Thiết kế app bất động sản giúp thúc đẩy kinh doanh hiệu quả

Thủy Nguyễn 13/02/2023

Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã tác động đến tất cả các ngành nghề, trong đó có ngành bất động sản. Với việc người dùng có xu hướng sử dụng điện thoại để tìm hiểu thông tin về nhà đất cũng như các dự án mới, khiến nhiều công ty bất động sản không thể bỏ qua kênh kinh doanh cực kỳ tiềm năng này. Do đó, thiết kế app bất động sản là điều cần thiết và là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp để phát triển kinh doanh.

Để hiểu rõ hơn về thiết kế app bất động sản, Bizfly sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin đầy đủ nhất có ngay trong bài viết dưới đây.

Sức nóng của thị trường nhà đất và nhu cầu về app bất động sản

Hiện nay, nhu cầu về bất động sản, nhà đất đang tăng cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Có không ít nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực này nhưng chưa đáp ứng đủ nhu cầu cho thị trường. Nguyên nhân cho hiện tượng này có rất nhiều lý do nhưng về cơ bản, mối liên hệ giữa khách hàng và chủ đầu tư còn nhiều hạn chế. Chính vì lẽ đó, app bất động sản ra đời nhằm giải quyết khó khăn và đưa ra giải pháp phù hợp với từng đối tượng.

Các ứng dụng bất động sản cho người dùng góc nhìn tổng quan và đầy đủ hơn về thị trường nhà đất. Nhất là trong bối cảnh hầu như bất cứ ai cũng có thể sở hữu cho mình chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Người dùng được phép truy cập thông tin về nhà đất dù ở bất cứ đâu và trong bất kì hoàn cảnh nào. Vì có nhiều thời gian để tìm hiểu nên khách hàng có nhiều cơ sở để lựa chọn đúng kênh đầu tư hiệu quả nhất.

Mặt khác, nhu cầu của người dùng app bất động sản là rất cao. Nó đồng thời cũng trở thành hướng đi cần có của doanh nghiệp để tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Ngược lại, nếu doanh nghiệp không xuất hiện trên các ứng dụng thì sẽ giảm phần lớn khách hàng mục tiêu của mình.

Thiết kế ứng dụng bất động sản

Thiết kế ứng dụng bất động sản là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực này

App bất động sản là gì? Tổng quan về thiết kế app bất động sản

App bất động sản là thiết kế ứng dụng tiện lợi giúp tất cả mọi người tìm kiếm mọi thông tin về bất động sản, cho thuê, mua bán nhà đất, chung cư, nhà riêng, phòng trọ, biệt thự liền kề một cách nhanh chóng, miễn phí và đầy tính tiện lợi.

Phát triển ứng dụng về bất động sản được coi là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản bởi nó cho phép tích hợp nhiều tính năng bao gồm: nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo trên chỉ một chiếc điện thoại duy nhất.

Có thể nói, ứng dụng bất động sản chính là xu thế của ngành bất động sản, do đây là một trong những thị trường sôi động nhất, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư, và luôn có mối quan hệ mật thiết với công nghệ. Các ứng dụng tìm kiếm nhà đất, các kênh thông tin địa ốc luôn mang lại lợi nhuận rất lớn cho doanh nghiệp đang trong quá trình đầu tư.

Xem thêm: 25 công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp nhất Việt Nam [2023]

Thiết kế app bất động sản mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Có rất nhiều lợi ích mà app bất động sản mang lại cho doanh nghiệp chứ không đon thuần chỉ là giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mục tiêu, cụ thể như:

 • App bất động sản cho phép doanh nghiệp mở rộng được tệp khách hàng tiềm năng.
 • Doanh nghiệp được tối ưu hiển thị trên các nền tảng mạng xã hội và công nghệ hiện đại.
 • Cung cấp những thông tin quan trọng, cấp thiết cho khách hàng một cách nhanh chóng. Ngay khi có dự án mới mở bán, tất cả khách hàng mục tiêu sẽ nhận được thông tin và tham gia đầu tư ngay lập tức.
 • Doanh nghiệp được phép tương tác, trò chuyện và hiểu rõ hơn về khách hàng thông qua tin nhắn và thông báo đẩy.
 • Tăng trải nghiệm tốt của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.
 • App bất động sản giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm dịch vụ dù ở bất cứ đâu.

App bất động sản mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng

Các loại ứng dụng về bất động sản

Có rất nhiều loại ứng dụng về bất động sản phù hợp với ngành nghề kinh doanh và sản phẩm của doanh nghiệp. Với quy mô, nhu cầu về bất động sản ngày một tăng thì việc đầu tư vào ứng dụng bất động sản là điều nên làm với những danh mục sau:

 • Ứng dụng đăng tin, rao vặt mua bán, cho thuê: Ứng dụng này giống như một sàn thương mại điện tử về bất động sản, cho phép người bán và mua cùng đăng kí và thực hiện giao dịch với nhau.
 • Ứng dụng dành cho công ty, đại lý bất động sản: Dành riêng cho các đại lý bất động sản. Họ được phép bán tài sản và tìm kiếm những tài sản phù hợp với nhu cầu.
 • Ứng dụng đầu tư bất động sản: Ứng dụng dành cho các nhà đầu tư, cung cấp thông tin về các dự án bất động sản mới nhất, cho phép nhiều người cùng đầu tư và chia sẻ lợi nhuận từ một bất động sản.
 • Ứng dụng quản lý bất động sản: Ứng dụng giúp lưu trữ những thông tin về tình hình nhà đất, tình trạng quản lý đất đai, hỗ trợ quản lý thu chi, quản lý khách hàng, giao dịch, giải pháp chăm sóc khách hàng,... giúp doanh nghiệp đầu tư bất động sản quản lý chặt chẽ quy trình hoạt động kinh doanh và tối ưu hóa chi phí lợi nhuận.
 • Ứng dụng tiếp thị bất động sản: Phục vụ mục đích tiếp thị, quảng cáo, thông tin đến khách hàng về thị trường bất động sản và những dự án bất động sản mà doanh nghiệp đang mở bán.

Những tính năng cần có của app bất động sản

Thiết kế app bất động sản phải giúp quá trình tìm kiếm thông tin và mua bán của người dùng trở nên tiện lợi hơn nhanh chóng hơn, và phải là một kênh đầu tư - kết nối thuận tiện cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Do đó một ứng dụng bất động sản cần có những tính năng như sau:

 • Đăng ký và đăng nhập: Người dùng có thể đăng ký mới và đăng nhập, có thể đăng nhập qua email, facebook, số điện thoại,...
 • Hồ sơ người dùng (Cá nhân, doanh nghiệp, đại lý,...): Người dùng, doanh nghiệp có thể tạo hồ sơ, chỉnh sửa các thông tin cá nhân trong ứng dụng. Đây là một cách rất hay để doanh nghiệp tạo được một tệp khách hàng tiềm năng.
 • Tìm kiếm: Người dùng có thể tìm kiếm thông tin mới nhất về thị trường và doanh nghiệp.
 • Bộ lọc - danh mục: Cho phép người dùng hiểu rõ thông tin bất động sản như: Mã bất động sản, Tỉnh thành, Loại hình giao dịch Bất động sản,...
 • Tin tức và thông báo đẩy: Cập nhật thông tin mới nhất về ngành bất động sản chính xác nhất.
 • Bản đồ: Tiếp cận đầy đủ và chính xác về các dự án, đất nền, căn hộ, nhà phố và các nhà môi giới bất động sản theo từng khu vực.
 • Đăng tin, rao bán bất động sản yêu thích hay tin bài cho bạn bè, người thân.
 • Tính chi phí

Công nghệ mới phát triển app bất động sản

Hiện nay, có nhiều công nghệ mới đang nổi lên và có thể ứng dụng vào phát triển ứng dụng bất động sản tiêu biểu có thể kể đến:

 • Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI): Tích hợp trong tự động hóa tác vụ, trong Chatbot và hỗ trợ CSKH.
 • Công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR): Hỗ trợ trưng bày sản phẩm và tạo cái nhìn trực quan cho khách hàng.
 • Công nghệ BigData
 • Công nghệ IoT

Công nghệ mới được ứng dụng trong thiết kế app bất động sản

Công nghệ mới được ứng dụng trong phát triển app bất động sản

Chi phí thiết kế app bất động sản là bao nhiêu?

Để tính toán chi phí có một thiết kế app bất động sản khá là khó bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, độ phức tạp của ứng dụng và thời gian sử dụng app sẽ chiếm tỷ trọng ảnh hưởng khá lớn. Thông thường, chi phí sẽ rơi vào khoảng 20.000$ đên 30.000$. Trong nhiều trường hợp có thể lên đến 200.000$ tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo chi phí thiết kế app của Bizfly khi liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 63 64 65 hoặc truy cập website https://bizfly.vn/giai-phap/dich-vu-thiet-ke-app-mobile.html để được tư vấn về giá thiết kế app bất động sản theo từng tính năng và giao diện được yêu cầu, hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những chia sẻ của Bizfly về thiết kế app bất động sản cho doanh nghiệp. Có thể thấy, bất động sản hoàn toàn không phải ngành mới đối với xã hội. Bằng cách phát triển app bất động sản, ngành này sẽ có bước phát triển vượt bậc trong tương lai và mang lại thành công cho những doanh nghiệp biết nắm bắt.

Quý doanh nghiệp quan tâm tới dịch vụ thiết kế app của Bizfly có thể tham khảo trong:

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly