Shopfly - Giải pháp xây dựng và quản lý bán hàng online hiệu quả

Thủy Nguyễn 24/04/2020

Thập kỷ 2020 đánh dấu sự lên ngôi của mô hình online khi đại dịch Covid-19 đã giáng một đòn mạnh mẽ vào nền kinh tế khiến cho hàng loạt doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ mất đi nguồn thu chủ yếu từ giao dịch trực tiếp, bắt buộc phải chuyển sang thị trường online để duy trì.

Nhằm giúp các chủ kinh doanh quản lý bán hàng hiệu quả, giải pháp Shopfly ra đời như một hệ thống độc lập - tinh gọn - đồng bộ - đa nhiệm, là ứng dụng cứu cánh cho các doanh nghiệp, cá nhân đang loay hoay bước chân vào thị trường số.

Vậy, Shopfly Quản lý bán hàng là gì?

Shopfly là giải pháp quản lý bán hàng online từ xa đơn giản nhất cho mọi cửa hàng bán lẻ từ VCCorp.

Shopfly được xây dựng như một phần mềm đa năng giúp bất kỳ cửa hàng nào cũng có thể online hóa ngay lập tức. Nhờ việc tích hợp tổng thể các giải pháp khác nằm trong hệ sinh thái của BizFly ( BizChat, BizCRM, BizCoupon,...), chủ nhà hàng có thể dễ dàng quản lý đơn hàng, quản lý kho, quản lý thu chi, quản lý hoạt động Marketing, quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên từ xa, mọi lúc mọi nơi ngay trong cùng một công cụ.

Shopfly quản lý bán hàng

Những đối tượng nào nên sử dụng phần mềm Shopfly?

  • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có kênh bán hàng như Fanpage, Website, App hoặc đang sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ cần tìm kiếm một công cụ quản lý tập trung, tinh gọn.

  • Những chủ shop online, chủ kinh doanh nhỏ lẻ đang muốn tự chủ kênh bán hàng, độc lập trong quá trình kinh doanh mà không cần phụ thuộc vào bên thứ 3.

  • Những cửa hàng truyền thống đang loay hoay tìm kiếm một giải pháp trọn bộ để chuyển đổi online nhanh gọn, tiết kiệm chi phí.

  • Những cá nhân đang muốn kinh doanh online một cách chuyên nghiệp, hiện đại.

Shopfly giúp gì cho bạn?

Xây dựng cửa hàng online ngay lập tức

Nỗi lo của doanh nghiệp, chủ cửa hàng khi bước chân vào kinh doanh trong thời đại số chính là không hiểu được công nghệ, khó khăn khi sử dụng những phần mềm tự động. Đặc biệt, trong thời điểm cần chạy đua với thời gian để cầm cự giữa dịch bệnh, một phần mềm cài đặt phức tạp, yêu cầu hệ thống máy móc cầu kì là không hề phù hợp.

Shopfly là phần mềm quản lý bán hàng đã được chuẩn hóa để bất kì nhân viên hay nhà quản lý nào cũng có thể sử dụng ngay mà không cần mất quá nhiều thời gian học hỏi. Với thiết kế tinh gọn, ngôn ngữ tiếng Việt, tích hợp các công cụ khoa học, hợp lý, chỉ cần kết nối mạng Internet là cửa hàng nào cũng có thể áp dụng chỉ sau 5 phút.

Shopfly quản lý bán hàng cho doanh nghiệp

Quản lý hoạt động kinh doanh ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào

Không đòi hỏi hệ thống máy móc phức tạp hay phải cài đặt nhiều bước, Shopfly chỉ cần kết nối mạng internet trên PC/Laptop/Mobile là đã có thể truy cập được. Hệ thống hoạt động 24/7, vận hành không kể ngày đêm, xử lý đơn hàng ngay cả khi nhân viên đã nghỉ ngơi. Đơn đặt hàng được cập nhật theo thời gian thực, thông báo khi có đơn mới, xử lý đơn hàng theo trình tự dễ dàng.

Với nhiều chủ cửa hàng việc quản lý toàn bộ các chi nhánh hay khi nhân viên buộc phải làm online, cộng tác viên không thể đến cửa hàng,... là những khó khăn thường gặp.

Shopfly giúp các nhà quản lý có thể điều hành kinh doanh mọi lúc mọi nơi. Mọi đơn hàng từ các chi nhánh khác nhau đều đổ chung về một hệ thống giúp cho người quản lý từ xa vẫn có thể nắm được hoạt động kinh doanh, theo dõi hoạt động của tất cả nhân viên. 

Giảm chi, tăng thu cho doanh nghiệp

Shopfly được thiết kế với quy trình bán hàng tiêu chuẩn từ bước tiếp cận, nhận đơn, giao hàng, quản lý kho,... Chỉ một công cụ có thể đảm nhận khối lượng công việc (trực fanpage, theo dõi hàng hóa nhập-bán, chăm sóc khách hàng,...) tương đương nhiều nhân sự ở vị trí khác nhau, không bị chồng chéo nhiệm vụ giữa các bộ phận khác.

Không chỉ tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, chủ cửa hàng còn tiết kiệm được chi phí mặt bằng, chi phí duy trì điểm bán và nhiều loại phí khác. Shopfly kết nối trên Fanpage, Website giúp doanh nghiệp mở rộng nhiều kênh bán hàng với chi phí rẻ hơn nhiều lần việc mở một chi nhánh khác.

Shopfly được tích hợp công cụ mini CRM giúp lưu trữ dữ liệu khách hàng, kết hợp cùng Chatbot và Coupon giúp doanh nghiệp chủ động triển khai các hoạt động marketing đến đúng đối tượng, phát động viral campaign, re-marketing 0 đồng cực kì hiệu quả.

Giúp cửa hàng tự chủ trong quy trình kinh doanh, chăm sóc khách hàng, marketing.

Thông thường khi kết hợp với các bên thứ 3 để bán sản phẩm, nhiều cửa hàng sẽ không chủ động nắm được thông tin khách hàng, phụ thuộc vào tình trạng hoạt động của sàn bán, chính sách chiết khấu thay đổi,....

Shopfly giúp doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ lẻ tự xây dựng kênh bán online dễ dùng, giải quyết đồng bộ bài toán từ kinh doanh (tư vấn, chốt , đặt hàng, giao hàng online) đến vận hành (quản lý kho, thống kê đơn hàng, lãi, lỗ,...), từ đó coi kênh thứ 3 là nơi để dẫn khách về kênh độc lập của mình.

Việc tự chủ trong hoạt động và nắm giữ data giúp cửa hàng trò chuyện, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chủ động giải quyết các vấn đề mà không cần thông qua các thủ tục rườm rà của bên thứ 3. Giải pháp Shopfly đem lại môi trường tuyệt vời để thúc đẩy hoạt động chăm sóc khách hàng, hỗ trợ hoạt động marketing thêm tối ưu.

Những tính năng nổi bật của Shopfly Quản lý bán hàng

Chatbot bán hàng tự động - nhân viên ảo đắc lực

Shopfly được tích hợp Chatbot trả lời tự động 24/7 theo kịch bản và keyword của khách hàng.

Tự động cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, báo giá, khuyến mại bằng hình ảnh trực quan sinh động, giúp khách hàng tự do lựa chọn, đặt hàng ngay trên chatbot.

Trả lời hàng nghìn comment, inbox của khách hàng, gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng cũ.

Tự động ghi nhận thông tin (SĐT,Email,Đơn hàng,...) và cập nhật vào kho lưu trữ thông tin.

Tự động ẩn comment, bảo vệ dữ liệu khách hàng, tránh cướp khách.

Tích hợp mini CRM - kho quản lý dữ liệu khách hàng.

Khi khách hàng đặt hàng online, mua trực tiếp tại cửa hàng, các thông tin sẽ được cập nhật vào mini CRM theo thời gian thực.

Dễ dàng tìm kiếm, phân loại khách hàng theo thẻ tags, thời gian, nhân viên phụ trách, sản phẩm quan tâm,...

Bảo mật dữ liệu tuyệt đối và cung cấp bức tranh về khách hàng để doanh nghiệp phân tích, từ đó lựa chọn đối tượng để triển khai hoạt động chăm sóc, marketing hiệu quả.

Shopfly công cụ quản lý bán hàng online

 

Tích hợp kênh vận chuyển giúp tối ưu giao hàng

Shopfly tích hợp sẵn nhiều kênh vận chuyển như Ahamove, Viettel Post, Giao hàng nhanh,...

Khách hàng thường có thể bỏ tiền triệu để mua món hàng họ yêu thích nhưng lại rất quan tâm đến chi phí vận chuyển, đặc biệt các sản phẩm được freeship luôn hấp dẫn được khách hàng trong việc cân nhắc giữa nhiều sản phẩm tương tự nhau. Shopfly cung cấp tính năng tính toán phí ship, có thể so sánh phí ship giữa các đơn vị khác nhau để lựa chọn phương án tốt nhất cho khách hàng.

Tích hợp công cụ phát mã giảm giá

Shopfly có khả năng tạo nhanh các chương trình khuyến mại, phát mã quà tặng, quà tri ân tự động đến từng đối tượng khách hàng.

Quản lý kho vận, quản lý nhân viên từ xa

Shopfly là hệ thống tự động cập nhật, quản lý xuất -nhập hàng, thống kê hàng tồn ngay trên hệ thống. Nhờ những số liệu này, chủ cửa hàng không cần đến tận kho hàng kiểm tra, tự truy xuất được nguồn gốc và ngày giờ phát sinh thay đổi trong kho. 

Dù bạn có đến hàng trăm nghìn mặt hàng, bạn cũng dễ dàng tìm thấy nhờ vào hệ thống phân loại theo nhà sản xuất, kích cỡ, màu sắc, chất liệu, nhóm sản phẩm,... Shopfly thông minh sẽ đưa ra cảnh báo khi mặt hàng trong kho sắp hết hoặc quá hạn, giúp người quản lý đưa ra phương án xử lý nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thay vì phải đến trực tiếp từng chi nhánh để giám sát, chủ cửa hàng có thể theo dõi toàn bộ hoạt động của các nhân viên, hiệu suất làm việc ngay trên hệ thống.

Tính năng báo cáo thống kê tiện lợi

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian kiểm kê, Shopfly giúp chủ cửa hàng theo dõi tình hình kinh doanh trong ngày, tuần, tháng, năm dễ dàng bằng các số liệu ghi nhận theo thời gian thực, biểu đồ trực quan.

Trong thời điểm mà chuyển đổi mô hình online là điều bắt buộc để tồn tại, Shopfly là trọn bộ giải pháp "cứu cánh" tốt nhất dành cho doanh nghiệp, các cửa hàng nhỏ lẻ.

Nằm trong chương trình hỗ trợ doanh nghiệp từ VCCorp, Shopfly Quản lý bán hàng dành tặng bạn 6 THÁNG SỬ DỤNG MIỄN PHÍ trong mùa dịch (chương trình bắt đầu từ tháng 4/2020) với đầy đủ các tính năng. 

Đăng ký ngay tại đây.

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly