Cách gửi video qua Email bằng điện thoại iPhone và Android

Thủy Nguyễn 23/03/2020

Cách gửi video qua điện thoại là hình thức nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách gửi video qua email trên điện thoại. Trong bài viết hôm nay, Bizfly sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để có thể gửi video qua email bằng điện thoại dễ dàng nhanh chóng.

Hướng dẫn cách gửi video qua Email trên điện thoại Android, Iphone

Thao tác gửi email bằng điện thoại cũng không có gì khó nhưng nhiều người không để ý. Để thực hiện trước tiên bạn kiểm tra kết nối internet và thực hiện theo các bước dưới đây.

cách gửi video qua email trên điện thoại

Bước 1: Search tìm phiên bản mới nhất về cách gửi email qua điện thoại. Hầu hết thiết bị nào cũng dễ dàng tải Gmail cho Android, iPhone.

Bước 2: Sau khi tải thành công ứng dụng email qua điện thoại. Bạn khởi động lại ứng dụng rồi tiến hành tìm cách gửi email qua điện thoại bằng iphone và android.

Bước 3: Lần lượt bước tiếp theo chúng ta đăng nhập tài khoản vào ứng dụng vừa tải về. Cách đăng nhập giống như màn hình phía dưới. sau đó ấn vào mục thêm địa chỉ email của mình và thực hiện bước đăng nhập email/ tài khoản của mình. Thao tác này bạn phải nhớ chọn đúng email mà mình muốn đăng nhập.

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập vào được email thành công, chúng ta sẽ ấn biểu tượng chiếc bút (biểu tượng nằm ở phía góc màn hình nơi để tạo nội dung). Sau đó bạn ghi rõ nội dung bức thư muốn hướng đến, lần lượt là địa chỉ nhận email, chủ đề của bức thư là gì.

cách gửi video qua email trên điện thoại

 

Tiếp đến gửi video qua email marketing thông quan điện thoại, chúng ta sẽ ấn biểu tượng có phần đính kèm ở góc màn hình. Chú ý phải lựa chọn đúng tệp cần gửi. Bước này dễ nhầm vì trên điện thoại màn hình nhỏ, hiển thị sẽ khó nhìn hơn trên máy tính hay laptop nên bạn phải lưu tệp video với tên rõ ràng.

cách gửi video qua email trên điện thoại

Để lựa chọn được tệp video chương trình phải truy vấn vào thiết bị quản lý bộ nhớ. Tại đây, chúng ta sẽ ấn vào mục chọn lựa video và gửi qua email trên điện thoại dễ dàng.

cách gửi video qua email trên điện thoại

Bước 5:  Khi ấn vào video và gửi ngay trên hệ thống sẽ xuất hiện hình ảnh tải tệp đính kèm video mà bạn muốn chọn.

cách gửi video qua email trên điện thoại

 Ngay lúc này chúng ta sẽ thấy xuất hiện đoạn video và nội dung email. Và cuối cùng chúng ta sẽ ẩn mục chọn gửi và hoàn tất việc gửi video qua điện thoại là iphone / android.

cách gửi video qua email trên điện thoại

Tóm lại, chỉ cần thực hiện theo các bước trên là bạn có thể dễ dàng thực hiện việc gửi video qua email trên điện thoại android hay iphone. Thông qua công cụ ứng dụng Gmail, một công cụ đang được sử dụng phổ biến và nhiều người tin dùng hiện nay. Ngoài gửi video qua điện thoại thì còn có thể sử dụng nhiều qua các thiết bị smartphone, laptop hay pc. Bài viết chia sẻ cách gửi video qua email trên thiết bị điện thoại, hi vọng giúp ích cho quý bạn đọc. Nếu thấy thông tin hữu ích, hay chia sẻ!

Bạn đã sử dụng giải pháp Email Marketing và Automation chưa?
Dễ sử dụng & tuỳ chỉnh mẫu email, tỷ lệ vào hộp thư đến 95%, chăm sóc khách hàng tự động

Tư vấn miễn phí Tìm hiểu thêm

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly