Sale Dược “than trời” với sếp vì vừa phải chat với khách, vừa phải tạo đơn, và đây là cách tôi thoát ra!

Dược - Y Tế
09:10 01/10/2020

Khách hàng hỏi mua thuốc và các sản phẩm Dược, đặc biệt là trên các kênh online như Fanpage hay Website thường cần sẽ hỏi rất nhiều thông tin như thành phần, công dụng của thuốc, hay liều lượng, tác dụng phụ v...v…. Điều này buộc Sale Dược phải liên tục trả lời khách trên công cụ livechat.

Đồng thời với đó, Sale phải lên đơn hàng cho khách khi có yêu cầu. Trước đây, khi công cụ livechat và công cụ quản lý bán hàng riêng biệt, thì các Sale trong team của tôi thường liên tục phải than phiền với sếp về sự bất tiện, phiền toái khi vừa phải chat tư vấn cho khách, vừa phải lên đơn trong 2 tab khác nhau. Điều này làm cho Sale vừa chốt đơn xong với khách, phải chuyển sang tạo đơn hàng ở tab khác, phải nhớ thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng dẫn tới thao tác chậm, dễ nhầm lẫn, gây ảnh hưởng lớn đến tốc độ bán hàng và hiệu quả kinh doanh.

Vấn đề đã không được giải quyết cho đến khi tôi tìm thấy giải pháp quản lý bán hàng qua chatbot - Bizfly E-shop dành cho chủ shop online

Với giải pháp E-shop, sau khi cài đặt sản phẩm từ giải pháp quản lý bản hàng E-shop thì trên giao diện livechat của Bizchat cùng dự án sẽ xuất hiện công cụ tạo đơn hàng. Tính năng tạo đơn hàng trực tiếp trên livechat này sẽ giúp Sale không phải thao tác trên 2 tab màn hình, thao tác chốt đơn dễ dàng hơn, tăng năng suất làm việc.

Việc cài đặt rất đơn giản chỉ sau 05 phút!

Đầu tiên, bạn vào giải pháp quản lý bán hàng E-shop thêm sản phẩm:

Tạo đơn hàng trên livechat

 

Sau đó click vào module Livechat để chuyển sang giải pháp Livechat của BizChat:

tạo đơn hàng trên livechat

Trên giao diện livechat sẽ xuất hiện 1 plugin tạo đơn hàng:

tạo đơn hàng trên livechat

Sau khi thêm plugin tạo đơn hàng thì giao diện xuất hiện màn hình tạo đơn hàng, nhân viên tư vấn sau khi tư vấn chốt đơn cùng khách hàng sẽ tạo đơn trên giao diện luôn

tạo đơn hàng trên livechat

Sau khi tạo đơn hàng thành công thì đơn hàng tự động chuyển về phần quản lý đơn hàng trong giải pháp E-Shop để quản lý đơn hàng tập trung:

tạo đơn hàng trên livechat

 

Dùng thử miễn phí ngay

Chúc các bạn bán hàng thành công!

Chatbot dành cho cửa hàng nằm trong bộ giải pháp Bizfly E-shop dành cho Shop Online đến từ VCCorp. Được sáng tạo và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số, Bizfly E-shop giúp bạn bán hàng online ngay lập tức - quản lý từ xa - giảm nhân sự - giảm tồn kho - tăng doanh thu chỉ trong tháng đầu tiên.

 
Làm thế nào để phản hồi ngay với 100 khách hàng cùng lúc khi bán thuốc online trên Fanpage?
Tags:
#CN E-Shop
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay