Thiết kế Website công ty thiết kế nội -ngoại thất Space: Phong cách tối giản hiện đại, tinh tế mà vẫn truyền tải được đủ các thông điệp

Nội thất
14:12 22/12/2020

BizWebsite là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu cho mọi quy mô doanh nghiệp, nằm trong hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quy trình tương tác, chăm sóc, khai thác và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp của Bizfly. 

Được thành lập từ năm 2008, Space đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức, thiết kế, thi công, trang trí trong các lĩnh vực: Triển lãm, Sự kiện và Nội-ngoại thất và tự hào khi đã có được uy tín cao trên thị trường. 

Tuy nhiên website cũ của doanh nghiệp thiết kế có phần hạn chế khi chưa trưng bày và thể hiện được những dự án mới mà doanh nghiệp thi công trong thời gian gần đây.  Chính vì vậy, Space rất cần một đơn vị xây dựng và thiết kế website mới mang xu hướng hiện đại, đơn giản mà tinh tế, có đủ các module để doanh nghiệp trưng bày các dự án đã thực hiện.

 

Yêu cầu của Website của công ty Space là:

  • Thiết kế mang xu hướng tối giản, hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế, thể hiện được phong cách của một công ty thiết kế, thi công nội - ngoại thất hàng đầu.

  • Màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn, phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp

  • Bố cục nội dung thể hiện được tầm vóc của doanh nghiệp và trưng bày được các dự án đã được thực hiện.

 

Thiết kế Website công ty thiết kế nội, ngoại thất: Phong cách tối giản hiện đại, tinh tế mà vẫn truyền tải được đủ các thông điệp

 

Hiểu được nhu cầu đó, Bizfly hân hạnh trở thành đơn vị được hợp tác với Space, tạo ra website đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp với mức giá hợp lý. Bạn có thể tham khảo tại: https://spacejsc.com/

Website Space sau khi hoàn thành có đầy đủ các yếu tố dưới đây.

 

Trang chủ được thiết kế đơn giản, tông màu nhã nhặn, tinh tế. Các mốc thời gian quan trọng của doanh nghiệp được thể hiện trên trang chủ cho thấy lịch sử, tầm vóc của công ty:

 

Thiết kế Website công ty thiết kế nội-ngoại thất

Độ phủ của dự án

 

Thiết kế Website công ty thiết kế nội-ngoại thất

Các danh mục trong website 

 

Thiết kế Website công ty thiết kế nội-ngoại thất
 

Đối với module giới thiệu, chủ yếu viết về lịch sử, tầm nhìn sứ mệnh, đội ngũ nhân viên và các đối tác của doanh nghiệp

 

Thiết kế Website công ty thiết kế nội-ngoại thất

 

Thiết kế Website công ty thiết kế nội-ngoại thất

 

Thiết kế Website công ty thiết kế nội-ngoại thất

Thiết kế chân trang giúp khách hàng dễ dàng chuyển sang danh mục khác và xem thông tin cơ bản của doanh nghiệp

Thiết kế Website công ty thiết kế nội-ngoại thất

 

 

Trong module triển lãm, ban đầu khách hàng sẽ xem được nội dung của hạng mục nàyKhi đi vào xem dự án, khách hàng có thể chọn trong danh sách các dự án để tham khảo

Thiết kế Website công ty thiết kế nội-ngoại thất

Chi tiết thiết kế dự án

 

 

Trong module event, khách hàng xem được nội dung của hạng mục này. Khi đi vào xem dự án, khách hàng có thể chọn trong danh sách các dự án để tham khảo. Chi tiết thiết kế dự án event.
 

 

Tương tự như vậy với hai danh mục Nội - Ngoại thất và vật liệu ngoại thất. Cũng đi theo trình tự : Nội dung hạng mục - danh sách dự án đã triển khai và chi tiết thiết kế hạng mục.

 

 

Danh mục tin tức có danh sách các tin tức mà doanh nghiệp muốn đưa raKhi khách hàng xem chi tiết có thể xem được nội dung chi tiết bài viết, ảnh và video liên quan. Chân trang tin tức bao gồm danh sách các bài viết khác.

 

Trang liên hệ bao gồm các thông tin cơ bản để liên hệ và form để khách hàng điền thông tin:

 

 

NHẬN TƯ VẤN TRIỂN KHAI MÔ HÌNH TƯƠNG TỰ

Landing page giới thiệu sản phẩm mới ngành Dược cần được thiết kế như thế nào?
Tags:
#CN Website
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay