Thủy Nguyễn 09:09 11/09/2020

Những xu hướng trong Quảng cáo Facebook

Mặc dù những bài đăng không trả phí quảng cáo vẫn giúp khách hàng kết nối với Fanpage của bạn, nhưng quảng cáo có thể giúp đảm bảo rằng Account của doanh nghiệp tiếp tục phát triển, các thông điệp chính của bạn luôn được nổi bật.

Nhưng kết quả của những nỗ lực quảng cáo cuối cùng sẽ được xác định bằng cách cài đặt quảng cáo, lựa chọn mục tiêu - xác định các mục tiêu chiến dịch tốt nhất để chọn đúng kênh chạy quảng cáo, từ đó tạo nên sự khác biệt.

Những xu hướng trong Quảng cáo Facebook

Vậy, cách nào là tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn? Các post được tài trợ, quảng cáo trên instagram, quảng cáo Audience Network hay tiếp cận trên Messenger?
Làm thế nào để tối đa hóa chi tiêu để cải thiện tỉ lệ click?

Hãy theo dõi nghiên cứu từ Socialinsider tiến hành phân tích trên 250.000 quảng cáo, từ 3887 tài khoản quảng cáo dưới đây!

 

Những xu hướng trong Quảng cáo Facebook

Những xu hướng trong Quảng cáo Facebook

Có thể bạn thích
5 bước cực dễ cho lần đầu tạo quảng cáo trên Facebook
Với những ai đã chạy quảng cáo trên Facebook thì chỉ với vài cú click là đã thiết lập xong. Nhưng nếu là một newbie mới chân ướt chân ráo vào nghề, bạn nên xem hướng dẫn 5 bước cực dễ cho lần đầu tạo quảng cáo trên Facebook dưới đây.
Techblog
Điểm danh các sai lầm của doanh nghiệp trong việc chuyển đổi...
Hiểu được tầm quan trọng của chuyển đổi số và thực hiện đúng là hay câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Nhiều doanh nghiệp hiện nay vì những lầm tưởng dưới đây mà đã phải nhận thất bại trong đường đua chuyển đổi số.
Techblog
5 trụ cột quan trọng trong chuyển đổi số giúp doanh nghiệp...
Chuyển đổi số mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp nền kinh tế phát triển bền vững. Để chuyển đổi số thành công, hãy tìm hiểu 5 trụ cột quan trọng cấu thành dưới đây.
Cẩm nang triển khai
Mô hình chữ K - Lựa chọn mới dự báo kinh tế...
Kinh tế phục hồi sau đại dịch, mọi người sẽ không hưởng lợi như nhau. Một số công ty tiếp tục sống phây phây. Ngược lại, cuộc sống một số thành phần lao động càng tệ hơn.
Cẩm nang triển khai