Danh sách theme wordpress bán hàng miễn phí, đẹp mắt, chuẩn SEO

Nguyễn Hữu Dũng 05/10/2020

Hiện nay xu hướng kinh doanh online đang ngày càng phát triển nhanh chóng trong thời đại 4.0. Bởi vậy doanh nghiệp và người bán sản phẩm nhỏ lẻ cần cần mở rộng mô hình kinh doanh.

Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn top 25 theme wordpress bán hàng đẹp và miễn phí, hỗ trợ bạn trang trí cửa hàng online dễ dàng mà không cần biết đến lập trình. Cùng khám phá ngay bài viết dưới đây.

Shopping Cart

Shopping Cart là một trong những theme wordpress bán hàng đẹp hoàn toàn miễn phí. Giao diện này bao gồm các tính năng dễ dàng chỉnh sửa và tùy chọn theo nhu cầu của người dùng.

theme wordpress bán hàng

Ưu điểm của tính năng Shopping Cart là hỗ trợ người dùng các plugin phổ biến: Jetpack của WordPress.com, bbPress, wooCommerce, Breadcrumb NavXT, WP-PageNavi, Contact Form 7,.. Bên cạnh đó nó tích hợp nhiều menu điều hướng và menu social, logo.

ShopIsle

ShopIsle là theme wordpress bán hàng giá rẻ được thiết kế cho WooCommerce dựa trên bootstrap. Tính năng này cũng có thể được sử dụng cho một trang web landing page bởi nó có hình ảnh toàn màn hình và hiệu ứng.

theme wordpress bán hàng miễn phí

Giao diện Shopisle trợ giúp người dùng các plugins WPML và Photo Gallery Grid, Contact Form 7, Meta Slider, SiteOrigin. Ngoài ra còn có tính năng trình tạo trang wordpress, tương thích JetPack và thân thiện với SEO.

Đọc thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Wordpress hiệu quả

Store Xmas

theme wordpress bán hàng giá rẻ

Theme wordpress bán hàng Store Xmas bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để người dùng tạo một trang web đẹp. Với sự tập trung vào các trang web Thương mại điện tử, nó có đầy đủ các widget cần thiết, menu điều hướng và menu Social, logo, tùy chọn màu,...

Rich Store Lite

theme wordpress bán hàng

Rich Store Lite là một theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp và miễn phí. Điểm nổi bật của giao diện này là chủ yếu được thiết kế cho các sản phẩm về sách, đa phương tiện, đại lý kỹ thuật số và các trang web kinh doanh trực tuyến

Shop Elite

theme wordpress bán hàng

Shop Elite là một theme wordpress thương mại điện tử hiện đại và miễn phí. Nổi bật với giao diện thân thiện và tùy chỉnh dễ dùng, Shop Elite cung cấp các tiện ích và cài đặt riêng tư, phù hợp với các tính năng của WooCommerce. 

Rife Free

theme wordpress bán hàng

Theme bán hàng wordpress Rife Free với 7 demo để người dùng lựa chọn, tương thích với WooCommerce. Các tính năng thú vị khác trong công cụ Rife Free là giao diện thân thiện với di động, mega menu và font chữ Google. Bên cạnh đó còn sử dụng thư viện cho bộ sưu tập ảnh, thanh công cụ trượt cho video. Theme Rife Free tích hợp thêm hiệu ứng viết và chế độ một trang. 

