Top 5 phần mềm quét Email miễn phí tốt nhất hiện nay

Lê Khắc Thịnh 11/03/2020

Bạn mệt mỏi vì tìm kiếm phần mềm quét Email miễn phí? Vậy thì để Bizfly chỉ ngay cho bạn top 5 phần mềm vừa miễn phí, vừa chất lượng giúp bạn chuẩn bị được “tâm thế” tốt nhất trước khi thực hiện một chiến dịch Email Marketing.

Tìm hiểu phần mềm quét Email miễn phí

Phần mềm quét Email miễn phí là một phần mềm, công cụ thường được sử dụng để doanh nghiệp có thể quét được những dữ liệu (data) thông tin về khách hàng, từ đó triển khai ra được các chiến dịch marketing email hiệu quả. Đặc biệt, ưu điểm của công cụ này là hoàn toàn không mất phí phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Thông thường, việc quét địa chỉ Email khách hàng sẽ được thực hiện theo hai hình thức:

 • Nhập từ khóa: Phần mềm sẽ thực hiện quá trình truy vấn từ khóa trên các liên kết khác nhau như Website, Forum, Fanpage… được trả về từ kết quả tìm kiếm của Google. Sau đó, phần mềm sử dụng các link liên kết đó để tìm kiếm Email, xuất ra danh sách data khách hàng mà bạn đang cần.
 • Nhập liên kết: Phần mềm quét tất cả địa chỉ Email trực tiếp trên các Website, Forum hay Facebook,... mà bạn có nhu cầu tìm kiếm.

Tùy thuộc vào tốc độ mạng internet và từ khóa/liên kết cần quét, tốc độ quét của phần mềm có thể lên tới 10,000 Email/giờ. Phần mềm sẽ thống kế số lượng Email được quét và xuất danh sách data đã quét lưu file Txt.

Tìm hiểu phần mềm quét Email miễn phí

Tìm hiểu phần mềm quét Email miễn phí

Top 5 phần mềm quét Email miễn phí

Marketing qua email luôn được biết đến như một kênh quảng cáo hiệu quả cao. Nhiều công ty lựa chọn phương thức này làm kênh tiếp thị chính của doanh nghiệp. Do đó, việc tìm kiếm Email là vô cùng quan trọng và cần thiết. Từ mục đích đó, các công cụ quét Email được ra đời và dần phổ biến hơn trên thị trường.

Phần mềm quét Email miễn phí - Super Email Extractor

Super Email Extractor giúp bạn thu thập các địa chỉ Email theo các cụm từ tìm kiếm trên các Website hoặc từ địa chỉ của một Website cụ thể:

 • Cách thức: Nhập cụm từ hoặc địa chỉ Website, phần mềm quét Email - Super Email Extractor sẽ tự động quét tìm kiếm toàn bộ Email, rồi trả về và xuất ra kết quả có liên quan. 
 • Khả năng lọc của phần mềm này rất cao, lên tới 90% tỷ lệ Email đang hoạt động.
 • Tốc độ: Thu thập khoảng 500 Email/ phút
 • Loại phần mềm: Dùng thử miễn phí

Phần mềm quét Email miễn phí - Super Email Spider

Super Email Spider có khả năng tìm kiếm địa chỉ Email các trang Forum lớn như chotot.vn, vatgia.com, rongbay.com... Phần mềm hỗ trợ loại bỏ những Email không đúng tự động, đồng thời trả về những địa chỉ Email chính xác nhất bằng các tìm kiếm theo cụm từ hoặc trang website cụ thể.

Top 5 phần mềm quét Email miễn phí

Top 5 phần mềm quét Email miễn phí

 • Khả năng xuất ra danh sách Email chất lượng phục vụ chiến dịch Email Marketing.
 • Loại phần mềm: Dùng thử miễn phí

Phần mềm quét Email miễn phí - Free Email Extractor

Free Email Extractor sở hữu hàng loạt các tính năng cần thiết như:

 • Thực hiện quét Email trực tiếp trên Website cụ thể
 • Tìm kiếm Email theo: Từ khóa; danh sách các link URL cụ thể & Domain
 • Loại phần mềm: Miễn phí hoàn toàn

Phần mềm quét Email miễn phí - Facebook Atomic Email Hunter

Facebook Atomic Email Hunter sở hữu sức mạnh lớn trong việc tìm kiếm Email, hỗ trợ tự do lựa chọn nguồn Email từ Facebook hay bất kỳ một mạng xã hội khác.

 • Khả năng tìm kiếm theo từ khóa nhanh chóng, hiệu quả và nhắm trúng được khách hàng tiềm năng với nhiều quy tắc lọc độc đáo.
 • Loại phần mềm: Dùng thử miễn phí

Phần mềm quét Email miễn phí - Facebook Atomic Email Hunter

Phần mềm quét Email miễn phí - Facebook Atomic Email Hunter

Phần mềm quét Email miễn phí - IScanPro

IScanPro - công cụ quét Email gây ấn tượng mạnh vì là hàng Việt chất lượng cao với các tính năng:

 • Hỗ trợ quét địa chỉ Email theo một Website cụ thể
 • Kiểm tra, nắm rõ tình trạng hoạt động của Email.
 • Quét và thu thập của các số điện thoại có trên Website với đủ thông tin của nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone,..
 • Quét toàn bộ website với tốc độ tương đối cao
 • Loại phần mềm: Miễn phí hoàn toàn

Các phần mềm quét Email miễn phí trên đây đều rất chất lượng và đáng để tin dùng. Bên cạnh đó, Bizfy cũng sở hữu giải pháp BizMail đem lại hiệu quả ấn tượng không kém. Đây là giải pháp dễ dàng thực hiện và tối ưu phương thức Email Marketing, thúc đẩy các chiến dịch Marketing lớn của doanh nghiệp.

Phần mềm BizMail - Sản phẩm nằm trong Bộ giải pháp Bizfly Martech, được vận hành bởi VCCorp với 5600+ khách hàng ở mọi lĩnh vực tin dùng như: Ngân hàng Liên Việt Post Bank, Educap, Công ty truyền thông Thời Đại, Trung tâm Anh ngữ AMES Hà Nội, Trường Trung cấp Bách Khoa Việt - Mỹ, Trường Đại học Đông Á....

Để trải nghiệm 50+ tính năng của phần mềm BizMail, doanh nghiệp có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly