Hotline: 1900 63 64 65
Thủy Nguyễn 09:03 28/03/2020

[Download tài liệu] Hướng dẫn ứng phó Corona cho doanh nghiệp và các nhà quảng cáo ngành bán lẻ, du lịch, thương mại điện tử từ Facebook

Trước những tác động tiêu cực của dịch virus Corona đến nền kinh tế toàn cầu, Facebook đã đưa ra một số hướng dẫn giúp các doanh nghiệp sống sót qua mùa Covid.

1. Với các doanh nghiệp

Cụ thể, Facebook đã khuyến cáo các doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh và đưa ra những thông báo quan trọng đến khách hàng. Bên cạnh đó ông lớn này cũng khuyên các doanh nghiệp để sống sót qua mùa dịch cần tối đa hóa các kênh bán hàng và cung cấp những thông tin rõ ràng đến người tiêu dùng thông qua các bảng câu hỏi thường gặp FAQ.

Download tài liệu hướng dẫn doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng từ Facebook tại đây!

2. Với các nhà quảng cáo thương mại điện tử

Hướng dẫn này của Facebook chia sẻ đến bạn các bước thực hiện để thông báo thông tin đến đội ngũ nhân viên của mình, cách thức để giữ mối liên hệ thường xuyên với khách hàng và đối tác vận chuyển. Đồng thời gợi ý một số cách ứng dụng cách tận dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả tiếp thị hơn trong mùa dịch.

Chi tiết bản hướng dẫn nhà quảng cáo thương mại điện tử ứng phó với dịch Corona từ Facebook tại đây!

3. Với các nhà quảng cáo bán lẻ

Nhận thấy rõ những tác động xấu của dịch Corona đến nhóm ngành bán lẻ, Facebook đã nhanh chóng đưa ra những lời khuyên hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành này.

Cụ thể, ngoài những gợi ý giúp doanh nghiệp bán lẻ sống sót trong mùa dịch, Facebook còn cam kết đồng hành lâu dài cùng các doanh nghiệp và đưa ra những sự hỗ trợ chủ động và nhanh chóng nhất trong trường hợp dịch virus Corona có những diễn biến phức tạp hơn.

Tải Ebook hướng dẫn của Facebook giúp doanh nghiệp bán lẻ sống sót trong mùa dịch tại đây!

4. Với các nhà quảng cáo du lịch

Trước tình hình hiện tại, Facebook đưa ra lời khuyên các doanh nghiệp du lịch nên thường xuyên theo dõi diễn biến của dịch bệnh. Đồng thời cung cấp đến khách hàng những thông tin minh bạch nhất về dịch vụ của bạn trong mùa dịch. Ngoài ra Facebook cũng gợi ý các doanh nghiệp du lịch nên cân nhắc nguồn lực để tập trung vào các phương án kinh doanh dự phòng nhằm sống sót sau mùa dịch.

Tải Ebook chi tiết Faceobook hướng dẫn doanh nghiệp Du lịch sống sót trong mùa Corona tại đây.

Đừng quên tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất từ Bizfly.vn nhé

tải ebook chi tiết faceobook hướng dẫn doanh nghiệp du lịch sống sót trong mùa corona tại đây.

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp
có rất nhiều dân sale mới vào nghề không có nhiều mối quan hệ và nhất là đối với các mối quan hệ cấp cao như khách hàng doanh nghiệp. Vậy cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp như thế nào?
Kiến thức cơ bản
Cách nắm bắt tâm lý khách hàng
Chính việc nắm bắt được tâm lý của những “vị thượng đế” sẽ giúp người bán hàng kích thích được nhu cầu của người mua, thúc đẩy doanh số tốt lên. Vậy những Cách nắm bắt tâm lý khách hàng là gì?
Kiến thức cơ bản
Tổng hợp các phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ hiện nay
Nếu bạn là một startup và đang hoạt động trong quy mô một doanh nghiệp nhỏ và bạn đang băn khoăn rằng có cần thiết sử dụng phần mềm quản lý, cũng như có những phần mềm quản lý nào phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ hay không?
Kiến thức cơ bản
Mẫu KPI cho bộ phận kinh doanh cần có hiện nay
KPI là chỉ số đo lường hiệu quả công việc của mỗi cá nhân, bộ phận trong một khoảng thời gian nhất định. Dù bất kể ngành nghề nào cũng cần có chỉ số KPI để đánh giá hiệu quả hoạt động, đặc biệt đối với những công ty
Kiến thức cơ bản
Đăng ký nhận bản tin
Gửi yêu cầu