Excellent

Excellent là theme wordpress bán hàng đa năng được nhiều người dùng yêu thích. Bởi Excellent có đầy đủ các tính năng widget, menu điều hướng, menu Social, logo, tùy chọn màu và nhiều hơn nữa.

theme wordpress bán hàng đẹp

Điểm khác biệt của giao diện này là có khả năng tối ưu SEO. Excellent phù hợp làm trang web thương mại điện tử, blog và video.

eStore

theme wordpress bán hàng

Theme WordPress bán hàng eStore đơn giản và đẹp, có thể lựa chọn chức năng tùy ý.Giao diện eStore chứa nhiều tính năng cao cấp và các plugin WooCommerce cùng YITH WooCommerce Wishlist, giúp người dùng dễ dàng tạo ra một theme chuyên nghiệp và hiện đại

Online Shop

theme wordpress bán hàng miễn phí

Online Shop là một theme thương mại điện tử đa năng miễn phí và độ tùy biến cao. Online Shop cũng bao gồm một loạt các tính năng, tùy chỉnh và các tiện ích nâng cao khác nhau để tạo ra bất kỳ loại trang web thương mại điện tử trực tuyến nào. 

Storefront

theme wordpress bán hàng miễn phí

Storefront là theme bán hàng wordpress tuyệt vời dành cho các dự án WooCommerce của bạn. Ưu điểm, của giao diện này là có thể tùy chọn bố cục và màu sắc để cá nhân hóa cửa hàng của bạn, nhiều vùng tiện ích, thiết kế gọn gàng.

Azera Shop

theme wordpress bán hàng giá rẻ

Đây Là giao diện theme wordpress bán hàng miễn phí được người dùng quan tâm bới khả năng tương thích với các công cụ hỗ trợ tối ưu SEO hay cửa hàng trực tuyến như:  SiteOrigin Page Builder, WPML, RTL,Photo Gallery Grid, Contact Form 7 và Meta Slider. Theme bán hàng Azera Shop phù hợp với các trang web lĩnh vực kinh doanh trang sức nữ trang và các sản phẩm đắt tiền.

Shoptimizer

theme wordpress bán hàng miễn phí

Theme bán hàng Shoptimizer được đánh giá là chuyển đổi cao nhất cho WordPress với tốc độ load trang nhanh chóng và tối ưu trang sản phẩm. Đặc điểm nổi bật của theme này là tạo ra trang web cùng các tính năng tích hợp, giúp doanh nghiệp chuyển đổi đơn hàng thành công.

SalesZone

theme wordpress bán hàng miễn phí

SalesZone là một theme wordpress thương mại điện tử với đầy đủ tính năng, chủ yếu cung cấp các cài đặt tối ưu cho tất cả các tính năng chính của WooCommerce và WordPress. Ngoài ra, SalesZone còn tích hợp chặt chẽ với tất cả các plugin Premmerce, đảm bảo giải quyết nhanh gọn và mượt với giao diện cửa hàng và các tính năng trong bảng điều khiển của nó.

Flatsome

theme wordpress bán hàng

Theme Flatsome là theme wordpress bán hàng đẹp, thuận tiện kéo thả nhất, chỉ bằng một cú nhấp chuột cài đặt demo. Điểm nổi bật nhất ở theme này là trình tạo Front-End UX dễ dàng. Ngoài ra, tốc độ tải trang nhanh chóng và tích hợp chức năng tra cứu tài liệu.

Woostify

theme wordpress bán hàng giá rẻ

Woostify là theme được người dùng đánh giá cao bởi  tốc độ load nhanh và được tối ưu SEO rất tốt. Giao diện này hoạt động ổn định với các trình builder như Elementor, Beaver Builder, SiteOrigin,...  Bởi vậy bạn Woostify được xây dựng chủ yếu cho trang web đại lý kinh doanh, lĩnh vực giáo dục và y tế. 

Fagri

Fagri là một chủ đề theme wordPress bán hàng miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ, các công ty khởi nghiệp, sản phẩm theo ngách và page landing. Giao diện này thiết kế đầy đủ chức năng và biểu mẫu liên hệ, trợ giúp WooCommerce.

theme wordpress bán hàng đẹp

Bên cạnh đó còn có khả năng thích ứng với trình tạo trang của công cụ Elementor. Hỗ trợ người dùng tùy chọn màu sắc và cuộn trang hiệu ứng parallax.

Shopper

theme wordpress bán hàng miễn phí

Theme wordpress bán hàng Shopper được sử dụng hoàn toàn miễn phí với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàn thao tác. Tính năng của theme này là có thể tùy chọn theo yêu cầu của bạn, khả năng tối ưu SEO và tương thích với với WooCommerce và YITH WooCommerce Wishlist.

Shopstore

ShopStore là theme wordpress đa năng và giao diện đẹp. Điểm nổi bật của Shopstore là giúp trang web của bạn tương thích trên mọi thiết bị và màn hình. 

theme wordpress bán hàng

Bên cạnh đó, thêm này phù hợp với các trang web thương mại điện tử thời trang, thể thao, công nghệ, thời trang, nội thất và kỹ thuật số. Thiết kế hiện đại của nó là phù hợp để tạo ra một trang web cho doanh nghiệp. 

Easy Store

theme wordpress bán hàng

Easy Store được xem là theme wordpress bán hàng được thiết kế vô cùng đẹp lại được sử dụng miễn phí. Giao diện đi kèm với thiết kế thanh lịch và thân thiện, tương thích với plugin WooCommerce. Nó cũng thân thiện với SEO và các plugin phổ biến khác.

Hestia

theme wordpress bán hàng

Hestia là một theme wordPress bán hàng có thiết kế đẹp, cuộn trơn tru và sắp xếp giao diện hiện đại, tương thích với công cụ xây dựng trang WooCommerce. Đặc điểm của theme Hestia này là thân thiện với SEO và chỉnh sửa tùy biến, tích hợp SendinBlue (đối với biểu mẫu bản tin),

Orchid Store

theme wordpress bán hàng đẹp

Theme Orchid Store với giao diện linh hoạt và năng động, được thiết kế phù hợp với Plugin WooCommerce. Tính năng của theme này thích hợp với cửa hàng phụ kiện thời trang và mỹ phẩm, cửa hàng thể thao, trang sức và nội thất, cửa hàng điện thoại và tiện ích cửa hàng trực tuyến đa năng.

AccessPress Store

theme wordpress bán hàng

Theme wordpress bán hàng miễn phí AccessPress Store được thiết kế với phong cách hiện đại, thích ứng với tất cả các thiết bị di động và máy tính. Điểm nổi bật của theme này là hỗ trợ làm slide chuyên nghiệp, bạn dễ dàng tạo được cho mình một website bán hàng theo nhu cầu chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Shopical

theme wordpress bán hàng

Shopical là một theme wordpress bán hàng free và giá rẻ, tích hợp mạnh mẽ với plugin thương mại điện tử phổ biến. Shopical đáp ứng đầy đủ yêu cầu với thiết kế thanh lịch và chức năng mở rộng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Shopkeeper

theme wordpress bán hàng miễn phí

Thiết kế theme của Shopkeeper mang tính tính thẩm mỹ cao và nhanh chóng bắt kịp xu hướng. Bên cạnh đó, việc tích hợp chức năng Visual Composer để người dùng có thể tự tạo các thiết kế theo nhu cầu thì Shopkeeper cho phép người dùng tùy chỉnh ngay trong Customizer nên bạn có thể xây dựng giao diện shop bán hàng rất đơn giản.

StoreCommerce

theme wordpress bán hàng giá rẻ

StoreC Commerce là một theme wordpress giá rẻ và linh hoạt, tích hợp với plugin WooCommerce. Giao diện của theme này phù hợp với các trang web mua sắm trực tuyến hay sàn thương mại điện tử với đầy đủ các chức năng mở rộng và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. 

Trên đây là top 25 theme wordpress bán hàng miễn phí hiệu quả nhất dành cho bạn. Đừng quên truy cập vào Bizfly.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích về thế giới công nghệ và marketing nhé!

Có thể bạn quan tâm: Mua theme wordpress ở đâu giá rẻ, uy tín và chất lượng hiện nay?

 

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly