Diễn giả tham gia Giải pháp Smartweb Auto 5.0 - Tầm nhìn và cơ hội cho doanh nghiệp

Nhã Uyên 27/06/2022
Mục lục [Hiện]

  Các chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô và chuyển đổi số có mặt tại “Lễ ra mắt trọn bộ giải pháp xây dựng website & Quản lý bán hàng toàn diện cho ngành ô tô: Giải pháp Smartweb Auto 5.0”, sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn rõ nét hơn về thị trường, về xu hướng và hướng đi đúng cho mình trong tương lai gần.

  Sự kiện ra mắt trọn bộ Giải pháp Smartweb Auto 5.0 - Xây dựng website & quản lý bán hàng toàn diện cho ngành ô tô - diễn ra vào ngày 30/06/2022 tại Golden Palace, 54 Lê Văn Lương, Hà Nội - là sự kiện được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành ô tô - giúp các doanh nghiệp cái nhìn đúng và toàn diện hơn thị trường; xu hướng, cách thức "tháo gỡ" những "nút thắt" và giúp đơn giản hóa quá trình chuyển đổi số, tối ưu hóa nhân lực, nguồn lực chuyển đổi số cũng như thúc đẩy doanh thu ngành Ô tô giai đoạn mới. Giải pháp Smartweb Auto 5.0 mang đến trọn bộ giải pháp về website và quản lý bán hàng; hỗ trợ tối đa cho mọi hoạt động mua bán ô tô online - offline (từ tiếp cận khách hàng trực tuyến, nuôi dưỡng, tư vấn đến thúc đẩy hành vi mua hàng nhanh hơn) với những cải tiến vượt trội.

  Nhận được sự quan tâm từ đông đảo doanh nghiệp ngành Ô tô nói chung, chuyên gia đầu ngành nói riêng, sự kiện ngày càng lan tỏa sức thu hút khi có sự tham gia của hàng loạt gương mặt tên tuổi trong lĩnh vực Ô tô - Chuyển đổi số:

  Ông Nguyễn Đăng Việt - Trưởng ban Nội dung cổng thông tin điện tử chuyên biệt về ô tô xe máy Autopro.com.vn.

  Là Trưởng ban Tổ chức sản xuất nội dung và định hướng cho giải thưởng Car Awards - một giải thưởng uy tín về xe ở Việt Nam, cùng 10 năm kinh nghiệm truyền thông trong ngành ô tô xe máy, Ông Việt đã tham gia gần như tất cả các sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm mới của các thương hiệu ô tô hàng đầu trong và ngoài nước. Với điểm nhìn của mình, tại sự kiện ra mắt Smartweb 5.0 lần này, những chia sẻ của ông hứa hẹn sẽ mang tới bức tranh đầy đủ nhất và cấp thiết nhất về thị trường, xu hướng chung ngành ô tô cuối 2022, đầu 2023; giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về thị trường ngành ô tô trong thời gian tới, qua đó xác định được hướng đi cụ thể cho doanh nghiệp mình.

  Ông Nguyễn Đăng Việt

  Ông Nguyễn Đăng Việt

  Bà Nga Nguyễn - Giám đốc Marketing Bizfly, trực thuộc Công ty Cổ phần VCCorp - với phương châm "Chuyển đổi số không chỉ để nói" cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và nhiều năm nghiên cứu, thực chiến trong lĩnh vực bán lẻ. Với Bizfly, bà cùng đội ngũ của mình đã tìm ra phương pháp vận dụng chuyển đổi số, hỗ trợ hàng loạt doanh nghiệp hàng đầu như Vingroup, Samsung, Toyota, Honda... từ dự án Thương mại điện tử, cổng thanh toán, cổng giao hàng, phần mềm bán hàng, quản lý data khách hàng CRM, kênh bán hàng online qua website, trợ lý bán hàng tự động... Được biết, bà là một trong những công thần, người đặt nền móng thiết lập bộ phận Marketing, xây dựng mô hình kinh doanh cho các dự án startup lĩnh vực bán lẻ tại Bizfly - VCCorp. Quá trình công tác lâu năm và thế mạnh trong phân tích, nắm bắt thị trường giúp bà tích lũy được nhiều kinh nghiệm về công nghệ và bán lẻ - tiền đề cho những chia sẻ vô giá mà quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận trong sự kiện tới.

  Bà Nguyễn Thị Nga

  Bà Nguyễn Thị Nga

  Bà Huyền Dư - Giám đốc kinh doanh, Bizfly, VCCorp - có trên 15 năm kinh nghiệm làm sale và quản lý đội ngũ sale thực chiến, trực tiếp tư vấn cho các "ông lớn" trong các ngành tài chính, bất động sản, ô tô,... hơn ai hết, bà rất thấu hiểu"nỗi đau" của khách hàng, nỗi khó khăn của Sale/Quản lý. Từ sự thấu hiểu đó, bà cùng các cộng sự đã đưa ra những giải pháp tư vấn để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp.

  Trong quá trình công tác, Bà Huyền đã trực tiếp tư vấn giải pháp chuyển đổi số cho những thương hiệu lớn trong ngành ô tô (Hãng/Chi nhánh/Showroom) như Toyota, Huyndai, Honda, Vinfast, OtoPro,...

  Bà Huyền Dư

  Bà Huyền Dư

  Ông Nguyễn Hữu Dũng - trưởng phòng Web Solutions, Bizfly, VCCorp - 11 năm kinh nghiệm trong: tư vấn, nghiên cứu, lên kế hoạch triển khai tạo dựng website nền móng cho hàng trăm doanh nghiệp Việt. Trước đó, ông cũng đã tham gia vào xây dựng các website Thương mại điện tử hàng đầu của Việt Nam như Rongbay, Enbac, Muare,...

  Ông Dũng có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, chia sẻ kiến thức chuyên ngành trong việc tạo dựng website bán hàng cho hàng nghìn học viên; sẽ giúp các chủ doanh nghiệp có cái nhìn khái quát và dễ hiểu nhất về các kiến thức về xây dựng và vận hành website một cách đơn giản.

  Ông Nguyễn Hữu Dũng

  Ông Nguyễn Hữu Dũng

  Đến với "Lễ ra mắt trọn bộ giải pháp xây dựng website & Quản lý bán hàng toàn diện cho ngành ô tô: Giải pháp Smartweb Auto 5.0", ngoài những phân tích sắc sảo về thị trường, những nhận định về xu hướng của ngành, những "lời giải" cho "bài toán" về thương hiệu và doanh thu trong chuyển đổi số,... các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp xúc, thiết lập quan hệ và mở rộng đa dạng hóa sản phẩm, phù hợp với nhu cầu thị trường và tiến xa hơn trong lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ ô tô.

  Chia sẻ bài viết

  Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

  Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly