11 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất mà không cần vốn

Thủy Nguyễn 27/05/2021

Hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền chỉ thông qua chiếc điện thoại di động đang được nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi tính dễ thực hiện và không cần bỏ vốn. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu về top 11 ứng dụng kiếm tiền uy tín trên điện thoại nhanh chóng mà Bizfly giới thiệu dưới đây, bạn đã có thể kiếm thêm thu nhập online cho mình trong tương lai.

Tổng quan về cách sử dụng ứng dụng kiếm tiền

Cách kiếm tiền online qua mobile app thực sự rất đơn giản và xuất hiện đã lâu tại Việt Nam nhưng mức độ quan tâm đến hình thức kiếm tiền này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Có lẽ là do cách thức đơn giản và những ưu, nhược điểm dưới đây.

Ưu điểm của các ứng dụng kiếm tiền

  • Dễ dàng thực hiện: Cách kiếm tiền online này thực sự rất đơn giản và hiệu quả. Việc bạn cần làm chỉ là sở hữu một hay nhiều chiếc điện thoại di động có khả năng tải các ứng dụng, các app để kiếm tiền. Chỉ cần thực hiện một vài bước cơ bản, bạn đã có thể nhận được tiền thông qua thẻ cào, tiền mặt hoặc paypal tùy theo cách thức đổi thưởng của ứng dụng.
  • Không cần bỏ vốn: Với hình thức kiếm tiền từ các app kiếm tiền, bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất kỳ một đồng vốn hay bất kỳ một khoản chi phí nào bởi tiêu chí của hình thức này chỉ là bạn phải sở hữu được chiếc điện thoại di động chạy được một trong hai hệ điều hành android và IOS.

Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động

Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động

Nhược điểm

  • Thu nhập từ các nhiệm vụ thông qua các app mobile kiếm tiền này thì không quá nhiều. Thông thường, Nếu một người thực sự chăm chỉ làm nhiệm vụ trên các công cụ sẽ chỉ kiếm được 7 đến 8 triệu mỗi tháng nhưng lại mất rất nhiều thời gian.
  • Nếu bạn không có thiết bị điện thoại di động chạy được trên hai hệ điều hành iOS và Android thì không thể thực hiện được việc kiếm tiền từ các ứng dụng.

Cách thức hiện

Để có thể tham gia vào các app kiếm tiền này, thông thường bạn sẽ cần thực hiện một số bước cơ bản sau.

  • Bước 1: Tải và cài đặt app vào thiết bị di động.
  • Bước 2: Vào app và làm theo những yêu cầu như tải app, trả lời khảo sát hay xem quảng cáo,...
  • Bước 3: Thực hiện các nhiệm vụ như điểm danh hàng ngày, vòng quay may mắn, chia sẻ đến bạn bè hoặc con số may mắn để kiếm thêm điểm thưởng.
  • Bước 4: Đổi điểm thưởng mà bạn đã tích lũy đủ để lấy thẻ cào, thẻ game, voucher,... với những giá trị đổi tương ứng.

Có thể bạn quan tâm: App là gì? Chức năng của app và lợi ích đối với doanh nghiệp

11 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn

Khi đã hiểu được một cách tổng quan nhất về các ứng dụng, thì dưới đây là 11 ứng dụng kiếm tiềm trên điện thoại mà Bizfly giới thiệu đến bạn.

1. Ứng dụng kiếm tiền Momo

Momo được xem là cổng thanh toán số một được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn Việt Nam. Đây là ứng dụng được cấp phép và quản lý bởi ngân hàng nhà nước và hoạt động kinh doanh bằng cách liên kết với các ngân hàng lớn như vietcombank, vietinbank, VPbank,...

Khi bạn tham gia và hoàn tất các thủ tục đăng ký, nhập mã khuyến mãi và liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được ngay 100.000 đồng vào tài khoản. Nếu giới thiệu được thêm một khách hàng nữa thực hiện các bước nói trên, bạn sẽ nhận thêm được 100.000 đồng.

Ứng dụng kiếm tiền Momo

Ứng dụng kiếm tiền Momo

2. Ứng dụng kiếm tiền Cashbag

Là ứng dụng mua sắm dành cho tất cả người dùng trên các trang thương mại điện tử nhưng sẽ được hoàn lại một phần tiền đã mua sắm trước đó. Bạn chỉ cần mở cashbag lên và lựa chọn trang mua sắm trên ứng dụng đó. Khi đã mua hàng trên các ứng dụng thương mại đó thành công, bạn sẽ nhận được tiền hoàn trên ứng dụng cashbag và dễ dàng rút lại về tài khoản ngân hàng của mình.

3. Ứng dụng kiếm tiền VNDC

Sàn VNDC là một dự án về các sàn giao dịch thuộc lĩnh vực tiền điện tử vừa có thể liên hệ vừa tài trợ cho các đại lý, doanh nghiệp phát triển hệ thống. Với mỗi tài khoản đăng ký qua link tài trợ của đại lý bạn sẽ nhận được 25.000đ. Khi mở thêm chức năng giới thiệu thành viên, mỗi một người mà bạn giới thiệu đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được 35.000đ cho một tài khoản mới.

4. Ứng dụng kiếm tiền Cashzine

Cashzine là một ứng dụng đọc báo giúp bạn kiếm tiền hiệu quả và cực kỳ uy tín về Paypal và sau đó có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. 3 cách chính giúp bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này chính là đọc báo, tuyển ref và quay số nhận thưởng. Nếu bạn kiếm đủ 500.000 xu tương đương với 100.000đ là bạn đã có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng rồi.

Ứng dụng kiếm tiền Cashzine

Ứng dụng kiếm tiền Cashzine

5. Ứng dụng kiếm tiền Match365

Match365 là một app kiếm tiền thông qua các tin tức thể thao mà bạn có thể tìm hiểu. Nhiệm vụ của bạn chỉ là tải app, đăng ký tài khoản bằng gmail và tiến hành đọc báo hoặc chơi game để kiếm tiền. Bạn sẽ nhận được số bonus theo đơn vị là MC. Khi đạt được 10.000.000 MC, bạn có thể quy đổi ra 1 BTC để rút về bitcoin của mình trên các sàn tiền ảo.

6. Ứng dụng kiếm tiền Mofiin

Từ việc đọc báo online trên app kiếm tiền Mofiin, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng kiếm tiền online đơn giản. Hơn nữa là đổi được những phần thưởng có giá trị như phiếu giảm giá hoặc thẻ cào. Bạn sẽ nhận được 10 điểm cho mỗi tin mình đọc, 2.000 điểm khi mời bạn bè, 3.000 điểm khi làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, số lượng tối đa người mời chỉ là 100 người.

7. Ứng dụng kiếm tiền Luca

Luca là một trong những app kiếm tiền cực kỳ hiệu quả và đơn giản, được tin dùng trên thị trường. Ứng dụng này cung cấp cho người tham gia rất nhiều nhiệm vụ, trò chơi và giá trị phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Thông qua các nhiệm vụ đó, người chơi sẽ kiếm được số tiền thưởng tương ứng được chi trả bởi các doanh nghiệp trong các lĩnh vực ăn uống, bán lẻ, thời trang,... đã liên kết với Luca.

Ứng dụng kiếm tiền Luca

Ứng dụng kiếm tiền Luca

8. Ứng dụng kiếm tiền Bigcoin

Bigcoin là một app kiếm tiền bằng việc tích lũy điểm thưởng để đổi lấy thẻ cào điện thoại. Một số những hình thức giúp bạn kiếm tiền từ bigcoin có thể kể đến như tải app, click quảng cáo, xem quảng cáo, chia sẻ facebook, vòng quay may mắn để nhận thưởng. Đây là cách kiếm tiền đơn giản mà bạn có thể cân nhắc.

9. Ứng dụng kiếm tiền Vinaresearch

Đây là hình thức kiếm tiền hiệu quả. Việc bạn cần làm chỉ là tham gia trả lời các khảo sát nhằm mục đích phục vụ cho các nhu cầu nghiên cứu của doanh nghiệp hay một tổ chức đoàn thể.

Các thông tin khảo sát đó sẽ được cung cấp cho các đơn vị nghiên cứu bộ dữ liệu thống kê hay báo cáo tổng hợp để từ đó xây dựng nền tảng để quyết định chiến lược. Bạn có thể nhận được tiền thưởng bằng nhiều hình thức sau khi làm khảo sát hoặc mời bạn bè tham gia đăng ký.

10. Ứng dụng kiếm tiền Clipclaps

Thêm một app kiếm tiền nữa mà bạn không thể bỏ qua chính là Clipclaps. Đây là một app của nước ngoài giúp bạn kiếm được số tiền lên đến cả triệu đồng mỗi tháng chỉ thông qua việc xem video, nuôi mèo, nuôi cá, gửi tiết kiệm xu lấy lãi, chơi game trên điện thoại hoặc mời bạn bè tham gia. Tỷ lệ quy đổi của clipclaps là 1.000.000 clapcoins = 10$.

Ứng dụng kiếm tiền Clipclaps

Ứng dụng kiếm tiền Clipclaps

11. Ứng dụng kiếm tiền Ola city

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi thì việc kiếm thêm thu nhập mỗi ngày từ Ola city cũng vô cùng hiệu quả. Tuy đây không phải là hình thức kiếm tiền qua ứng dụng trên điện thoại di động mà là đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng trình duyệt web nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ như xem quảng cáo hoặc làm khảo sát trên điện thoại để kiếm tiền.

Khi đạt đủ tối thiểu 100.000đ, bạn có thể rút tiền về ví VNDC hoặc ví Blockchain sau đó chuyển về ngân hàng của mình.

Trên đây là 11 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại được nhiều người quan tâm mà Bizfly đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích, giúp tăng thêm thu nhập cho bạn.

>> Top 8 nền tảng cho tạo app miễn phí mà không cần phải biết code

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly