Bắc Á Bank lựa chọn Bizfly để "thay da đổi thịt" cho Website thương hiệu

bizfy.vn 13/05/2024

Cái bắt tay hợp tác với Bắc Á Bank được xem là minh chứng rõ nét cho thấy giải pháp Website của Bizfly thực sự có thể đáp ứng được tiêu chuẩn cao của những khách hàng khó tính. 

Bắc Á Bank và hành trình “thay da đổi thịt” cho Website thương hiệu

Trước sự vận động không ngừng của thời đại, khi công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ như vũ bão, Ngân hàng Bắc Á cũng không để mình bị tụt lại phía sau. Nhận thấy rằng hệ thống website hiện tại đã quá cũ và lỗi thời, khách hàng muốn xây dựng lại website tổng của Bắc Á Bank nhằm giới thiệu về công ty và tạo trải nghiệm tốt hơn cho người dùng mà không can thiệp vào các nghiệp vụ của ngân hàng. 

Sau khi nhận đề bài từ đầu mối khách hàng và bắt đầu triển khai dự án, các bộ phận phụ trách dự án của Bizfly đã lập tức tổ chức các cuộc họp trực tiếp với phía Bắc Á Bank để trao đổi về yêu cầu thiết kế. Sau nhiều lần lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, Bizfly đã xây dựng 2 phương án thiết kế giao diện trang chủ với 2 phong cách thiết kế khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn.

Cụ thể, giải pháp Website mà Bizfly  đưa ra cho Bắc Á Bank là:

  • Xây dựng website đổi mới hoàn toàn về giao diện, tạo cảm giác sang trọng nhưng vẫn đảm bảo giữ được bản sắc của Bắc Á Bank
  • Tạo hiệu ứng chạy logo khi vào trang tạo ấn tượng mạnh với người xem.
  • Giao diện có 2 mode là dark mode và light mode, chuyển đổi linh hoạt, dễ dàng.
  • Đảm bảo tạo sự khác biệt hoàn toàn với website của các ngân hàng khác.
  • Xây dựng hệ thống landing page có thể tạo trực tiếp và chạy trên sub-domain của website chính, không cần phải thuê, mua landing page

Quyết tâm chinh phục những yêu cầu khắt khe của khách hàng

Trước khi dự án được khởi động, để thuyết phục được khách hàng, Bizfly đã xây dựng các bản demo website để chứng minh năng lực. Không chỉ riêng năng lực về giao diện, khách hàng còn được phân tích rất kỹ các yếu tố liên quan đến bảo mật. 

Mặc dù trước khi chính thức triển khai, đội ngũ dự án của Bizfly đã phải pitching nhiều lần do khách hàng có những thay đổi và bổ sung phương án liên tuhc. Khách có yêu cầu rất cao, chặt chẽ và cực kỳ khó tính trong khâu thiết kế, khiến cho đội ngũ sản phẩm phải họp và sửa bản demo rất nhiều lần. 

Các đầu mối bên Bắc Á Bank thường khá bận rộn, vậy nên việc trao đổi với khách hàng thường xuyên bị ngắt quãng. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ của dự án. Nhưng nhờ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên trong team dự án, Bizfly đã đưa ra được các phương án phục vụ riêng cho đối tác, thu về được trái ngọt, đảm bảo dự án được vận hành một cách tối ưu nhất. 

Để nhận tư vấn thiết kế Website cho doanh nghiệp, bạn đọc có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY.

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly