Luong Nguyen 10:06 15/06/2020

Cách tạo video thu hút người dùng trên Facebook

Có thể bạn thừa biết, video luôn thu hút khách hàng hơn các bài đăng ở dạng văn bản hay ảnh thông thường trên Facebook qua đó đem lại sự hiệu quả vượt trội cho hoạt động marketing. Chính vì vậy, mà có tới 9/10 marketer lựa chọn video làm phương tiện tiếp thị đến người tiêu dùng. 

Nhưng ngay cả khi bạn đang sử dụng video để tiếp thị thì điều đó cũng chưa chắc đảm bảo chiến dịch của bạn sẽ thành công. Sự cạnh tranh ngày càng lớn giữa các doanh nghiệp, buộc bạn phải làm video của mình nổi bật hơn, hoạt động tốt hơn trên môi trường social. Cụ thể ở đây là Facebook.

=> Xem thêm: Giải pháp sử dụng chatbot để tối ưu hóa quá trình tương tác và chăm sóc khách hàng.

Tuân thủ một số quy tắc sáng tạo cơ bản có thể giúp chiến dịch của bạn tăng cơ hội thành công. Để xác định các yếu tố giúp video thu hút và viral hơn trên Facebook, một nghiên cứu được thực hiện dựa trên 10,5 triệu video bởi một nhóm Socialinsider. 

Infographic dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và đầy đủ hơn về cách tạo video thu hút người dùng trên Facebook.

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
10 điều nên và không nên để có một chiến dịch Email...
Email là một trong những kênh marketing hiệu quả nhất. Theo dõi ngay infographic này để xem 10 điều nên và không nên làm để có một chiến dịch Email Marketing thành công nhé!
Top 11 trang web du lịch giá rẻ và uy tín được...
Trang web du lịch là sự lựa chọn tuyệt vời để khách hàng tìm kiếm các địa điểm tốt nhất, giá vé máy bay rẻ nhất khi bắt đầu một chuyến đi. Hãy cùng Bizfly khám phá top 11 trang web du lịch uy tín nhất Việt Nam hiện nay nhé !
Top 11 Công ty Dịch vụ Lữ hành uy tín nhất Việt...
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ tuyệt vời thì Bizfly sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "đi tour du lịch công ty nào tốt nhất?". Hãy cùng khám phá top 11 Công ty Dịch vụ - Lữ hành chất lượng và thoải mái cho bạn nghỉ dưỡng.
Sức mạnh của truyền thông di động
Quy tắc số một trong truyền thông đa kênh chính là đáp ứng khách hàng ở bất cứ nơi nào họ hiện diện. Điều này thể hiện rất rõ trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ dại dịch, nó mở hướng sang cả tin nhắn văn bản.