bizfy.vn 16:12 31/12/2020

Bizfly thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2021

Chỉ còn vài tiếng nữa chúng ta sẽ bước sang năm mới Tân Sửu 2021. Trong thời khắc đất trời chuyển giao, Đội ngũ Bizfly trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng, Đối Tác lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Thịnh vượng!

Năm 2020 với thật nhiều những biến động đã chính thức khép lại. Nhìn lại chặng đường đã qua, Bizfly hiểu rằng để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự đồng hành, tin tưởng lớn lao từ quý Khách Hàng, Đối Tác và Bạn Bè. 

Mong rằng trong thời gian sắp tới, Bizfly sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy và đồng hành của Quý vị.

Nhằm thuận tiện cho quý khách hàng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm, Bizfly xin thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2021 như sau:

- Ngày nghỉ: Thứ Sáu, 01/01/2021

- Ngày hoạt động trở lại: Thứ Bảy, 02/01/2021

Nếu bất cứ vấn đề nào cần gấp, quý khách hàng vui lòng gọi số hotline 1900.63.64.65, các tổng đài viên của chúng tôi vẫn sẽ có mặt để hỗ trợ quý vị.

Trân trọng.

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Upsell là gì? Vai trò và sự khác biệt giữa upsell và...
Bất cứ doanh nghiệp nào khi kinh doanh đều mong muốn bán được sản phẩm với giá hời cao nhất. Thuật ngữ upsell ra đời với nghĩa vụ giúp các doanh nghiệp làm điều đó.
Cold-calling là gì và Lý do doanh nghiệp cần phải sử dụng...
Là một trong những phương pháp tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả, Cold-calling đang ngày càng được ưa chuộng trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện nay.
Các cách chăm sóc khách hàng cũ hiệu quả giúp tăng lòng...
Chăm sóc khách hàng cũ là một trong những chiến lược kinh doanh hữu ích đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng.
Xây dựng thương hiệu là gì và các cách xây dựng thương...
Xây dựng thương hiệu là quá trình doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh và sản phẩm theo cách riêng của mình, để tạo dựng lòng tin với khách hàng. Cùng Bizfly tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu thánh công trong bài viết sau.