Top 6 trang web tạo Email Marketing miễn phí, ấn tượng nhiều người dùng

Thủy Nguyễn 10/03/2021

Tiếp thị qua email là hình thức giới thiệu sản phẩm và thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả mà doanh nghiệp nào cũng cần triển khai. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để biến email của mình thành kênh bán hàng đỉnh cao.Trong bài viết dưới đây, Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách 6 trang web tạo email marketing miễn phí giúp mọi người sở hữu được cho mình một kênh Email Marketing xịn xò, chất lượng.

Mailchimp

Mailchimp là trang web tạo email marketing miễn phí với các tính năng nổi bật như khả năng gửi lượng lớn email (lên tới 12 nghìn) cùng kho giao diện đa đạng và độc đáo. Hơn nữa các tính năng kéo thả linh hoạt,  cho phép người dùng tạo email theo yêu cầu dễ dàng.

Tuy có thể tạo email marketing miễn phí, nhưng giao diện Mailchimp sẽ giới hạn một số các tính năng, ví dụ như phản hồi khách hàng. Để có thể sử dụng được các tính năng đó thì bạn nên mua bản full, chúng sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm tốt nhất.

Mailchimp - website tạo email marketing miễn phí

Mailchimp - website tạo email marketing miễn phí

Xem thêm: Mailchimp là gì? Ưu điểm và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả

Madmimi 

Madmimi là trang web tạo email marketing miễn phí cho phép bạn có khả năng lưu trữ tối đa 2500 contact liên lạc và gửi hơn 12 nghìn email marketing trong 1 tháng. Giao diện thân thiện người dùng, giúp bạn có thể sử dụng mọi tính năng đặc biệt của website và chỉnh sửa hơn 1000 mẫu email có sẵn trong nhiều lĩnh vực, mọi ngành nghề.

Kualo 

Kualo là trang web tạo email marketing miễn phí hoạt động dưới hình thức dịch vụ chuyên nghiệp. Website này cho phép bạn có thể gửi hơn 15 nghìn tin nhắn mỗi tháng và lưu trữ hơn 5000 email liên lạc. Ngoài ra, Kualo còn cung cấp 6 gói dịch vụ email marketing để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng. Bạn có thể chọn phiên bản miễn phí hoặc phiên bản nâng cao với sức lưu trữ lên đến 25 nghìn contact của khách hàng. 

Benchmark Email

Benchmark Email là trang web tạo email marketing miễn phí, không giới hạn thời gian sử dụng, với khả năng gửi 14 nghìn email/tháng. Website này chuyên cung cấp những tính năng tuyệt vời cho phép bạn tạo ra các cuộc điều tra trực tuyến, sử dụng các email mẫu, các chiến dịch email theo tuần hay dễ dàng theo dõi các số liệu thống kê email.

Benchmark Email - Trang web tạo email marketing đơn giản, miễn phí

Benchmark Email - Trang web tạo email marketing đơn giản, miễn phí

Việc đăng ký tài khoản trên trang web này cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một danh sách email của khách hàng, những việc còn lại sẽ do Benchmark Email sẽ thực hiện thay bạn.

VerticalResponse 

VerticalResponse là trang web tạo email marketing miễn phí tốt nhất hiện nay. Website này cho phép bạn có thể gửi khoảng 4000 email mỗi tháng và lưu trữ hơn 1000 địa chỉ liên hệ trong hệ thống, phù hợp với các đối tượng doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Trang web này những tính năng nổi bật như: khả năng gửi thông tin sản phẩm, email marketing tới lượng lớn khách hàng trong cùng khoảng một thời gian. Đồng thời có khả năng chăm sóc, theo dõi email khách hàng, ghi nhớ sinh nhật và gửi lời chúc đến khách hàng.

ReachMail

ReachMail là công cụ tạo email marketing miễn phí cho phép bạn có khả năng gửi lượng email lớn nhất trong cùng một tài khoản của người dùng (khoảng 15 nghìn mail và hơn 5000 địa chỉ email liên lạc). Tuy nhiên, chính vì nó miễn phí mà mỗi một email bạn gửi đến khách hàng sẽ xuất hiện logo nhỏ của ReachMail ở cuối mail như là một cách đánh dấu bản quyền của họ.

Hơn thế bạn có thể xem xét và theo dõi các số liệu thống kê của chiến dịch email marketing mà bạn đang thực hiện. Từ đó nhanh chóng tìm ra các giải pháp khắc phục và cải thiện các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động chiến dịch.

ReachMail - Trang web tạo email marketing nổi bật

ReachMail - Trang web tạo email marketing nổi bật

Các phương pháp khác

Nếu bạn không thể lựa chọn các trang web phù hợp để tạo email marketing miễn phí, thì bạn có thể tham khảo thêm về các email marketing cơ bản như Litmus, iMail,.. hay thiết kế bằng các công cụ tạo email như Illustrator và dán nội dung email của bạn. Phương pháp này có thể giúp nội dung email của bạn thêm thu hút hơn và mang lại nhiều ý tưởng hơn cho chiến lược email marketing của bạn.

Xem thêm: Top 13 phần mềm email marketing tốt và hiệu quả nhất hiện nay

Trên đây là những trang web tạo email marketing miễn phí có khả năng giúp bạn thiết lập được cho doanh nghiệp mình những email có giao diện thu hút, nội dung hấp dẫn và hoạt động ổn định. Nhằm mục đích hỗ trợ tiếp thị khách hàng của bạn nhanh chóng và hiệu quả. 

Bạn đã sử dụng giải pháp Email Marketing và Automation chưa?
Dễ sử dụng & tuỳ chỉnh mẫu email, tỷ lệ vào hộp thư đến 95%, chăm sóc khách hàng tự động

Tư vấn miễn phí Tìm hiểu thêm

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly