Phần mềm thiết kế banner online “đẹp lung linh” dành cho dân không chuyên

Thủy Nguyễn 08/09/2020

Công việc thiết kế banner quảng cáo giờ đây trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn biết tận dụng những phần mềm thiết kế banner online. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn 12 công cụ hỗ trợ thiết kế banner cho website vừa hiệu quả, vừa miễn phí. Chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ, hãy cùng Bizfly khám phá nhé!

1. Phần mềm Fotojet

Fotojet là phần mềm thiết kế banner online hoàn toàn miễn phí. Với công cụ thiết kế đồ họa này, bạn có thể cắt dán, chỉnh sửa ảnh và biến bức ảnh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật chỉ trong vài phút. Được phát triển bởi công ty PearlMountain Limited - chuyên về phát triển phần mềm đồ họa, Fotojet mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng bởi công năng dễ dàng sử dụng, sản phẩm tích ứng công nghệ cao và đặc biệt phù hợp với thiết kế banner cho website.

Phan-mem-thiet-ke-banner-online-Fotojet

Link website: https://www.fotojet.com/ 

2. Phần mềm Vecteezy

Phần mềm thiết kế banner online Vecteezy nổi tiếng là công cụ hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, cung cấp một kho dữ liệu để người dùng có thể thực hiện cho các hoạt động quảng cáo. Hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm những mẫu banner phù hợp với công việc của mình như thiết kế banner cho website mỹ phẩm, youtube,... Ngoài ra Vecteezy còn tạo dựng một cộng đồng chuyên về đồ họa trên thế giới, nơi mà bạn có thể khám phá và thảo luận về những thiết kế của những nhà thiết kế tiếng tăm trên toàn thế giới.

Phan-mem-Vecteezy

Link website: https://www.vecteezy.com/ 

3. Phần mềm thiết kế banner Canva

Dù bạn có là học sinh, sinh viên hay giáo viên, bạn là những công ty start-up hay doanh nghiệp lớn hoặc chỉ muốn tự thiết kế cho mục đích cá nhân, thì Canva là phần mềm thiết kế banner online tuyệt vời với tính ứng dụng rất cao. Ngày nay, phần mềm thiết kế banner quảng cáo này có hơn 100 triệu bản thiết kế được sử dụng qua Canva, hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, cung cấp nhiều các tính năng thiết kế chuyên nghiệp cho mọi đối tượng.

phan-mem-thiet-ke-banner-Canva

Link website: https://www.canva.com/ 

4. Phần mềm Be Funky

Đúng như tên gọi của nó, Be Funky là phần mềm thiết kế banner online với rất nhiều các items độc đáo, dễ thương và vui nhộn. Phần mềm thiết kế online free này mang tới mục đích rõ ràng rằng Be Funky cung cấp những tiện ích có thể sử dụng dễ dàng bởi tất cả mọi người, mọi ngành nghề. Phần mềm Befunky hỗ trợ người dùng tạo nên những bức ảnh đẹp, sắc nét và chất lượng cao mà không cần những kỹ năng chuyên biệt về đồ họa.

phan-mem-thiet-ke-banner-danh-cho-dan-khong-chuyen

Link website: https://www.befunky.com/ 

5. Phần mềm Bannersnack

Phần mềm Bannersnack được đánh giá là công cụ chuyên nghiệp giúp thiết kế banner cho website dưới hình thức trực tuyến. Người dùng có thể sử dụng các gợi ý từ các công cụ miễn phí trên Bannersnack hoặc tự đưa ra các yêu cầu thiết kế của riêng mình. Trên giao diện, các designer có thể dễ dàng thêm các bức ảnh, chèn chữ và các hiệu ứng khác. Bannersnack được coi là đột phá quan trọng khi so sánh với các đối thủ cùng lĩnh vực điều hành phần mềm thiết kế banner online

phan-mem-thiet-ke-banner-mien-phi

Link website: https://www.bannersnack.com/ 

6. Phần mềm Uplevo

Uplevo là phần mềm thiết kế banner online đầu tiên do người Việt sáng lập đến từ Công ty thiết kế thương hiệu và truyền thông trực tuyến Uplevo. Bởi vậy các mẫu thiết kế trên Uplevo sẽ được tối ưu để phục vụ cho thẩm mĩ của người Việt Nam. Bạn có thể tự thiết kế logo mỹ phẩm, thiết kế thương hiệu, thiết kế banner youtube hay thiết kế tài liệu truyền thông... tức thì vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng. 

phan-mem-thiet-ke-chuyen-nghiẹp

Link website: https://www.uplevo.com/get-started

7. Phần mềm Piktochart

Phần mềm thiết kế banner online Piktochart là công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa thông tin (inforgraphic) thông minh. Piktochart cho phép người dùng quyền truy cập vào các biểu tượng và hình ảnh mà trang web cung cấp dưới hình thức miễn phí không giới hạn. Người dùng còn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ và download - upload sản phẩm để tất cả mọi người cùng chiêm ngưỡng.

phan-mem-thiet-ke-online-Piktochart

Link website: https://piktochart.com/

8. Phần mềm thiết kế banner online Fotor

Fotor là phần mềm thiết kế banner cho PC được sử dụng như Photoshop với các công cụ chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc, kích thước, ánh sáng và nhiều thuộc tính khác trong thiết kế và làm cho nó trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm thấy nhiều hiệu ứng HDR để chỉnh sửa nâng cao, cũng như truy cập vào hàng trăm phông chữ, biểu tượng, chủ đề và phong cách khác nhau.

Phan-mem-thiet-ke-banner-online-Fotor

Link website: https://www.fotor.com/

9. Phần mềm Postermywall

Postermywall là nơi đến tuyệt vời dành cho các dân không chuyên về thiết kế đơn giản và hiệu quả. Bên cạnh vô số mẫu có sẵn, các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế cũng rất dễ sử dụng để bạn có thể bắt tay vào thiết kế từ những bước đầu tiên mà không gặp phải vấn đề gì. Phần mềm thiết kế banner miễn phí này cũng cung cấp tùy chọn chèn video vào thiết kế và lưu chúng dưới dạng ảnh động GIF. Một số tùy chọn chỉnh sửa khác bao gồm thêm hiệu ứng đổ bóng và làm mờ hình nền.

thiet-ke-banner-website

Link website: https://www.postermywall.com/

10. Phần mềm thiết kế Banner Maker

Banner Maker là phần mềm thiết kế trực tuyến thực sự hữu ích cho mạng xã hội Facebook, quảng cáo hoặc game. Bằng cách sử dụng giao diện wizard, Banner Maker cho phép bạn dễ dàng tạo ra các biểu ngữ chuyên nghiệp, các nút và đồ họa cho các trang web nhanh chóng. Phần mềm thiết kế banner này đảm bảo rằng kích thước của banner luôn phù hợp với nền tảng mà bạn lựa chọn.

Phan-mem-thiet-ke-banner-Postermywall

Link website: https://www.mybannermaker.com/

11. Phần mềm BannerWoo

BannerWoo là phần mềm thiết kế online được sử dụng free với kho hình ảnh và mẫu có sẵn phong phú để người dùng lựa chọn phù hợp với công việc của mình. Phần mềm thiết kế banner online BannerWoo chuyên cung cấp các tùy chỉnh ấn tượng và đẹp mắt bằng cách sử dụng chức năng kéo thả tiện lợi. Công cụ này sẽ trợ giúp bạn thiết kế banner cho tất cả nền tảng kỹ thuật số như quảng cáo Google, trang web, blog, mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest, eBay và nhiều hơn nữa.

Linh website: http://www.bannerwoo.com/

12. Phần mềm Easy banner creator

Với phần mềm thiết kế banner online Easy banner creator cho phép người dùng tạo ra các banner dạng động hoặc tĩnh, cùng hiệu ứng độc đáo mà không đòi hỏi kỹ năng đồ họa phức tạp. Định dạng chữ trên Banner được điều chỉnh tiện lợi qua các thông số như màu sắc, phông chữ, kích cỡ, màu bóng và độ sâu. Ngoài ra Easy banner creator còn hỗ trợ tải nhiều định dạng ảnh làm nền cho banner như BMP, JPEG (JPG), GIF, PNG, PSD, ICO.

Phan-mem-thiet-ke-banner

Banner online là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp và cá nhân. Nhưng làm sao để có được một banner đẹp, sáng tạo và hiệu quả lại không hề đơn giản. Hi vọng với bài viết chia sẻ trên đây về các phần mềm thiết kế banner online sẽ hỗ trợ cho các bạn trong công việc thiết kế của mình. Đừng quên truy cập vào Bizfly.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích về thế giới công nghệ và marketing nhé!

Đọc thêm bài viết: Banner web và kích thước banner web chuẩn 2023

Chia sẻ bài viết

Thay đổi để thích nghi, chuỗi nhà sách lớn nhất miền Bắc đã vận hành O2O như thế nào để nâng tầm trải nghiệm khách hàng? Giải pháp Chuyển đổi số

Đến gã khổng lồ ngành FnB cũng gặp vấn đề trong bài toán chăm sóc khách hàng - Và đây là cách giải quyết Giải pháp Chuyển đổi số

Bizfly thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05/2024 Bizfly News

Xung đột giữa Sale và Marketing nay đã được hóa giải nhờ chọn đúng giải pháp này Chuyên mục Sự kiện

Những chính sách và quy định mới của Bizfly về sử dụng dịch vụ BizMail (Update 01/03/2024) Bizfly News

"SMART EDU" - Giải pháp thúc đẩy tuyển sinh và tương tác học viên toàn diện Báo chí

Khách hàng chia sẻ trải nghiệm với sản phẩm BizShop Bizfly News

"Bước vào thế giới sản phẩm BizShop - Hướng dẫn sử dụng từ A_Z" Bizfly News

Tại sao 81% Doanh nghiệp nước ngoài sử dụng CRM? Kiến thức về CRM

BizCRM - Giải pháp giúp tăng trưởng doanh thu trong thời đại số cho doanh nghiệp Kiến thức về CRM

Doanh nghiệp thay đổi như thế nào trước và sau khi triển khai phần mềm CRM? Kiến thức về CRM

9 dấu hiệu nhận biết doanh nghiệp cần CRM để quản lý khách hàng Kiến thức về CRM

Quản lý doanh nghiệp là gì? Quy trình và phương pháp quản lý hiệu quả Quản trị

Top 10 chỉ số đo lường hiệu quả Marketing chính xác nhất hiện nay Marketing

Phân tích thị trường là gì? Tầm quan trọng và các bước phân tích thị trường Marketing

Chatbot là gì? Lý do nên dùng Chatbot trong kinh doanh Kiến thức về Chatbot

Leads là gì? Bí quyết thu hút và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng Bán hàng

CRM là gì? Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng cho doanh nghiệp Kiến thức về CRM

8 cách quản lý data khách hàng thông minh và tối ưu cho doanh nghiệp Quản trị

Quy trình xây dựng hệ thống chatbot hiệu quả với 5 bước Kiến thức về Chatbot

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly