Tags Blog Thị trường

20 xu hướng nâng cấp CRM mà doanh nghiệp cần biết vào năm 2022
Trong năm 2022, các chuyên gia dự đoán CRM sẽ có sự cải tiến vượt bậc, bao gồm việc gia tăng sử dụng CRM trên thị trường, các tính năng và khả năng tích hợp mạnh mẽ, tác động của xu hướng công nghệ toàn cầu đến CRM.
Những level CRM hiện có trên thị trường Việt Nam
Hiện nay, có hàng trăm giải pháp CRM trên thị trường dành cho các quy mô doanh nghiệp khác nhau - từ vài người cho đến hàng nghìn người.
Người dùng trẻ ngày càng mất niềm tin vào Facebook
Facebook và Instagram đang mất dần sự hấp dẫn với nhóm khách hàng trẻ tuổi và không còn ở ngôi vương trong giới truyền thông xã hội.
TikTok chia sẻ Hướng dẫn Marketing cho mùa mua sắm cuối năm 2021
Tik Tok tiếp tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng các ứng dụng được tải xuống trong năm 2021 và được nhiều doanh nghiệp đưa vào chiến lược marketing cho dịp mua sắm cuối năm.
Những thống kê quan trọng về Email Marketing mà doanh nghiệp nên biết (2021)
Những thống kê quan trọng về Email Marketing mà doanh nghiệp nên biết (2021)
Những thống kê về thiết kế trang web mà doanh nghiệp nên biết năm 2021
Tính đến năm 2021, có hơn 1,8 tỷ website đang hoạt động trên Internet. Để có thể nổi bật trong không gian trực tuyến đông đúc này, doanh nghiệp cần hiểu về các công nghệ và xu hướng mới nhất trong thiết kế website
Google thêm các tùy chọn khám phá và danh sách những sản phẩm mới trước kỳ nghỉ lễ
Những dịp lễ lớn trong năm đang đến rất gần và tỉ lệ người mua sắm online vẫn đang tăng cao do tình hình COVID diễn ra không thể dự đoán trước.
Xu hướng sử dụng mạng xã hội đã phát triển thế nào trong một thập kỷ qua?
Báo cáo "Sự phát triển của ứng dụng xã hội" do App Annie thực hiện đã nêu bật sự gia tăng của livestream trên các nền tảng thương mại xã hội và sự phát triển vượt bậc của các nền tảng như Tik Tok, Snapchat.
Thương mại trực tiếp (Live commerce) đã và đang ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng
Kết hợp với mua sắm trực tiếp thương mại trực tiếp mang đến cho các nhà bán lẻ, thương hiệu và nền tảng kỹ thuật số một kênh mới với phạm vi lớn để tạo ra giá trị vượt trội.
Sức mạnh của SMS: Từ những chiếc giỏ hàng bị bỏ quên đến việc giảm những cuộc hẹn vắng mặt
Tính đến năm 2021, cả thế giới có hơn 4,8 tỷ thiết bị di động được sử dụng, bởi vậy không có gì ngạc nhiên khi tin nhắn SMS có tỷ lệ mở vượt xa bất kỳ kênh truyền thông nào khác (90% tin nhắn được đọc trong 90 giây đầu tiên).
Cách sử dụng bằng chứng xã hội để có chiến dịch Marketing hiệu quả
Các bằng chứng xã hội là cách tốt nhất để doanh nghiệp xây dựng niềm tin với khách hàng. Đó là đòn bẩy hiệu quả mà các trang thương mại điện tử đang sử dụng để kích thích khách hàng lựa chọn thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng.
Websites bán hàng có phải là xu thế sớm nở tối tàn?
Websites bán hàng có phải là xu thế sớm nở tối tàn? Câu trả lời là KHÔNG. Website bán hàng đang có tương lai phát triển hơn bao giờ hết, trở thành chiến lược mũi nhọn cho các doanh nghiệp muốn chuyển đổi số thành công.