Hotline: 1900 63 64 65
Thủy Nguyễn 15:05 06/05/2020

Top 6 phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất 2020

Email marketing là một trong những kênh tiếp thị phổ biến được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Việc lên kế hoạch gửi email marketing phù hợp với từng chiến dịch quảng bá cụ thể giúp cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn được tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Để thực hiện điều này, doanh nghiệp cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của những phần mềm gửi email marketing chuyên biệt. Bài viết này sẽ chia sẻ 6 phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất 2020 để các doanh nghiệp tham khảo.

Phần mềm gửi email marketing Bizfly

Bizfly là sản phẩm phần mềm tiên tiến nhất nhằm đưa ra những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả. Phần mềm này được phát triển bới VCCorp - một công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực công nghệ và nội dung số. Trong đó, Bizfly Email là giải pháp gửi email hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp lựa chọn.

phần mềm gửi email marketing

Bizfly là sản phẩm được phát triển bới VCCorp

Phần mềm này không chỉ đơn thuần mang đến giải pháp về việc gửi email marketing hiệu quả, Bizfly Email còn giúp doanh nghiệp thiết lập những email marketing chuyên nghiệp và thu hút khách hàng nhờ sở hữu nhiều điểm mạnh sau đây:

 • Chống Spam hiệu quả: Tính năng này ở Bizfly giúp tự động cảnh báo, chỉ ra những từ ngữ và hình ảnh dễ bị đánh dấu Spam, cũng như đưa ra các gợi ý điều chỉnh cho phù hợp. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng lọc data lỗi, giả, không hoạt động nhằm làm sạch dữ liệu data, hạn chế tối đa nguy cơ gửi thư lỗi trong quá trình tổ chức các chiến dịch Email Marketing. 

 • Cá nhân hóa nội dung: Bằng việc tích hợp với tính năng quản lý mối quan hệ với khách hàng Bizfly CRM, Bizfly Email giúp doanh nghiệp nắm rõ thông tin khách hàng từ tên tuổi, địa chỉ, nơi làm việc đến các lịch sử giao dịch, nhu cầu mua sắm,... Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống gửi email marketing dễ dàng, dựa trên căn cứ để thiết lập nội dung thư một cách cá nhân hóa.

 • Tự động gửi Email dựa theo tương tác của khách hàng: Khi doanh nghiệp lên sẵn kịch bản, Bizfly sẽ giúp bạn sễ dàng gửi thư một cách tự động đến các khách hàng đã thao tác theo dõi, đăng ký hay xác nhận. Từ đó, thời gian gửi email marketing cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận sâu hơn với khách hàng mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

 • Tối ưu chiến thuật AB Test: Thông qua công cụ AB Test, ở Bizfly Email giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được chủ đề, nội dung và thời gian gửi thư một cách phù hợp và tối ưu nhất cho chiến dịch sắp tới. Nhờ đó mà doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu  với đùng những nhu cầu họ đang gặp phải, từ đó sẽ tăng tỉ lệ mở thư và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng.

 • Quản trị data email tập trung: Nhờ vào việc tích hợp sẵn mini CRM ngay trong hệ thống, Bizfly Email hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ toàn bộ dữ liệu data khách hàng ở một nơi duy nhất. Từ đó, hạn chế được những phiền phức khi xuất/ nhập/ hợp nhất các dữ liệu data sau này.

 • Báo cáo thống kê: Không chỉ thực hiện các tính năng phát triển chiến dịch Email Marketing cho doanh nghiệp, Bizfly còn báo cáo thống kê đầy đủ các chỉ số bảo gồm: click rate, subscribe, unsubscribe, open rate,... nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt cũng như đánh giá được kết quả chiến dịch. Từ đó sẽ có những điều chỉnh kịp thời về mặt nội dung, cách thức thực hiện, thời gian gửi thư sao cho đem lại được kết quả tốt nhất.

Bizfly là phần mềm gửi email marketing giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, nhà cung cấp cho phép người dùng trải nghiệm phần mềm gửi email marketing miễn phí bằng cách lập một tài khoản tạm thời và sử dụng trong 15 ngày. Về sau, khách hàng muốn sử dụng lâu dài có thể đăng ký 1 trong 3 gói giải pháp với chi phí hấp dẫn bao gồm:

 • 500.000 đồng/tháng với gói 10.000 email; 

 • 1.200.000 đồng/tháng với gói 30.000 email

 • 1.500.000 đồng/tháng  với gói 50.000 email

Phần mềm gửi email marketing miễn phí MailChimp

MailChimp là một nền tảng tự động hóa email marketing giúp doanh nghiệp dễ dàng chia sẻ được chiến dịch quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình với các bên quan tâm khác. Phần mềm này dựa trên nền tảng Marketing tập trung vào ba yếu tố sau: quản lý danh sách khách hàng thực tế, hỗ trợ thiết kế chiến dịch Email bắt mắt và phân tích dữ liệu hiệu quả ngay khi chiến dịch kết thúc.

Phần mềm gửi email marketing miễn phí MailChimp

MailChimp là một nền tảng tự động hóa email marketing

Phần mềm gửi email marketing miễn phí MailChimp chiếm được cảm tình của nhiều doanh nghiệp nhờ vào các ưu điểm sau:

 • Giao diện trực quan, sinh động

 • Dễ dàng tạo Newsletter bằng các thao tác kéo và thả

 • Tương thích nhanh chóng với các phần mềm khác

 • Hỗ trợ AB Test để tăng hiệu quả của chiến dịch

 • Các mẫu template phong phú và đẹp mắt

 • Báo cáo rõ ràng cùng nhiều tính năng hữu ích cho việc quản lý data, list,...

Phần mềm này sẽ thiết lập hệ thống gửi email marketing cho người mới sử dụng free với 2,000 subscribers và gửi 12,000 emails mỗi tháng. Sau này, người dùng có thể nâng cấp gói Grow, chi phí hàng tháng sẽ trả theo số lượng subscribers mà bạn lưu trữ trong tài khoản. Ví dụ như số lượng subscribers lưu trữ dưới 500 người, bạn sẽ phải trả chi phí gửi email marketing là 10$/tháng.

Công cụ gửi email marketing GWEBMAIL

GWEBMAIL là một trong các phần mềm gửi email marketing tích hợp với big data có sẵn cho phép doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nhiều cơ hội bán hàng với khách hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch quảng cáo. Tại đây, doanh nghiệp được chọn các đối tượng khách hàng mong muốn để gửi email marketing hiệu quả theo sự phân chia sẵn theo ngành nghề.

phần mềm gửi email marketing

GWEBMAIL là công cụ gửi email marketing tích hợp với big data có sẵn

Ở phần mềm gửi email marketing miễn phí GWEBMAIL, còn có một số tính năng nâng cao như:

 • Tiếp thị lại qua email dựa vào kết quả từ các chiến dịch quảng cáo trước đó.

 • Tính năng lập trình thông minh giúp tự động hóa trong việc thực thi các chiến dịch

 • Cho phép doanh nghiệp tải lên các tập dữ liệu riêng để thực thi các chiến dịch chăm sóc khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chất lượng data bằng bộ lọc và cơ chế xác thực riêng biệt.

Phần mềm gửi email GetResponse

GetResponse là phần mềm gửi email marketing miễn phí được nhiều doanh nghiệp Việt ưa chuộng nhất. Ở GetResponse, kho template được thiết kế sẵn, chuyên nghiệp và đa dạng để phù hợp được với nhiều ngành hàng và mục đích tiếp thị khác nhau.

Gửi email marketing online bằng GetResponse còn hỗ trợ tạo landing page ( trang đích), webinar ( hội thảo trực tuyến) bắt mắt giúp thu hút khách hàng. Đồng thời, chức năng gửi thư tự động , thống kê, báo cáo, quản lý và phân tích đối tượng người dùng cũng được tích hợp vào phần mềm này.

phần mềm gửi email marketing

GetResponse là phần mềm gửi email được nhiều doanh nghiệp Việt ưa chuộng

Mức chi phí gửi email marketing của GetResponse cũng không rẻ lắm, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ phải trả mức phí khá cao thì mới thu được hiệu quả như mong muốn. Cụ thể GetResponse  sẽ có các gói dịch vụ như sau:

 • Gói Basic: 15$/tháng cho phép gửi 1.000 Email chưa tích hợp landingpage

 • Gói Plus: 49$/tháng với 1000 data Email hỗ trợ thêm CRM đơn giản, hội thảo trên web và phễu bán hàng (5 phễu)

 • Gói Professional:  99$/tháng với 1000 data, bao gồm tính năng của gói Plus, thêm tùy chỉnh DKIM, hội thảo trên web có trả tiền và trình lập tự động hoá không giới hạn

 • Gói Enterprise: 1.199$/tháng với 100.000 data với các tính năng trong gói Pro đi kèm Email giao dịch, quản lý khách hàng và địa chỉ IP chuyên dụng.

Phần mềm gửi email marketing SendinBlue

So về mặt chi phí, SendinBlue được đánh giá là một trong các phần mềm gửi email marketing giá rẻ được nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đơn giản ưa thích. Ở SendinBlue vẫn được tích hợp đầy đủ các chức năng của một phần mềm gửi email marketing online cơ bản và cho phép doanh nghiệp nhập số lượng địa chỉ email không giới hạn. 

SendinBlue tích hợp các công cụ và mẫu sẵn có để bạn dễ dàng thiết kế được một email di động thân thiện, quản lý được list liên hệ lớn, theo dõi kết quả và tối ưu hóa chiến dịch. Tính năng mạnh mẽ nhất ở  SendinBlue là không giới hạn về danh bạ, hình thức đăng ký tùy biến, chiến dịch tự động đến tiêu chuẩn.

phần mềm gửi email marketing

SendinBlue được đánh giá là một trong những phần mềm gửi email marketing giá rẻ

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp dịch vụ SMS Marketing ( gửi tin nhắn trên điện thoại) cùng với 6 ngôn ngữ rất chuyên nghiệp. Nhà cung cấp SendinBlue cũng hỗ trợ những gói email marketing free với 9.000 email/tháng kèm 100 credits để dùng thử tính năng gửi tin nhắn SMS.

Hạn chế của SendinBlue là không có kho template được thiết kế sẵn, nếu muốn có người dùng phải tự tạo các template riêng.

phần mềm gửi email marketing

Bảng giá của phần mềm gửi email  SendinBlue 

Phần mềm gửi email marketing Atomic Mail Sender

Atomic Mail Sender là phần mềm gửi email marketing miễn phí phổ biến từ trước cho đến tận bây giờ, nó giúp hỗ trợ xác thực nhiều định dạng email và hỗ trợ gửi nhiều định dạng tập tin đính kèm như cơ sở dữ liệu DBF, CSV, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Access,...

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần phải tải về máy và sử dụng chúng để gửi email không giới hạn. 

phần mềm gửi email marketing

Chi phí gửi email marketing của phần mềm Atomic Mail Sender

Tạm kết

Vừa rồi là top 6 phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất 2020, đây là những công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng cao hiệu quả cho việc tiếp cận khách hàng của mình. Tuy nhiên, lượng thông tin trong email marketing cần phải được ngắn gọn và đánh đúng vào tâm lý, nhu cầu của khách hàng để dẫn dắt khách hàng click chuyển sang website của bạn và tăng khả năng chuyển đổi sang đơn hàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một phần mềm gửi email marketing chuyên nghiệp và phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Chúc bạn luôn thành công!

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Lỗi 404 not found là gì, nguyên nhân và cách khắc phục,...
Không ít lần khi truy cập một website nào đó, màn hình hiện lên “Lỗi 404 không tìm thấy trang” hay “404 Page Not Found” làm cho bất kỳ ai cũng cảm thấy khó chịu khi bị cản trở quá trình tìm kiếm thông tin. Vậy lỗi 404 not found là gì?
Top 15 các trang web phổ biến nhất Việt Nam được nhiều...
Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn đòi hỏi các website cần có sự cải tiến về cả chất lượng lẫn hình thức. Bizfly sẽ giới thiệu đến các bạn top 15 các trang web phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.
3 lưu ý trong cách viết email giới thiệu khóa học đạt...
Nếu trung tâm của bạn đang chuẩn bị mở nhiều khóa học mới thì email marketing chính là công cụ hữu hiệu để bạn thu hút học viên đăng ký tham gia. Vậy, nên viết email giới thiệu khóa học sao cho hiệu quả?
Hướng dẫn cài đặt MySQL Workbench trên Ubuntu để thiết kế website
Cài đặt MySQL workbench trên Ubuntu là việc cần thiết đối với bất kỳ developer nào, bởi nó sẽ giúp bạn thao tác với MySQL thông qua giao diện một cách mạnh mẽ hơn thay cho việc sử dụng các dòng lệnh command-line trước đó.
Đăng ký nhận bản tin
Gửi yêu cầu