Top 13 các trang web dành cho máy tính PC và laptop tốt nhất hiện nay

Nguyễn Hữu Dũng 19/01/2021

Có lẽ mỗi khi nhắc đến trang web dành cho máy tính thì bạn sẽ nghĩ ngay tới các trang web như Google Chrome, Firefox, Opera, Safari,.. Đó là những cái tên phổ thông mà bất kỳ ai cũng đều biết đến.

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều các trang web khác cũng tiện lợi không kém những trang web nói trên mà bạn chưa từng biết tới. Qua bài viết hôm nay, Bizfly sẽ mang đến cho bạn những trang web dành cho máy tính mà bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và sử dụng.

Google Chrome 

Sản phẩm của Google - Google Chrome là trang web dành cho máy tính đã quá đỗi quen thuộc bởi mức độ ảnh hưởng của nó luôn dẫn đầu kể từ khi được thành lập vào năm 2009 cho đến nay, độ “hot” của nó vẫn không hề thuyên giảm.

trang web dành cho máy tính

Ngoài những tính năng cơ bản cùng khả năng ngăn chặn quảng cáo lạm dụng, Chrome cũng nhận được sự tín nhiệm của hầu hết người sử dụng bởi khả năng hỗ trợ trên nhiều thiết bị bao gồm cả máy tính và các nền tảng như Windows, Linux, Android, IOS,...

Đọc thêm: 6 cách chặn quảng cáo trên Google Chrome bằng điện thoại, máy tính

 

Seamonkey 

Nhờ khả năng chặn pop-up trong bộ công cụ mà Seamonkey cung cấp cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm truy cập mà không lo bị làm phiền bởi những hình ảnh phản cảm, gây khó chịu khi sử dụng. Ngoài ra, với công cụ chỉnh mã HTML, đây cũng là trang web dành cho máy tính vô cùng phù hợp với các bạn lập trình web freelancer.

Mozilla Firefox 

Với một số tính năng hữu ích cùng giao diện hoàn toàn mới trên một phiên bản mới, trang web dành cho máy tính Mozilla Firefox đã thu hút được nhiều người sử dụng hơn và đang trở thành đối thủ cạnh tranh cân tài, cân sức với trang web số một Google Chrome. Mozilla Firefox hỗ trợ trên các nền tảng Windows, Linux, Android,.. 

Cốc Cốc 

Với các tính năng vượt trội như truy cập Facebook với tốc độ tải nhanh chóng, lọc quảng cáo,.. phục vụ mọi nhu cầu khách hàng từ những điều nhỏ nhặt và đơn giản nhất, Cốc Cốc được đánh giá là trang web dành cho máy tính ưu Việt nhất, được lòng người sử dụng nhất. Tuy nhiên, Cốc Cốc vẫn gặp phải những vấn đề nhỏ trong quá trình sử dụng.

trang web dành cho máy tính

Vivaldi 

Tuy mới chỉ ra mắt trong khoảng thời gian ngắn nhưng Vivaldi đã có chỗ đứng cho riêng mình trong bảng xếp hạng trang web dành cho máy tính tốt nhất bởi màu sắc giao diện độc đáo thay đổi theo bảng màu của trang web mà bạn đang duyệt. Tuy có phần giống với Opera, nhưng Vivaldi đã tạo nên sự khác biệt bằng những tùy chỉnh mang tính tiện ích hơn.

Maxthon Cloud Browser 

trang web dành cho máy tính miễn phí được ra mắt từ năm 2002, Maxthon Cloud Browser hỗ trợ các nền tảng hệ điều hành khác nhau nhưng chủ yếu là Windows vào thời kỳ đầu. Maxthon Cloud Browser cung cấp các công cụ quay video, chụp màn hình, ghi chú, quản lý mật khẩu cùng các tính năng mới thường xuyên được cập nhật.

Torch Browser 

Tuy không phổ biến như các trang web dành cho máy tính khác nhưng Torch Browser cũng có những tính năng nổi bật nhất định như khả năng bảo mật dữ liệu cao bằng cách hiển thị thông báo khi bạn đăng nhập vào trang web lạ, không an toàn cùng khả năng tải xuống các tệp tin, hình ảnh hay video mà bạn muốn tải.

trang web dành cho máy tính

UC Browser 

Là một trong những trang web dành cho máy tính trên hệ điều hành Android, UC Browser cung cấp một giao diện đẹp mắt, hấp dẫn không kém gì các trình duyệt khác cùng với những tính năng mới lạ như trình quản lý mật khẩu, khả năng đồng bộ đám mây, và các thao tác chuột cơ bản cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Chromium 

Được phát triển dưới dạng bản phát hành, Chromium là trang web dành cho máy tính tương tự như Google Chrome nhưng lại có những tính năng vượt trội hơn Chrome ở chỗ Chromium thường xuyên được nâng cấp trong bản dựng mới hầu như là mỗi ngày, giúp bạn có nhiều trải nghiệm về tiện ích của trang web này hơn.

Safari 

Được coi là phiên bản thay thế hoàn hảo cho Google Chrome, trang web dành cho máy tính Safari có mức độ tiện lợi bao gồm khả năng tùy chỉnh thanh công cụ, tìm kiếm các tab, chế độ đọc,.. mở rộng nhất. Tuy nhiên, từ vài năm trước, Apple đã ngừng sử dụng nó. Trang web Safari chỉ được hiển thị và sử dụng bởi người dùng MacOS và IOS mà thôi.

trang web dành cho máy tính

Microsoft Edge 

Là một trong những trang web dành cho máy tính hệ điều hành Window 10 tốt nhất, hiện nay, Microsoft Edge đã có ứng dụng hỗ trợ cho Android và IOS. Tại trang web này, bạn có thể dễ dàng thêm ghi chú, đánh dấu, viết hoặc lưu trang trên thiết bị đồng thời hạn chế bị ảnh hưởng vì quảng cáo nhờ có chế độ đọc khá tiện dụng của trang web.

Brave web browser 

Được thiết lập bởi JavaScript Brendan Eich và Brian Bondy, Brave web browser là trang web dành cho máy tính có tiếng với những tính năng như chặn quảng cáo, tập trung vào độ an toàn, quyền riêng tư và trình theo dõi trang web, giúp Brave web browser nhanh chóng lọt top công cụ tìm kiếm.

Opera 

Opera là trang web dành cho máy tính có số năm hoạt động lâu nhất và thân thuộc nhất với những thế hệ, những người đã từng sử dụng điện thoại Java. Đây là trang web thay thế hoàn hảo cho trình duyệt Firefox bởi những tính năng mới được thiết lập như khả năng ngăn chặn quảng cáo, tiền điện tử, nén dữ liệu và tiết kiệm pin. Opera hoàn toàn phù hợp với những người có băng thông mạng thấp.

trang web dành cho máy tính

Trên đây là những trang web dành cho máy tính tốt nhất hiện nay dành cho mọi đối tượng người dùng. Hy vọng, với những thông tin mà Bizfly đưa ra, bạn đã có được sự lựa chọn và quyết định phù hợp cho riêng mình.

Xem thêm: WAF là gì? Tầm quan trọng của tường lửa ứng dụng web

 

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly