bizfy.vn 16:12 31/12/2020

Bizfly thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2021

Chỉ còn vài tiếng nữa chúng ta sẽ bước sang năm mới Tân Sửu 2021. Trong thời khắc đất trời chuyển giao, Đội ngũ Bizfly trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng, Đối Tác lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Thịnh vượng!

Năm 2020 với thật nhiều những biến động đã chính thức khép lại. Nhìn lại chặng đường đã qua, Bizfly hiểu rằng để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự đồng hành, tin tưởng lớn lao từ quý Khách Hàng, Đối Tác và Bạn Bè. 

Mong rằng trong thời gian sắp tới, Bizfly sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy và đồng hành của Quý vị.

Nhằm thuận tiện cho quý khách hàng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm, Bizfly xin thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2021 như sau:

- Ngày nghỉ: Thứ Sáu, 01/01/2021

- Ngày hoạt động trở lại: Thứ Bảy, 02/01/2021

Nếu bất cứ vấn đề nào cần gấp, quý khách hàng vui lòng gọi số hotline 1900.63.64.65, các tổng đài viên của chúng tôi vẫn sẽ có mặt để hỗ trợ quý vị.

Trân trọng.

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Top 13 trang web game online hay nhất trên thế giới và...
Bài viết này tổng hợp danh sách những web game online hay nhất trên thế giới và Việt Nam hiện nay mà bạn có thể tham khảo.
Dịch vụ thiết kế website tại Phú Thọ chuyên nghiệp, uy tín...
Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh, sản xuất tại Phú Thọ. Tham khảo ngay bài viết thiết kế website tại Phú Thọ trong bài viết sau.
Kích thước website chuẩn khi thiết kế là bao nhiêu?
Kích thước website là một trong các tiêu chí đánh giá website được thiết kế chuẩn hay không. Cùng Bizfly tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại bài viết sau đây.
Dịch vụ thiết kế website có chịu thuế gtgt không?
Rất nhiều doanh nghiệp thắc mắc về câu hỏi "thiết kế website có chịu thuế gtgt không". Để làm rõ vấn đề này cùng tìm hiểu bài viết sau đâu của Bizfly.