sản phẩm được thiết kế sáng tạo và ấn tượng dành cho mọi ngành hàng để bạn tham khảo, mang đến sự lựa chọn tuyệt vời để quảng bá sản phẩm của mìn

Có thể nói, từ những thiết kế sáng tạo, ấn tượng cho đến cách bố trí nội dung, mỗi mẫu brochure đều thể hiện sự sáng tạo và chuyên nghiệp. Các mẫu brochure giới thiệu sản phẩm trên mang đậm cái chất riêng, từ cách sắp xếp thông tin đến việc sử dụng màu sắc và hình ảnh hài hòa, tinh tế.

Trên đây là bộ sưu tập 101+ mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng dành cho mọi ngành hàng. BIZFLY hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu brochure phù hợp với nhu cầu của mình.

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly