Luong Nguyen 10:06 15/06/2020

Cách tạo video thu hút người dùng trên Facebook

Có thể bạn thừa biết, video luôn thu hút khách hàng hơn các bài đăng ở dạng văn bản hay ảnh thông thường trên Facebook qua đó đem lại sự hiệu quả vượt trội cho hoạt động marketing. Chính vì vậy, mà có tới 9/10 marketer lựa chọn video làm phương tiện tiếp thị đến người tiêu dùng. 

Nhưng ngay cả khi bạn đang sử dụng video để tiếp thị thì điều đó cũng chưa chắc đảm bảo chiến dịch của bạn sẽ thành công. Sự cạnh tranh ngày càng lớn giữa các doanh nghiệp, buộc bạn phải làm video của mình nổi bật hơn, hoạt động tốt hơn trên môi trường social. Cụ thể ở đây là Facebook.

=> Xem thêm: Giải pháp sử dụng chatbot để tối ưu hóa quá trình tương tác và chăm sóc khách hàng.

Tuân thủ một số quy tắc sáng tạo cơ bản có thể giúp chiến dịch của bạn tăng cơ hội thành công. Để xác định các yếu tố giúp video thu hút và viral hơn trên Facebook, một nghiên cứu được thực hiện dựa trên 10,5 triệu video bởi một nhóm Socialinsider. 

Infographic dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và đầy đủ hơn về cách tạo video thu hút người dùng trên Facebook.

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Top 13 các trang web dành cho máy tính PC và laptop...
Hiện nay, có rất nhiều trang web dành cho máy tính, mỗi trang web đều có những mặt hạn chế và ưu điểm riêng biệt. Sau đây là top 13 các trang web cho máy tính tốt nhất hiện nay đã được Bizly chọn lọc mà bạn có thể tham khảo.
Top 11 trang web hẹn hò uy tín, chất lượng nhất dành...
Nhu cầu tìm kiếm người yêu của giới trẻ ngày này phát triển khá mạnh mẽ. Hiểu được tâm lý đó, các trang web hẹn hò uy tín lần lượt được ra đời để đáp ứng nhu cầu của ho.
Dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi đẳng cấp, uy tín...
Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ thiết kế website tại Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay thì hãy lựa chọn dịch vụ Bizfly Smart Web nhé.
Dịch vụ thiết kế website xưởng gỗ uy tín, chuyên nghiệp và...
Tìm hiểu dịch vụ thiết kế website xưởng gỗ chuyên nghiệp và nổi bật trong bài viết được Bizfly tổng hợp tại đây.