Top 5 phần mềm quản lý sự kiện hiệu quả

Thủy Nguyễn 21/04/2023

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc quản lý công việc, sự kiện bằng phần mềm là điều tất yếu, mang lại nhiều lợi ích nhất định. Bài viết dưới đây của Bizfly sẽ chia sẻ top 5 phần mềm quản lý sự kiện hữu dụng nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý sự kiện là gì?

Phần mềm quản lý sự kiện

Phần mềm quản lý sự kiện bao gồm những công cụ giúp người thực hiện lên kế hoạch, quản lý và theo dõi các hoạt động liên quan đến sự kiện như triển lãm, hội thảo, bữa tiệc kỉ niệm….

Nếu như trước đây, không nhiều người sử dụng những công cụ này thì với sự phát triển và nhu cầu tổ chức event ngày càng lớn hiện nay, các phần mềm đang trở nên ngày càng phổ biến. Doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn các phần mềm quản lý sự kiện bởi nó đáp ứng được yêu cầu và nâng cao chất lượng tổ chức event. Đồng thời, những số liệu về khách hàng, chi phí, hoạt động tổ chức cũng thể hiện đầy đủ trên hệ thống một cách khoa học.

Vai trò phần mềm quản lý event 

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm quản lý event lại được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng như vậy và sẵn sàng bỏ ra chi phí nhất định để sở hữu nó. Một số ứng dụng thực tế của phần mềm này đối với người dùng có thể kể đến:

Phần mềm quản lý event giúp nâng hiệu quả công việc

  • Hỗ trợ người dùng tìm địa điểm tổ chức sự kiện, lên ngân sách, tìm các nhà cung cấp dịch vụ… và các công việc cần thực hiện trước khi sự kiện diễn ra.

  • Kết nối các bộ phận, tăng tính trải nghiệm cho khách hàng tham gia sự kiện.

  • Báo cáo số liệu, tổng kết chương trình, cung cấp thông tin hữu ích cho các bên, phản hồi của khách hàng sau khi sự kiện diễn ra.

Top 5 phần mềm quản lý sự kiện tối ưu nhất

Cùng với nhu cầu sử dụng phần mềm ngày càng lớn thì cũng có rất nhiều ứng dụng được viết ra. Dưới đây là top 5 phần mềm quản lý sự kiện tối ưu nhất:

Phần mềm quản lý sự kiện chuyên nghiệp – Odoo

Phần mềm quản lý sự kiện Odoo có rất nhiều chức năng như lập kế hoạch tổ chức sự kiện, khả năng hiển thị, quảng bá sự kiện… Ngoài ra, chính những khách mời tiềm năng hoặc người quan tâm đến event có thể tự do gửi bài nói chuyện, đánh giá, quan điểm về sự kiện đó. Thời gian xác nhận tham gia sự kiện và lên lịch cho họ cũng rất nhanh, thông thường chỉ mất vài phút. Đây là điểm cộng lớn, tạo nên tính chuyên nghiệp của phần mềm này.

Phần mềm Odoo quản lý sự kiện

Ngoài ra, lý do để Odoo trở thành top 5 phần mềm quản lý sự kiện phải kể đến nhờ chức năng đăng ký và bán vé trực tuyến cho bất cứ ai. Với giao diện thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng và cho phép truy cập nhanh chóng, nhiều người dùng đã phản hồi tốt về phần mềm này.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ khách mời chọn nhiều phương thức thanh toán, thiết lập chiến dịch tự động và cá nhân hóa người dùng khá tốt.

Phẩn mềm quản lý tổ chức sự kiện miễn phí – Efficient Calendar Free Portable

Efficient Calendar Free Portable là phần mềm quản lý sự kiện, hỗ trợ tối đa cho người dùng những công việc cần thực hiện. Từ đó tối giản chi phí nhân sự và tạo điều kiện thuận lợi cho quản lý đánh giá chất lượng event. Nó cũng hỗ trợ người dùng sắp xếp lịch các sự kiện quan trọng hơn được ưu tiên với chức năng hiển thị bảng lịch, tóm tắt sự kiện…

Ngoài ra, phần mềm này còn có ưu điểm là cho phép người dùng đính kèm tài liệu sự kiện, đặt chế độ lặp nếu cần thiết. Những thông tin này được lấy từ tài liệu CSV hoặc xuất sang file HTML nên khá dễ dàng để theo dõi và cập nhật.

Phần mềm quản lý sự kiện tối ưu nhất – Zoho Backstage

Zoho Backstage có nhiều chức năng thú vị, giúp mọi người tổ chức sự kiện một cách dễ dàng. Nó cho phép người dùng lên kế hoạch, điều hành sự kiện chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Điều thú vị là Zoho Backstage được cung cấp chức năng đa ngôn ngữ nên khá hiệu quả với những sự kiện có nhiều người tham gia từ các quốc gia khác nhau.

Bạn cũng có thể chia sẻ sự kiện trên các trang web để thu hút người quan tâm, tạo các mẫu quảng cáo mà không cần tốn thêm chi phí thiết kế, tất cả đều được thực hiện trên ứng dụng tuyệt vời này.

Phần mềm Zoho Backstage có giao diện dễ nhìn

Zoho Backstage còn có chức năng cho phép người dùng đăng kí và mua vé dễ dàng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể làm nổi bật thông tin nhà tài trợ, cập nhật số lượng người tham gia hay kiểm soát doanh số bán vé trên chỉ 1 thiết bị.

Phần mềm quản lý event – VercoApp

 VercoApp là nền tảng quản lý sự kiện, liên kết trong một mô hình hoạt động đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Nó cho phép số hóa hoạt động tổ chức event từ cá nhân đến doanh nghiệp. Các chức năng của phần mềm này cũng hướng tới nhu cầu của cả doanh nghiệp và người tham gia sự kiện. Một số tính năng có thể kể đến là đăng kí tài khoản, quản lý sự kiện, bán hàng trực tuyến, checkin vé, đánh giá sau sự kiện….

Phần mềm quản lý sự kiện bằng phần mềm – Viindoo

Viindoo là phần mềm quản lý sự kiện toàn diện với các chức năng: lên lịch, lập kế hoạch, bán vé trực tuyến, quảng bá sự kiện…. Dù bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện với tính chất, quy mô như thế nào cũng dễ dàng theo dõi các hoạt động chỉ trên một ứng dụng đơn giản này. 

Giao diện của phần mềm Viindoo

Nếu bạn là bên cung cấp dịch vụ hoặc có nhiều sự kiện cần tổ chức trong thời gian ngắn thì ứng dụng có chức năng đánh dấu mức độ và tình trạng của từng event. Một tính năng nâng cao của Viindoo được nhiều người dùng yêu thích là tự động hiển thị lịch trình ngay trên website giúp khách hàng dễ dàng khi tìm kiếm thông tin.

Tóm lại, top 5 phần mềm quản lý sự kiện đã được phân tích chi tiết trong bài viết. Trong thời đại công nghệ số đang phát triển như hiện nay, lựa chọn phần mềm quản lý là xu thế tất yếu giúp doanh nghiệp quản lý công việc dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly