Shopfly - Giải pháp quản lý bán hàng, kích hoạt online chỉ trong 5 phút

Thủy Nguyễn 02/06/2020

Ra đời đúng thời điểm người người, nhà nhà đang loay hoay tìm cách chuyển đổi online để đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng, Shopfly được kì vọng sẽ là giải pháp giúp các cửa hàng bán lẻ kích hoạt online dễ dàng và gặt hái doanh thu hiệu quả ngay trong mùa dịch này.

Dễ dàng chuyển hướng sang kinh doanh online

Lựa chọn của hầu hết các chủ cửa hàng, quán buôn bán nhỏ lẻ hiện nay khi chuyển hướng sang kinh doanh online là bán hàng trên các kênh thứ ba như: Lazada, Shopee, Tiki, Sen đỏ… Điều này khiến các cửa hàng nhỏ lẻ phải chịu chấp nhận phụ thuộc và chia sẻ một phần lợi nhuận không nhỏ cho các bên thứ ba. Lí do có sự phụ thuộc này là bởi không phải cửa hàng, cơ sở buôn bán nhỏ lẻ nào cũng có đủ nguồn lực tài chính, nhân sự hay hiểu biết chuyên môn về công nghệ để có thể tự mình chuyển đổi sang bán hàng online.

Shopfly - Giải pháp quản lý bán hàng

Với Shopfly- giải pháp Quản lý Bán hàng từ VCCorp, những "rào cản" trên đều được giải quyết triệt để. Thay vì tìm kiếm nguồn khách hàng chủ yếu qua các trang thương mại điện tử, giờ đây, các chủ cửa hàng nhỏ lẻ đều có thể sở hữu cửa hàng online của riêng mình.

Chỉ mất 5 phút kích hoạt online trên PC/Laptop hoặc thiết bị mobile, bất cứ ai cũng có thể xây dựng ngay cửa hàng tiện lợi của mình trên Shopfly.

Với giao diện thân thiện, ngôn từ dễ hiểu, dễ sử dụng Shopfly thích hợp cho cả những người không có kiến thức chuyên môn về công nghệ, IT đều có thể làm chủ và sinh lời hiệu quả từ công cụ này.

Như một sàn TMĐT thu nhỏ kết nối khách hàng, tăng doanh thu chủ động

Shopfly - Giải pháp quản lý bán hàng

Được thiết kế như một sàn thương mại điện tử thu nhỏ, Shopfly giúp chủ các cửa hàng nhỏ lẻ dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng mà không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình bán hàng trực tuyến.

Theo đó, các mặt hàng của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng ngay trên nền tảng chatbot, cho phép khách hàng lựa chọn và thanh toán online nhanh chóng.

Shopfly cũng kết nối với các đơn vị giao hàng nhanh như Ahamove,Viettel Post, GHN… giúp người dùng dễ dàng sử dụng các dịch vụ giao ship hàng đến khách hàng với chi phí được quy định sẵn ngay trên hệ thống.

Shopfly còn hỗ trợ tự động gửi code giảm giá, flash sale nhằm kích cầu mua sắm, tăng doanh thu cho cửa hàng vào các dịp cao điểm hoặc hỗ trợ đẩy nhanh hàng tồn kho vào các dịp thấp điểm.

Tiết kiệm nhân lực

Nhiều chủ cửa hàng lo lắng việc kinh doanh online có thể tốn thêm chi phí thuê nhân sự trực tư vấn, chốt đơn, quản lý các chi nhánh (với cửa hàng dạng chuỗi)... Chatbot ảo tích hợp sẵn trong Shopfly có thể giúp bạn đảm nhiệm tốt công việc này.

Thậm chí, vào những dịp cao điểm, với lượng khách mua hàng lớn, công cụ này còn có thể hỗ trợ tự động tư vấn và chốt đơn 24/7 mà không cần nhân sự thực.

Tương tự, cửa hàng cũng đỡ được một khoản chi phí đáng kể cho việc thuê nhân sự làm các nhiệm vụ xuất nhập, kiểm kê hàng hóa… vì Shopfly tự động lưu trữ và thống kê các dữ liệu xuất kho, nhập kho, hàng tồn, hàng sắp hết date.. theo thời gian (ngày, tháng, quý...)cụ thể.

Ngay khi quản lý/chủ cửa hàng có nhu cầu, Shopfly có thể dễ dàng xuất báo cáo trực quan cập nhật chi tiết các thông số này mà không cần đến tận kho hàng kiểm tra hoặc chờ nhân viên/ thủ kho thống kê, làm báo cáo rườm rà, mất thời gian.

Mô hình quản lý sát với thực tế, dễ làm quen, dễ ứng dụng

Shopfly - Giải pháp quản lý bán hàng

Được phát triển dựa trên nhu cầu thực của các cơ sở, cửa hàng bán lẻ, mô hình quản lý trên Shopfly được xây dựng khách quan, dễ hiểu, đồng nhất với các tình huống thực tế. Có khác chăng là các quy trình quản lý trên Shopfly đã được các chuyên gia VCCorp nghiên cứu và chuẩn hóa, giảm bớt mọi thao tác rườm rà, kém hiệu quả.

Nhờ vậy bất cứ ai, bất cứ loại hình cửa hàng nào đều có thể áp dụng, làm quen và ứng dụng ngay giải pháp này mà không mất thời gian loay hoay tìm hiểu, học hỏi cách sử dụng…

Bằng việc tích hợp đầy đủ các công cụ (chatbot/CRM/Coupon/Ticket..) Shopfly cũng giúp các cửa hàng giải quyết đồng bộ các bài toán từ kinh doanh (tư vấn, chốt đơn, đặt hàng, giao hàng online) cho đến vận hành (quản lý kho, thống kê đơn hàng, báo cáo doanh thu lãi lỗ…) chỉ trên một công cụ duy nhất.

Điều này giúp các cửa hàng yên tâm vận hành online mà không cần lo lắng tích hợp, mua thêm các công cụ hỗ trợ tốn kém khác trong điều kiện nhà hàng phát triển về quy mô, số lượng sản phẩm, khách hàng.

Miễn phí

Shopfly - Giải pháp quản lý bán hàng

Hiện Shopfly Quản lý Bán hàng đang tung gói chính sách hỗ trợ doanh nghiệp Việt vượt bão Covid-19.

Theo đó, bất cứ cơ sở, cửa hàng bán lẻ nào có nhu cầu kích hoạt cửa hàng online trong thời điểm này đều được miễn phí sử dụng 100% gói giải pháp Shopfly và được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu VCCorp.

Để tìm hiểu thêm thông tin về gói giải pháp chất lượng này, tham khảo tại Bizfly.vn

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly