Tạo vòng quay may mắn trên website hiệu quả với Bizfly Chat

Đỗ Minh Đức 25/02/2021

Tạo vòng quay may mắn trên website là biện pháp marketing hiệu quả đang được sử dụng rất rộng rãi bởi các doanh nghiệp kinh doanh online. Những lợi ích mà game này mang lại cho trang web là không thể phủ nhận. Cũng bởi vậy mà hầu hết các công ty đều lựa chọn game mini này trong các chiến dịch marketing.

Để có thể sử dụng game mini này, trước hết, bạn cần tạo ra nó. Bizfly sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tạo vòng quay may mắn trên website hiệu quả bằng BizChat trong bài viết dưới đây.

Lợi ích khi tạo vòng quay may mắn trên website 

Tạo vòng quay may mắn trên website mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích vô cùng thiết thực. Cụ thể dưới đây.

lợi ích khi tạo vòng quay may mắn trên website

Vì sao nên tạo vòng quay may mắn trên website?

  • Tăng tương tác: Sự thật đã cho thấy, các trang web cài đặt vòng quay may mắn có lượt tương tác cao hơn hẳn so với các trang không có mini game. Những tương tác này thuộc về người chơi và hiển nhiên, việc tương tác thường xuyên sẽ khiến họ nhớ đến website của bạn nhiều hơn. Từ đó, tỉ lệ mua hàng sẽ cao hơn.
  • Tạo ra một vũ khí marketing tuyệt vời: Bên cạnh việc tăng tương tác, mini game vòng quay may mắn cho thể cung cấp cho bạn một vũ khí marketing tốt nhất. Nó mang lại lượng lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp, nhất là sau các chiến dịch marketing.

Hướng dẫn tạo vòng quay may mắn trên website với BizChat 

Với những lợi ích không thể thiết thực hơn như vậy, không có lý do gì khiến bạn bỏ qua việc tạo lập minigame này. Bizfly cung cấp sẵn công cụ tạo game cho người dùng, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể tạo vòng quay may mắn trên website với Bizfly.

tạo vòng quay may mắn trên website với bizfly chat

Hướng dẫn tạo vòng quay may mắn trên website với Bizfly Chat

Quy trình cài đặt minigame này như sau:

  • Truy cập https://minigame.bizfly.vn/admin -> đăng nhập vào tài khoản rồi tiến hành khởi tạo game.
  • Chọn dự án mà bạn cần khởi tạo game -> Khởi tạo vòng quay may mắn mới
  • Chọn giao diện và tạo phần quà
  • Điền đầy đủ các thông tin về thể lệ của game mini vòng quay may mắn -> Hệ thống hiển thị 1 đường link để nhúng vào kịch bản chatbot
  • Truy cập vào kịch bản chatbot -> Tiến hành tạo kịch bản cho chiến dịch -> nhúng đường link hiển thị ở bước trước đó.

Xem thêm: Kho kịch bản Chatbot MIỄN PHÍ & LỚN NHẤT cho mọi ngành nghề

Một vài công cụ tạo vòng quay may mắn trên website đơn giản 

Bên cạnh BizChat, bạn còn có thể tạo vòng quay may mắn trên website nhờ vào sự hỗ trợ của một vài công cụ khác. Dưới đây, Bizfly sẽ đề cập đến 2 công cụ là Pickerwheel và Wheel of names.

Tạo vòng quay may mắn trên pickerwhee

Pickerwheel là công cụ tạo vòng quay may mắn trên website rất thông dụng. Sở hữu link game riêng nên mini game được tạo bằng công cụ này có thể chia sẻ tại bất cứ đâu.

công cụ tạo vòng quay may mắn trên website

Một số công cụ tạo vòng quay may mắn trên website

Bên cạnh đó, khả năng điều chỉnh tốc độ của vòng quay, lên danh sách vật phẩm hiển thị, thêm lựa chọn cộng điểm,... cũng là những ưu thế của việc tạo mini game trên Pickerwheel. Các bước để cài đặt trò chơi bằng công cụ này khá đơn giản.

Tạo vòng quay may mắn bằng wheelofnames

Đây là công cụ tạo vòng quay may mắn trên website chuyên dụng dành cho tên. Nó được biết đến với các tính năng như: Khả năng tùy biến về màu sắc, hình ảnh, âm thanh; tự do lựa chọn lời chúc, hiển thị khi trò chơi kết thúc,...

Đây là hai công cụ hữu hiệu và đơn giản nhất để tạo vòng quay may mắn bạn nên tham khảo. Việc tạo trò chơi sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào sự hỗ trợ của những công cụ này.

Xem thêm: Tạo minigame Vòng quay may mắn trên chatbot để khuyến mãi cho khách hàng cũ, giúp viral fanpage sản phẩm như thế nào? 

Vì sao nên tạo vòng quay may mắn tại các đơn vị chuyên nghiệp? 

Sự xuất hiện của các công nghệ, phần mềm mới cho phép bạn tự tạo vòng quay may mắn trên website. Tuy nhiên, để có được một mini game mang lại sự hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh thì đặt hàng thiết kế game tại các đơn vị chuyên nghiệp nên được ưu tiên.

Vòng quay may mắn được tạo bởi các đơn vị chuyên nghiệp sẽ sở hữu đầy đủ tính năng. Đồng thời hỗ trợ bạn trong việc theo dõi quá trình tương tác của toàn bộ người dùng.

Theo dõi tương tác của người truy cập

Vòng quay may mắn được tạo bởi các đơn vị chuyên nghiệp còn hỗ trợ việc theo dõi tương tác của khách hàng. Mini game này tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tạo sự thu hút, gợi nhớ hoặc nhắc nhở về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp qua tin nhắn, email, kích cầu tiêu dùng thông qua các giải thưởng, khuyến mãi trong trò chơi,... 

dịch vụ tạo vòng quay may mắn trên website

Vì sao nên tạo vòng quay may mắn tại các đơn vị chuyên nghiệp? 

Dễ dàng nhận thấy, để sở hữu một mini game mạnh mẽ, bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp. 

Sở hữu đầy đủ tính năng

Các lập trình viên sẽ giúp bạn tạo dựng game chính xác đến từng chi tiết từ giao diện, màu sắc, thể lệ hay tính năng,... Các chức năng trong game sẽ được xây dựng sao cho phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp, đảm bảo phục vụ cả nhu cầu giải trí của khách hàng lẫn quản lý fanpage. Điều này giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi, hạn chế spam,... của doanh nghiệp. 

Bizfly - doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ mới nhất là lựa chọn đã nhận được lòng tin từ rất nhiều cơ sở kinh doanh. Đơn vị cung cấp giải pháp tạo chatbot chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp triển khai bán hàng trên facebook hiệu quả.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tạo vòng quay may mắn trên website với BizChat. Liên hệ qua số hotline 1900 636465 để được đội ngũ chuyên viên Bizfly tư vấn miễn phí.

Để tìm hiểu thêm về Chatbot. Tham khảo tại đây

Chatbot AI - Giải pháp tự động tư vấn bán hàng, chốt đơn 24/7
Marketing 0 đồng gửi tin nhắn hàng loạt và chính xác đến từng nhóm khách hàng

Tư vấn miễn phí Tìm hiểu thêm

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly