Thiết kế website học tiếng anh online, trung tâm anh ngữ

Nguyễn Hữu Dũng 13/10/2020

Hiện nay hình thức học tiếng anh online đang vô cùng phổ biến bởi sự tiện lợi cũng như lợi ích to lớn mà nó mang đến cho người dạy và học. Vì vậy, nếu như bạn đang có ý định mở một trung tâm tiếng Anh dạy trực tuyến thì bước đầu nên thiết kế cho mình một trang web chuyên nghiệp.

Bài viết dưới đây, Bizfly sẽ giới thiệu tới bạn cách thiết kế website học tiếng anh online, trung tâm dạy tiếng anh đẹp và hiệu quả nhất.

Lợi ích khi thiết kế website học tiếng anh

Hiện nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới. Chính về thế nhu cầu học tiếng Anh và tìm hiểu về loại ngôn ngữ này ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để đến lớp học tiếng Anh và tìm ra cho mình một phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả. 

Bởi thế, các trung tâm ngoại ngữ cần xây dựng website riêng để đáp ứng nhu cầu của học viên. Vậy thiết kế website học tiếng Anh online mang lại những lợi ích gì cho học viên và trung tâm ngoại ngữ?

Đối với học viên

 

Lợi ích khi thiết kế website học tiếng anh

Lợi ích khi thiết kế website học tiếng anh online

 • Hỗ trợ các bạn phương pháp học thuận tiện và hiệu quả nhất, đó là học online trực tuyến
 • Học viên chủ động chọn ngày và giờ học mà mình thấy phù hợp nhất.
 • Môi trường giao tiếp tự nhiên và được thực hành - luyện nói, giúp người học tự tin hơn
 • Thiết kế website trung tâm anh ngữ trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí đi lại nếu học online trên website tiếng Anh
 • Bạn được tham gia vào các group học tiếng Anh để chia sẻ kiến thức và tìm kiếm các tài liệu trên mạng.

Đối với trung tâm ngoại ngữ

 • Xây dựng và quảng bá thương hiệu, giới thiệu các khóa học của trung tâm một hiệu quả đến với khách hàng
 • Học viên cập nhật thông tin thường xuyên, kết nối với trung tâm thông qua tính năng tương tác trực tuyến
 • Trung tâm Tiếng anh có thể tuyển dụng cho mình những giáo viên dạy giỏi nhanh chóng
 • Thiết kế website học Tiếng Anh trực tuyến sẽ giúp trung tâm giảm chi phí hoạt động đáng kể.
 • Học viên có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ, vị trí của trung tâm thông qua bản đồ google trên website của trung tâm
 • Cung cấp các lịch học và lịch dạy của từng giảng viên, hỗ trợ học viên lựa chọn thời gian học phù hợp

Nhận thấy được lợi ích mà website mang lại các trung tâm và trường học ngoại ngữ hiện nay đều sở hữu một trang web chuyên nghiệp để việc dạy học tiếng anh được hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên để thiết kế trang web học tiếng anh sao cho thật chuyên nghiệp lại là một câu hỏi khó. Bạn đọc cùng khám phá câu trả lời ngay dưới đây.

Các tính năng cơ bản khi thiết kế website học tiếng anh online

Tùy vào mục đích kinh doanh của trung tâm hay trường học ngoại ngữ mà các tính năng được hiển thị trên trang web. Thông thường, thiết kế trang web học tiếng Anh trực tuyến bao gồm các chức năng cơ bản và cần thiết theo dạng cung cấp thông tin và tài liệu học tập. 

Các tính năng cơ bản khi thiết kế website học tiếng anh

Các tính năng cơ bản khi thiết kế website học tiếng anh online

 • Công cụ dịch ngôn ngữ: Trang web tích hợp tính năng dịch ngôn ngữ mà học viên nhập vào (từ tiếng Anh sang Việt và ngược lại). Hỗ trợ giúp giải nghĩa và dẫn đến các từ có liên quan.
 • Bài kiểm tra online: Người quản trị web có thể đăng tải các bài test tiếng Anh theo mọi trình độ. Học viên quan tâm có thể tham gia làm bài và nhận kết quả sau khi hoàn thành.
 • Đăng và tải tài liệu, bài tập dưới nhiều định dạng khác nhau.
 • Hình ảnh và video chất lượng, thu hút lượng người truy cập trang web.
 • Tính năng tìm kiếm nhiều bộ lọc khi thiết kế website học tiếng anh trực tuyến, trung tâm anh ngữ online giúp học viên dễ dàng tìm kiếm nội dung bài học, khóa học và thông tin cần thiết liên quan đến việc học tiếng Anh.
 • Chức năng tư vấn online hỗ trợ nhân viên trung tâm chia sẻ trực tiếp với khách hàng trên web.
 • Đăng nhập và đăng ký tài khoản để học và truy cập vào kho tài liệu chỉ dành cho thành viên đăng ký thông qua tài khoản Facebook, Google hoặc số điện thoại hay email
 • Hiển thị tiến trình học để giúp học viên nắm bắt được quá trình học khả năng tiếp thu kiến thức của mình
 • Thiết kế website học tiếng anh online tích hợp chức năng tìm kiếm kho từ vựng đa dạng trong nhiều lĩnh vực.
 • Có các button liên kết với các trang mạng xã hội như Pinterest, Facebook, Instagram,…
 • Chức năng đăng ký nhận email, giúp đơn vị sở hữu và vận hành website có thể gửi các chương trình học dẫn hay thông báo kết quả học tập tới người học.

Vì sao nên thiết kế website học tiếng anh tại Bizfly Website?

BizWebsite là dịch vụ thiết kế website học tiếng anh online nổi bật và chuyên nghiệp đến từ công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam - VCCorp. Là giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực.

Mã nguồn code tay được thiết kế riêng theo nhu cầu doanh nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Bizfly sẽ thiết kế website theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Ưu điểm của các website này là được lập trình riêng và hoàn toàn code tay. Đảm bảo mọi tính năng phục vụ tốt cho công việc của bạn trên website.

Tích hợp hệ thống Marketing Automation(CRM/Email/Chat)

Bằng việc tích hợp sẵn hệ thống Marketing Automation (CRM/Email/Chat) ngay trên website, thiết kế website học tiếng anh online, trung tâm anh ngữ tại Bizfly giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian đấu nối API với các tính năng khác.

Vì sao nên thiết kế website tại Bizfly Website?

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website học tiếng anh uy tín, chuyên nghiệp

Đồng thời giảm thiểu tối đa những rủi ro kỹ thuật và nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu trong quá trình đồng bộ các kỹ năng trên website.

Công nghệ Responsive tương thích với mọi thiết bị

Lựa chọn Bizfly Website, các trang web của bạn đều được cung cấp dịch vụ tuyệt vời với độ tương thích cao và tối ưu linh hoạt trên mọi thiết bị nhờ công nghệ Responsive. Chức năng này giúp khách hàng kết nối đơn giản với website của bạn bất cứ đâu.

Vận hành ổn định và nhanh chóng

Nhờ tính năng tự động tối ưu dung lượng khi thiết kế website học tiếng anh online, trung tâm dạy tiếng anh tại Bizfly, cho phép người dùng tiếp cận website với tốc độ load trang tối đa. Hệ thống cân bằng tải của trang web được vận hành ổn định nhờ tính năng tự động phân phối đồng đều lưu lượng truy cập và gia tăng sức chịu tải cho máy chủ. 

Tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UI

Các chuyên gia của Bizfly sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế website học tiếng anh trực tuyến (nghiên cứu insight, thói quen, sở thích khách hàng hay test sản phẩm,...). Tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. 

Bảo mật tuyệt đối

Bizfly Website đem đến giải pháp bảo mật tuyệt đối cho website của bạn nhờ tính năng vượt trội sau trên nền tảng Cloud. Tự động lưu trữ và backup dữ liệu theo chu kỳ, giúp người dùng đều có thể phục hồi dữ liệu.

Hệ thống cảnh báo, xử lý hoạt động xâm phạm và khả nghi đều được cập nhật thường xuyên để đảm bảo an toàn cho website của khách hàng

Với dịch vụ thiết kế website Bizfly Website, doanh nghiệp có thể sở hữu cho riêng mình những website chất lượng cả về hình thức lẫn tính năng sử dụng. Từ đó đem lại hiệu quả cao trong việc phát triển thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh.

Để sở hữu ngay cho mình một website học tiếng anh chất lượng, đẳng cấp và thu hút, mời bạn liên hệ hotline 1900636465 để được các chuyên gia của Bizfly tư vấn cụ thể hơn.

Các mẫu thiết kế website học tiếng anh online chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế website học tiếng anh trực tuyến nổi bật, thu hút thì hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây:

Mẫu thiết kế website trung tâm học tiếng anh online

Mẫu thiết kế website trung tâm học tiếng anh online

Mẫu thiết kế website trung tâm anh văn online

Mẫu thiết kế website trung tâm anh văn online

Mẫu thiết kế website học tiếng anh online ấn tượng

Mẫu thiết kế website học tiếng anh online ấn tượng

Mẫu thiết kế website học tiếng anh online thu hút

Mẫu thiết kế website học tiếng anh online thu hút

Trên đây là những lưu ý khi bạn bắt đầu thiết kế website học tiếng Anh chuyên nghiệp và hiện đại. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn hoàn thành một giao diện web ấn tượng. Để tham khảo các thông tin khác về giải pháp thiết kế trang web chuyên nghiệp, đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Bizfly nhé!

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly