Luong Nguyen 10:06 15/06/2020

Cách tạo video thu hút người dùng trên Facebook

Có thể bạn thừa biết, video luôn thu hút khách hàng hơn các bài đăng ở dạng văn bản hay ảnh thông thường trên Facebook qua đó đem lại sự hiệu quả vượt trội cho hoạt động marketing. Chính vì vậy, mà có tới 9/10 marketer lựa chọn video làm phương tiện tiếp thị đến người tiêu dùng. 

Nhưng ngay cả khi bạn đang sử dụng video để tiếp thị thì điều đó cũng chưa chắc đảm bảo chiến dịch của bạn sẽ thành công. Sự cạnh tranh ngày càng lớn giữa các doanh nghiệp, buộc bạn phải làm video của mình nổi bật hơn, hoạt động tốt hơn trên môi trường social. Cụ thể ở đây là Facebook.

Tuân thủ một số quy tắc sáng tạo cơ bản có thể giúp chiến dịch của bạn tăng cơ hội thành công. Để xác định các yếu tố giúp video thu hút và viral hơn trên Facebook, một nghiên cứu được thực hiện dựa trên 10,5 triệu video bởi một nhóm Socialinsider. 

Infographic dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và đầy đủ hơn về cách tạo video thu hút người dùng trên Facebook.

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Thương mại điện tử Việt Nam sẽ vượt 15 tỷ USD năm...
Tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử năm 2020 sẽ tiếp tục duy trì trên 30% và quy mô thị trường này có thể vượt 15 tỷ USD, theo dự đoán của VECOM.
Việt Nam chậm chạp chuyển đổi số
Thiếu kỹ năng số và nhân lực, thiếu nền tảng công nghệ thông tin đủ mạnh để chuyển đổi kỹ thuật số, thiếu tư duy kỹ thuật số, hoặc các thách thức về văn hóa doanh nghiệp vẫn là những điểm yếu trong công cuộc chuyển đổi số.
Microsoft đóng cửa toàn bộ cửa hàng bán lẻ, tập trung bán...
Microsoft hôm 26/6 thông báo sẽ đóng cửa vĩnh viễn tất cả các điểm bán lẻ Microsoft Store và tập trung vào cửa hàng trực tuyến Microsoft.com.
Unilever, Coca Cola đột ngột tuyên bố ngừng mọi quảng cáo trên...
Cổ phiếu của Facebook và Twitter đã giảm mạnh trong ngày thứ 6 sau khi Unilever - một trong những công ty chi mạnh tay cho quảng cáo nhất trên thế giới nói rằng họ sẽ ngưng tất cả các quảng cáo ở Mỹ trên cả 2 nền tảng này.
Đăng ký nhận bản tin
Gửi yêu cầu