Thủy Nguyễn 11:09 15/09/2020

Kích thước đăng ảnh trên mạng xã hội

Tập trung vào những chi tiết nhỏ sẽ tạo ra sự khác biệt giữa sự "tốt" và "tuyệt vời". Do ảnh hưởng của cách ly xã hội trong dịch COVID-19, ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm cách tối đa hóa sự hiện diện của họ trên môi trường online và duy trì hoạt động kinh doanh thông qua các công cụ kỹ thuật số.
Điều đó đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều sự cạnh tranh, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng không bỏ sót bất kì yếu tố nào.
Trong đó bao gồm cả hình ảnh đăng tải. Việc áp dụng đúng các kích thước phù hợp cho hình ảnh trên từng nền tảng sẽ đảm bảo hiển thị đẹp mắt nhất, phản ánh tốt nhất về sự chỉn chu, chuyên nghiệp của thương hiệu bạn.

Theo dõi ngay Infographic dưới đây của AgencyAnalytics để biết cách tối ưu hình ảnh trên các mạng xã hội khác nhau nhé!

Kích thước đăng ảnh trên mạng xã hội

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Cách tạo video thu hút người dùng trên Facebook
Video luôn thu hút khách hàng hơn các bài đăng ở dạng văn bản hay ảnh thông thường trên Facebook qua đó đem lại sự hiệu quả vượt trội cho hoạt động marketing. Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tạo video thu hút người dùng trên Facebook
Tin tức
5 bước cực dễ cho lần đầu tạo quảng cáo trên Facebook
Với những ai đã chạy quảng cáo trên Facebook thì chỉ với vài cú click là đã thiết lập xong. Nhưng nếu là một newbie mới chân ướt chân ráo vào nghề, bạn nên xem hướng dẫn 5 bước cực dễ cho lần đầu tạo quảng cáo trên Facebook dưới đây.
Kiến thức cơ bản
Dự án nào đứng sau tính năng Facebook Avatar?
24 giờ qua, người Việt Nam đang xôn xao với tính năng tạo Avatar trong Facebook. Một số ý kiến cho rằng việc làm này đã nằm sẵn trong tính toán của Mark Zuckerberg với tham vọng xây dựng thế giới ảo Facebook Horizon.
Tin tức
Kích thước ảnh đại diện facebook chuẩn nhất năm 2020
Mỗi hình ảnh bạn tải lên Facebook cũng cần đảm bảo theo nguyên tắc kích thước ảnh đại diện Facebook chuẩn để có được những bức ảnh đẹp nhất, không bị giảm dung lượng, cắt xén và hiển thị đầy đủ thông tin.
Kiến thức cơ bản