Thiết kế website nội thất, kiến trúc cao cấp, đẹp mắt và sang trọng

Nguyễn Hữu Dũng 19/10/2020

Từ xưa đến nay, thiết kế nội thất, kiến trúc được đánh giá là một trong những ngành nghề có tính cạnh tranh vô cùng khốc liệt đòi hỏi các nhà kinh doanh cần có những chiến lược kinh doanh, phát triển đổi mới theo từng thời kỳ. Và trong bối cảnh nền công nghệ đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì bên cạnh việc kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử thì các doanh nghiệp trong lĩnh vực này đều sở hữu cho riêng mình một trang web thương hiệu để phục vụ cho nhiều hoạt động của tổ chức. 

Điều này cũng góp phần làm hình thành nên rất nhiều đơn vị thiết kế website nội thất, kiến trúc để đáp ứng nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp. Vậy một dịch vụ thiết kế trang web có thể mang đến điều gì cho các doanh nghiệp thiết kế nội thất, kiến trúc?

Tầm quan trọng mà một website nội thất mang đến cho doanh nghiệp?

Thiết kế nội thất là một ngành đặc thù và cạnh tranh cao vì vậy đòi hỏi các doanh nghiệp cần có một chiến lược xây dựng thương hiệu thật nổi bật để có thể vừa thể hiện được "cái chất" riêng cũng như để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến mình. Xu hướng mua sắm thay đổi khiến cho việc chỉ tập trung vào cửa hàng offline đã không còn là tiêu chí mà các doanh nghiệp trong lĩnh vực nội thất hướng đến mà thay vào đó còn cần phải xây dựng vào cửa hàng thứ hai trên internet - Website bán hàng.

Tầm quan trọng mà một trang web nội thất mang lại cho doanh nghiệp

Tầm quan trọng mà một trang web nội thất mang lại cho doanh nghiệp

Sau đây là những lý do mà các công ty, cửa hàng kinh doanh sản phẩm nội thất cần thiết kế website nội thất nổi bật, chất lượng:

 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Doanh nghiệp có thể thu thập thông tin khách hàng tiềm năng thông qua các cuộc trao đổi trực tuyến.
 • Bắt kịp xu thế thời đại: Xu hướng tìm kiếm và mua hàng online đang ngày càng phát triển, giao dịch qua website phù hợp với nhu cầu thời đại hơn.
 • Thiết kế trang web nội thất là một kênh truyền thông để quảng bá thương hiệu tốt nhất. Sẽ có nhiều khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn hơn.
 • Thể hiện sự tín nhiệm: Hơn 80% người tiêu dùng cho rằng các đơn vị kinh doanh nội thất có website riêng đáng tin cậy hơn. 
 • Hoạt động mua bán, thanh toán diễn ra nhanh, gọn, dễ dàng hơn: Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm nội thất qua website nội thất, kiến trúc và yêu cầu giao hàng tại nhà, việc mua hàng diễn ra chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm nội thất của doanh nghiệp: Thông tin về tất cả các sản phẩm nội thất của doanh nghiệp sẽ được đăng tải lên website công ty giúp khách hàng tìm hiểu dễ dàng hơn.

Các tính năng cần có khi thiết kế website nội thất, kiến trúc 

Website nội thất có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp song phải có đủ các tính năng sau:

Các tính năng cần có ở một trang web về thiết kế nội thất, kiến trúc

Các tính năng cần có ở một trang web về thiết kế nội thất, kiến trúc

 • Module trang chủ: Phần trang chủ thường được thiết kế bắt mắt, mang phong cách riêng của từng đơn vị nội thất nhằm tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.
 • Module giới thiệu: Tính năng giới thiệu cung cấp cho khách hàng thông tin chung về công ty, lịch sử phát triển, quy trình hoạt động,...
 • Module sản phẩm: là module khi thiết kế website nội thất hiển thị thông tin sản phẩm (đã được tối ưu landing page)
 • Module tư vấn - hỏi đáp: Hiển thị khung chat trực tuyến để khách hàng có thể gửi các thắc mắc, nhu cầu của mình. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tương tác và đưa ra những gợi ý hoặc giải quyết các khuyến nghị của khách.
 • Module tin tức, sự kiện: Bao gồm các bài giới thiệu sản phẩm, xu hướng nội thất, kinh nghiệm chọn các sản phẩm nội thất,...
 • Module liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ như hotline, gmail và một biểu mẫu để khách hàng có nhu cầu có thể gửi phản hồi về cho doanh nghiệp.
 • Module chức năng quản lý: Để quản trị viên có thể chỉnh sửa hoặc thêm các nội dung text, hình ảnh, video,....

Bên cạnh những tính năng trên, khi thiết kế website nội thất, kiến trúc cần có một vài đặc điểm riêng biệt:

 • Không hoàn toàn là một trang thương mại điện tử
 • Phải có thông tin về những hạng mục đã triển khai và thành công. Những hạng mục này cho thấy năng lực của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty bạn, đồng thời cung cấp cho đối tác, khách hàng biết sản phẩm công ty bạn phù hợp với phân khúc khách hàng nào, phong cách ra sao.
 • Giao diện thiết kế cần mang phong cách riêng phù hợp với sản phẩm để thu hút khách hàng.

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website nội thất, kiến trúc uy tín

Bizfly Website là một trong những dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, cao cấp và chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Doanh nghiệp có thể sở hữu website kiến trúc, nội thất với 100% mã nguồn tự code được thiết kế bởi những lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm. 

Dịch vụ thiết kế website nội thất, kiến trúc uy tín, nổi bật

Dịch vụ thiết kế website nội thất, kiến trúc uy tín, nổi bật

Đến với Bizfly, khách hàng sẽ nhận được một trang web thông mình, tích hợp các tính năng, công nghệ hiện đại nhất và bảo mật website tuyệt đối. Chi phí để sở hữu một trang web về thiết kế nội thất, kiến trúc chỉ từ 10 triệu đồng. Đây là mức giá không rẻ nhưng bù lại, bạn sẽ được đặt hàng theo yêu cầu. Không những thế, website được thiết kế bởi Bizfly sẽ tích hợp các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

ĐĂNG KÝ nhận ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly tại đây:

Mẫu thiết kế website nội thất đẹp, chuyên nghiệp 

Sau đây là một số mẫu thiết kế trang web nội thất, kiến trúc đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp được Bizfly chia sẻ mà bạn có thể tham khảo cho website của mình:

Mẫu thiết kế website nội thất đẹp, chuyên nghiệp

Mẫu website nội thất đẹp, chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website kiến trúc, nội thất sang trọng

Mẫu thiết kế website kiến trúc, nội thất sang trọng

Mẫu thiết kế trang web nội thất, kiến trúc chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế trang web nội thất, kiến trúc chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế web nội thất, kiến trúc ấn tượng

Mẫu thiết kế web nội thất, kiến trúc ấn tượng

Như đã nói, việc doanh nghiệp thiết kế website nội thất, kiến trúc cho thương hiệu là vô cùng quan trọng. Vậy, công ty của bạn đã có trang web của riêng mình chưa? Nếu chưa thì hãy lên kế hoạch nội dung và đến với Bizfly để sở hữu một website nội thất độc đáo, mang phong cách riêng biệt nhé!

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly