bizfy.vn 16:12 31/12/2020

Bizfly thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2021

Chỉ còn vài tiếng nữa chúng ta sẽ bước sang năm mới Tân Sửu 2021. Trong thời khắc đất trời chuyển giao, Đội ngũ Bizfly trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng, Đối Tác lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Thịnh vượng!

Năm 2020 với thật nhiều những biến động đã chính thức khép lại. Nhìn lại chặng đường đã qua, Bizfly hiểu rằng để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự đồng hành, tin tưởng lớn lao từ quý Khách Hàng, Đối Tác và Bạn Bè. 

Mong rằng trong thời gian sắp tới, Bizfly sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy và đồng hành của Quý vị.

Nhằm thuận tiện cho quý khách hàng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm, Bizfly xin thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2021 như sau:

- Ngày nghỉ: Thứ Sáu, 01/01/2021

- Ngày hoạt động trở lại: Thứ Bảy, 02/01/2021

Nếu bất cứ vấn đề nào cần gấp, quý khách hàng vui lòng gọi số hotline 1900.63.64.65, các tổng đài viên của chúng tôi vẫn sẽ có mặt để hỗ trợ quý vị.

Trân trọng.

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Bizfly đồng hành cùng Hội thảo Giáo dục thành phố Hà Nội...
Hội Thảo Giáo Dục Thành Phố Hà Nội Thời Đại Số (EDU4.0 K-12) là sự kiện nhằm thúc đẩy quá trình thích ứng của Trường học, giáo viên, học sinh trong giáo dục phổ thông trước bối cảnh xã hội số hóa.
Thiết kế website dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng
Thiết kế website dịch vụ chuyển nhà như thế nào là uy tín và chuyên nghiệp? Cùng tìm hiểu nội dung này trong bài viết tại Bizfly.
Thiết kế website mã nguồn mở có những lợi ích và ưu...
Thiết kế website mã nguồn mở là hoạt động được nhiều người sử dụng hiện nay. Cùng Bizfly tìm hiểu lợi ích khi sử dụng nền tảng này tại đây.
Thiết kế website bán gas, bình gas, bếp gas chuyên nghiệp, uy...
Thiết kế website bán gas, bình gas hay bếp gas chính là cánh cửa mở ra cơ hội để các doanh nghiệp có thể cải thiện hiệu quả kinh doanh.