Danh sách các trang web dành cho dân kinh tế hay nhất tại Việt Nam

Nguyễn Hữu Dũng 28/10/2020

Hiện nay kinh tế và tài chính là lĩnh vực mở mà nhiều bạn trẻ đang theo đuổi. Nắm bắt được những sự thay đổi thông tin kinh tế hàng ngày cùng với các kiến thức chia sẻ, bí quyết từ các chuyên gia chính là khởi đầu cho sự thành công trong tương lai.

Cùng Bizfly điểm danh các trang web kinh tế tại Việt Nam hay nhất và uy tín nhất dành cho những người đam mê lĩnh vực kinh tế, tài chính trong nội dung bài viết sau đây.

  Cafef

  Từ lâu CafeF đã trở thành địa chỉ trang web không thể thiếu với giới đầu tư và kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực chứng khoán, ngân hàng và bất động sản. Website này cũng trực thuộc Vccorp (Tổng công ty Truyền thông và Quảng cáo) nổi tiếng tại Việt Nam.

  các trang web kinh tế việt nam

  Thế mạnh của website CafeF là thông tin đưa đến cho độc giả nhanh chóng, đầy đủ và chuyên nghiệp. Cùng hệ thống dữ liệu lớn, nội dung chính xác và phong phú.

  Bizfly cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số (chatbot, CRM, Email Marketing và thiết kế website​...) giúp doanh nghiệp tăng trưởng 100% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí

  KHÁM PHÁ NGAY

  VnEconomy

  Cái tên đầu tiên trong sách các trang web kinh tế Việt Nam là VnEconomy - Đây là ấn phẩm trực tuyến thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Việt Nam. VnEconomy cập nhật thường xuyên các tin tức nóng hổi về những sự kiện tài chính, kinh tế và kinh doanh trong nước, quốc tế chính xác và dễ hiểu.

  các trang web kinh tế Việt Nam

  Cổng thông tin về đời sống kinh tế Việt Nam và thế giới với những bài báo tổng hợp liên tục mỗi ngày. VnEconomy là nơi để mọi người cùng nhau chia sẻ và thảo luận thông tin, đầu tư - nghiên cứu những vấn đề liên quan đến kinh tế.

  Cafebiz

  Cafebiz là trang thông tin điện tử tài chính, kinh tế hàng đầu Việt Nam, thuộc Tổng công ty Truyền thông và Quảng cáo VCCorp. Những cây bút của Cafebiz được đánh giá là chuyên nghiệp và sâu sắc trong phân tích thị trường nội địa và tầm nhìn trên thế giới.

  trang web kinh tế Việt Nam

  Nội dung bài viết được cập nhật hàng ngày về câu chuyện kinh doanh, tin tức biến động thị trường, kinh tế và doanh nghiệp. Cùng nhiều bài báo phân tích, đánh giá về những vấn đề xấu còn tồn đọng trong nền kinh tế hiện tại và đưa ra những bài học kinh doanh quý giá.

  VEF

  Một trong các trang web kinh tế Việt Nam uy tín nhất phải kể đến là VFF (Diễn đàn kinh tế Việt Nam). Đây là một forum thuộc trang báo điện tử Vietnamnet. 

  các trang web kinh tế Việt Nam uy tín

  Cũng giống như trang web VnEconomy, VEF mang đến cho độc giả nhiều tin tức về lĩnh vực kinh tế và tài chính, doanh nghiệp trong nước. VEF chia làm các chuyên mục bao gồm: điểm nóng, tranh luận, biz life, kinh tế 24h, kinh doanh, tài chính, bất động sản, doanh nhân và thế giới.

  Enternews (diễn đoàn doanh nghiệp)

  Enternews là báo điện tử thuộc cơ quan ngôn luận của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Tại trang web bạn có thể tìm thấy những tin tức hoặc các chủ đề liên quan lĩnh vực, bao gồm: doanh nghiệp, tài chính, đầu tư, pháp luật…

  top trang web kinh tế hàng đầu việt nam

  Độc giả chính của trang là các Doanh nhân – doanh nghiệp, khối văn phòng, các chuyên gia kinh tế hay các tổ chức, cá nhân quan tâm đến kinh doanh, đầu tư và tài chính. Bởi thế, đây sẽ là kênh quảng cáo online hiệu quả cho các doanh nghiệp và cá nhân.

  VFPress

  Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trang web kinh tế Việt Nam không thể bỏ qua là VFPress. Website này chuyên cung cấp kho dữ liệu chi tiết và các chỉ số thay đổi của thị trường chứng khoán - tài chính trong nước và quốc tế. Các nội dung được sắp xếp theo từng lĩnh vực, giúp cho bạn đọc dễ dàng chọn lọc tin tức để tham khảo.

  các trang web kinh tế việt nam

  Điểm mạnh của Website VFPress là nơi các nhà đầu tư cùng nhau trao đổi và chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm thuộc lĩnh vực kinh tế Việt Nam. Cũng là cầu nối giữa các nhà doanh nghiệp và thị trường kinh doanh.

  Sài Gòn Times

  Báo điện tử Sài Gòn Times trực thuộc thời báo Kinh tế Sài Gòn. Đây là nơi mang đến cho độc giả những tin tức nóng hổi thuộc nhiều lĩnh vực quan trọng, đặc biệt là kinh tế Việt Nam.

  các trang web kinh tế việt nam

  Nội dung trang báo điện tử thường xuyên được cập nhật, gồm các tin tức về tình hình kinh tế - xã hội qua các bài báo phân tích và đánh giá chi tiết. Từng danh mục được sắp xếp hợp lý, giúp cho người đọc tìm kiếm thông tin dễ dàng.

  Báo đầu tư

  Báo đầu tư - Một trong các trang web kinh tế Việt Nam dành cho các doanh nghiệp trẻ. Nơi đây như là một mái nhà chung để mọi người trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của mình.

  Các trang web dành cho dân kinh tế hay nhất tại Việt Nam

  Bên cạnh đó là các thông tin nóng hổi về doanh nghiệp, tin tức đầu tư và thời sự về các vấn đề kinh tế,... Là cầu nối giữa thế giới thông tin kinh tế với các nhà kinh doanh nhằm truyền tải tin tức nhanh chóng.

  Nhịp cầu đầu tư

  Đúng như tên gọi của nó, đây là cổng thông tin và số liệu kinh doanh dành cho các nhà đầu tư tại Việt Nam. Giải quyết, cập nhật 24/7 mọi vấn đề liên quan đến thị trường kinh tế Việt Nam bao gồm: các thông tin, dữ liệu về hoạt động doanh nghiệp, tiền tệ – ngân hàng, chứng khoán - bất động sản, kinh tế.

  các trang web kinh tế việt nam

  Chuyên trang nội dung website Nhịp cầu đầu tư mang đến cho độc giả thông tin liên tục thay đổi trong thị trường chứng khoán trong nước và quốc tế. Các chỉ số được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau và đánh giá, phân tích chi tiết.

  Doanh nhân Sài Gòn

  Doanh nhân Sài Gòn là tờ báo điện tử của giới doanh nhân Việt Nam, mang tới cho bạn đọc những tin tức tổng hợp  về bức tranh kinh tế hiện nay. Cung cấp chi tiết và đầy đủ các thông tin liên quan đến lĩnh vực kinh tế bằng các bài báo phân tích về tài chính, doanh nghiệp và tình hình kinh tế trong và ngoài nước.

  Doanh nhân Sài Gòn

  Bên cạnh đó, trang báo cũng tạo trang thông tin mở dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp trẻ. Điều này nhằm cung cấp cơ hội giao thương, đầu tư và kinh doanh của các công ty trong nước với các công ty nước ngoài.

  Trên đây là danh sách các trang web dành cho dân kinh tế uy tín, miễn phí tại Việt Nam. Hi vọng rằng, thông qua những website này bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực kinh tế, tài chính và kinh doanh. Nếu như bạn muốn sở hữu cho riêng mình các website về kinh tế này thì hãy tham khảo ngay gói dịch vụ thiết kế website tài chính, kinh tế, kế toán được bizfly phát triển phù hợp với các lĩnh vực doanh nghiệp.

  Chia sẻ bài viết

  Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

  Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly